แรง! แตงโม โพสต์ห้ามแฟนคลับคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baby_melony, babymelony

           ขึ้นชื่อว่าดารานักแสดง ก็ย่อมเป็นคนของประชาชน ที่ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร ก็จะมีแต่คนสนใจและติดตามข่าว โดยเฉพาะในอินสตาแกรม ที่ดาราหลายคนใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารกับแฟนคลับ และอัพเดทเรื่องผลงาน แต่ขณะเดียวกัน ดาราหลายคนก็ต้องการความเป็นส่วนตัว จึงเลือกที่จะล็อกอินสตาแกรมไว้ ให้เห็นเฉพาะกลุ่มเพื่อน หรือแฟน ๆ บางคนเท่านั้น

           สำหรับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา เจ้าตัวเลือกที่จะใช้อินสตาแกรมส่วนตัว ในการโพสต์ภาพ และพูดคุยกับกลุ่มเพื่อน แต่ก็ยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงาน จึงไม่ได้ล็อกอินสตาแกรมไว้ เพียงแต่ขอความร่วมมือ ไม่ให้ใครคอมเม้นท์ข้อความใด ๆ ลงในอินสตาแกรมของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาให้กำลังใจ ทักทาย ชื่นชม ตำหนิ หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ก็ตาม หากใครไม่ทำตาม เธอก็พร้อมจะบล็อกออกไปทันที

           งานนี้แฟนคลับของสาว แตงโม หลายคนออกอาการไม่พอใจ และมองว่า แตงโม ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะมันจะทำให้ภาพลักษณ์ของเธอดูแย่ และเป็นไม่รักษาน้ำใจแฟนคลับ ในขณะที่หลายคนก็เข้าใจ และพร้อมเป็นกำลังใจให้เธออย่างเงียบ ๆ ต่อไป

           ส่วนใครที่ไม่พอใจสาว แตงโม ภัทรธิดา เธอก็บอกว่าให้ Unfollow ไปได้เลยจ้าแรง! แตงโม โพสต์ห้ามแฟนคลับคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 08:44:19 106 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แรง! แตงโม โพสต์ห้ามแฟนคลับคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP