อั้ม พัชราภา ใจป้ำ! เตรียมแจกทองแฟนคลับในอินสตาแกรม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aum_patchrapa

           เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ทั้งสวยและยังใจดีอีกนะเนี่ย สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หลังจากเจ้าตัวมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเกิน 1 ล้านคน ซึ่งเป็นการตอกย้ำความนิยมของนางเอกสาวเบอร์ 1 อย่างเธอ อั้ม ก็เตรียมจัดงานปาร์ตี้ฉลองครบ 1 ล้าน follow เพื่อเป็นการตอบแทนแฟน ๆ ที่คอยติดตามเธอมาตลอด

          โดยสาว อั้ม พัชราภา ได้ระบุในอินสตาแกรม aum_patchrapa ว่า จะคัดผู้โชคดีจากทางอินสตาแกรม จำนวน 150 คน พร้อมเพื่อนสนิทของเธออีก 50 คน มาร่วมงานปาร์ตี้และเล่นเกมด้วยกัน โดยทั้ง 200 คน จะได้รับของที่จัดทำพิเศษขึ้นมา และในงาน อั้ม จะจับสลากหาผู้โชคดี ที่จะมาร่วมเล่นเกมแข่งกับเธอและเพื่อน ๆ และหากแฟนคลับชนะ ก็จะได้รับรางวัล เป็นทองคำหนัก 12 บาท และรางวัลอื่น ๆ อีก ที่เธอ ไฮโซนัท และ เอ ศุภชัย ได้เตรียมไว้ให้ โดยจะหาผู้โชคดีทางอินสตาแกรมแบบวันต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 1-5 มีนาคมนี้

          ทั้งนี้ สาว อั้ม พัชราภา ก็ได้เริ่มกิจกรรมหาผู้โชคดีของเธอแล้ว โดยเริ่มจากการคัดเลือกผู้ที่ตอบคำถามในลักษณะทายใจของเธอให้ถูก ซึ่งก็มีแฟนคลับไปเข้าร่วมตอบคำถามเป็นจำนวนมากอั้ม พัชราภา ใจป้ำ! เตรียมแจกทองแฟนคลับในอินสตาแกรม โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2556 เวลา 16:37:27 111 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม พัชราภา ใจป้ำ! เตรียมแจกทองแฟนคลับในอินสตาแกรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP