3 ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ เปิดบ้านสุดอลังการ ใน 3 แซบ


คุณสุมณี คุณะเกษม
คุณสุมณี คุณะเกษม

ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ
ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา
ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

                เรียกว่าเป็นรายการน้องใหม่มาแรงจริง ๆ สำหรับ รายการ 3 แซบ (ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.15 น.) ที่มีพิธีกรแซบ ๆ อย่าง ชมพู่ อารยา, กาละแมร์ พัชรศรี, และม้า อรนภา มาสร้างความสนุกสนาน โดยในสัปดาห์นี้ (6 กุมภาพันธ์) ทั้ง 3 พิธีกรก็ขอเติมความแซบกันแบบถึงใจ ด้วยแขกรับเชิญ 3 ไฮโซที่เอ่ยชื่อไปเป็นต้องร้องอ๋อ! ในความเริ่ดอลังการ อย่าง สุมณี คุณะเกษม, ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา, และวันเพ็ญ เจิมประไพ ซึ่งพร้อมใจกันประชันเครื่องเพชรวูบวาบและเปิดคฤหาสน์หลังงามให้ได้เยี่ยมชม

                เริ่มต้นรายการกันด้วยแสงวิบวับกระแทกตา จากเครื่องเพชรของ 3 ไฮโซสาวสามพันปี ซึ่งสวมใส่มาพร้อมชุดหรูเริ่ดที่ลงทุนตัดใหม่มาเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะแบบไม่มีใครยอมใคร จากนั้นก็ตรงดิ่งไปเยี่ยมบ้านของไฮโซใจดี สุมณี คุณะเกษม ที่เต็มไปด้วยของสะสมราคารวมนับร้อยล้าน

คุณสุมณี คุณะเกษม

                โดยบ้านของ คุณสุมณี คุณะเกษม แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ หลายสิบห้อง เริ่มตั้งแต่ห้องรับแขกที่โอ่โถงประดับด้วยงานศิลปะจากประเทศต่าง ๆ ห้องหนังสือที่เต็มไปด้วยตำราความรู้มากมาย และของตกแต่งสมัยนโปเลียนที่ 1 รวมถึงภาพวาดสีน้ำมันรูปคุณพ่อ-คุณแม่ของเจ้าของบ้าน ที่เธอใช้วิชาศิลปะที่ร่ำเรียนมาลงมือสร้างสรรค์ขึ้นด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีกรอบรูปวินเทจซึ่งลงทุนไปประมูลมาจากประเทศอังกฤษ ในราคา 7 หลักปลาย ๆ โอ้ว!

                นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์สมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14-16 พรมจากอิหร่าน ราคา 4 ล้านบาท ของตกแต่งอาร์ทเดคโคแท้ ๆ เฟอร์นิเจอร์ฝังมุกจีน อ่างอาบน้ำทำจากละอองทองราคา 7 หลัก จากสวิตเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแค่ประเมินคร่าว ๆ ด้วยสายตาแล้วรับรองว่าทรัพย์สินภายในบ้านจะต้องเกินหลักร้อยล้านอย่างแน่นอน คุณสุมณีจึงมีการรักษาความปลอดภัยด้วยการใช้คีย์การ์ดเพื่อเข้าบ้าน และมีการตรวจตราอย่างแน่นหนา

ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ

                ขณะที่เจ้าแม่ความงาม เจ้าของ แจ่มจันทร์สมุนไพร อย่าง ป้าต้อย วันเพ็ญ เจิมประไพ ก็ขอออกตัวว่าบ้านของตัวเองเป็นป่า ไม่หรูหราเหมือนคุณสุมณี ทางรายการจึงต้องขอแวะไปชมให้เห็นกับตากันสักหน่อย โดยบ้านของป้าต้อย วันเพ็ญ มีชื่อว่า บ้านสวนแจ่มจันทร์ บรรยากาศโดยรอบห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ มีเรือนไทยหลังงามที่ใช้เป็นหอพระตั้งเด่นเป็นสง่า

                ภายในเต็มไปด้วยของสะสมแบบไทย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือนสมัยอยุธยา ถ้วยชามเบญจรงค์ พระพุทธรูป เจ้าแม่กวนอิม หรือแม้กระทั่งศิวลึงค์ที่มาจากกัมพูชา นอกจากนี้ ป้าต้อย วันเพ็ญ ยังขนเครื่องเพชรมูลค่า 30 ล้านบาท ที่สะสมไว้มาให้ชมอีกด้วย เรียกว่าอลังการไม่ยอมน้อยหน้ากันจริง ๆ

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา

                ได้เห็นบ้านสวย ๆ ต่างสไตล์ของ 2 ไฮโซสุดแซบกันไปแล้ว คราวนี้ต้องลองมาดูบ้านหรู ๆ ของ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา มารดาของอดีตพระเอกหนุ่ม ดอน ธีระธาดา กันบ้างดีกว่า เริ่มตั้งแต่ห้องทำงานสไตล์ยุโรปที่ตกแต่งด้วยของสะสม จากนั้นไปชมห้องรับแขกสีทองสไตล์หลุยส์ที่เธอบอกว่าเป็นปลื้มกับสไตล์นี้มาก จนต้องให้ดีไซเนอร์คนดังที่มีประสบการณ์ตกแต่งวังและสถานฑูตมาออกแบบให้เลยทีเดียว

                และด้วยความที่ชอบตุ๊กตาเป็นชีวิตจิตใจ เธอจึงมีตุ๊กตาเป็นของสะสมอยู่ทั่วบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาแคบเบจ ดอลล์ ตุ๊กตาหมีที่คนรู้ใจซื้อให้ และตุ๊กตาเซรามิคต่าง ๆ นอกจากนี้เธอยังสะสมรูปปั้นองค์เทพเพื่อเป็นสิริมงคล และหน้ากากแฟนซีที่ใช้ออกงานสังคมด้วย

                คุณซูซี่ คืออีกหนึ่งคนใจบุญที่รักสุนัขแบบสุด ๆ และเป็นที่ทราบกันดีในวงสังคม เธอจึงขอพาไปเยี่ยมชมห้องนอนของลูก ๆ ตัวน้อยของเธอกันสักหน่อย โดยภายในห้องก็ตกแต่งอลังการไม่แพ้ห้องอื่น ๆ ของบ้าน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและของเล่นน้องหมานับร้อยชิ้นเลยทีเดียว แค่เห็นก็แอบอิจฉาน้องหมาแล้วนะเนี่ย

                เมื่อเยี่ยมชมบ้านของ 3 สาวสามพันปีกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ขอแอบกระซิบถามอายุกันหน่อยว่าที่เห็นเปรี้ยวจี๊ดแบบนี้ พวกเธออายุเท่าไหร่กันแล้ว คำตอบที่ได้รับก็ทำเอา 3 พิธีกรต้องอึ้ง โดยคุณสุมณีเห็นเปรี้ยว ๆ แบบนี้เธออายุ 75 ปีแล้วนะจ๊ะ แต่ยังดูแซบอยู่เลย ส่วนป้าต้อย วันเพ็ญ ก็ยังสวยซ่าในวัย 70 ปี เท่ากันกับคุณซูซี่ ที่กระซิบว่าอายุในหัวใจของเธอหยุดไว้แล้วที่ 20 ปีเท่านั้น

                แหม! ดูแลตัวเองกันดีขนาดนี้ 3 พิธีกรสาว ก็อดไม่ได้ที่จะสืบเคล็ดลับกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร รวมทั้งเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากรู้ นั่นคือการเสริมความงาม โดยคุณซูซี่ ที่ปลื้มทองเป็นชีวิตจิตใจ ก็ขอดอดไปร้อยไหมด้วยทองเข้าที่ใบหน้าถึง 60 เส้น เป็นจำนวนเงิน 5 ล้านบาท แถมยังไปเรียนตบหน้าเด้งในราคา 20 ล้านบาทด้วยจ้า ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

                มาเปิดบ้านสวย ๆ ให้ได้ชมกันแถมยังใจดีเผยเคล็ดลับความงามแบบนี้ คงต้องยกนิ้วให้ในความแซบของไฮโซสาวทั้ง 3 คน และแอบเก็บเคล็ดลับไปใช้บ้างแล้ว ใครยังไม่ได้ชมต้องลองไปชมคลิปย้อนหลังกันเลยจ้าคลิป 2/5 3ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ 3 zaap 6Feb2013 : เครดิต รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3

 


คลิป 3/5 3ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ 3 zaap 6Feb2013 : เครดิต รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
 คลิป 4/5 3ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ 3 zaap 6Feb2013 : เครดิต รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
 คลิป 5/5 3ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ 3 zaap 6Feb2013 : เครดิต รายการ 3 แซบ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3

3 ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ เปิดบ้านสุดอลังการ ใน 3 แซบ โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:58:03 5,877 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 3 ไฮโซ สุมณี-ซูซี่-วันเพ็ญ เปิดบ้านสุดอลังการ ใน 3 แซบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP