ปิ๊บ รวิชญ์ แยกเตียงภรรยา ยังไม่หย่า ลั่นไร้มือที่สาม


ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pipravit

           งานนี้จะเรียกว่าเป็นอาถรรพ์จากบท ผอ.เจนภพ ในละครเรื่อง แรงเงา ได้ไหมหนอ เมื่อล่าสุด หนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งรายงานว่า ตอนนี้หนุ่ม ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ เจ้าของบท ผอ.เจนภพ สามีจอมเจ้าชู้ในละครเรื่อง แรงเงา เตียงแยก ลดระดับความสัมพันธ์กับภรรยาเหลือแค่เพื่อน

          โดยตามรายงานจากทวิตเตอร์ของ @antz_anita ผู้สื่อข่าวบันเทิง ระบุว่า ปิ๊บ รวิชญ์ บอกว่า ยังไม่ได้หย่ากับภรรยา ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ ยังคงอยู่บ้านเดียวกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน และไม่มีมือที่สาม เพียงแต่ตอนนี้ลดสถานะความสัมพันธ์กับภรรยาลง เป็นเพียงเพื่อนกันไปแล้ว

          งานนี้คงต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของเจ้าตัว ปิ๊บ รวิชญ์ กันต่อไปแล้วล่ะ ว่าความสัมพันธ์กับภรรยาตอนนี้ เป็นอย่างไรกันแน่

          อนึ่ง ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากการรับบท ผอ.เจนภพ ในละครเรื่อง แรงเงา ซึ่งโด่งดังมากในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และกำลังตกเป็นข่าวพัวพันกับ นางแบบ แนท แก๊งตุ๋นเฟอร์บี้ เนื่องจากมีภาพคู่ของ ปิ๊บ รวิชญ์ กับ นางแบบแนท ออกมา อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้ชี้แจงแล้วว่า รูปคู่ที่ออกมา อีกฝ่ายมาขอถ่ายด้วยในช่วงที่ละครเรื่อง แรงเงา กำลังดัง โดยตนคิดว่าเป็นเพียงแฟนคลับ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับ แก๊งตุ๋นเฟอร์บี้ ทั้งสิ้น
ปิ๊บ รวิชญ์ แยกเตียงภรรยา ยังไม่หย่า ลั่นไร้มือที่สาม โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:13:03 39 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิ๊บ รวิชญ์ แยกเตียงภรรยา ยังไม่หย่า ลั่นไร้มือที่สาม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP