แฉกันแหลก! จิน แอบซุกกิ๊ก ไฮโซน้ำหวาน อ้างเลิกกับหนิงแล้ว

หนิง ปณิตา จิน จรินทร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram namwanpankongchuen, ningpanita, namwanp, kon_dee ,Youtube.com โพสต์โดย BOXwedding

          โอ๊ะโอ... เพิ่งจะมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันไปไม่นานนี้ สำหรับคู่รักอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับ หนุ่มจิน จรินทร์ ธรรมวัฒนา แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าหนุ่มจินนั้นแอบไปสัมพันธ์รักกับสาวอื่น แถมยังบอกสาวอื่นว่า แยกกันอยู่กับหนิง ปณิตา แล้วด้วย ส่วนฝ่ายหญิงที่ว่า ก็เป็นคนดังในหมู่เซเลบฯ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "ไฮโซน้ำหวาน" ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่มีข่าวว่าแย่งหวานใจของนางแบบสาว มะลิ มาลินี โคทส์ ไปก่อนหน้านี้ เอาล่ะซิ... งานนี้ เรื่องจริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ว่า แม่ของไฮโซน้ำหวานเขามีหลักฐานมาด้วยนะจ๊ะ

         โดยหลักฐานนั้นก็คือ ภาพแคปเจอร์การสนทนาในข้อความหวานแหวว ซึ่งข้อความนี้ฝ่ายชายยังเรียกไฮโซน้ำหวานว่าฮันนี่ และให้ส่งรูปได้ด้วย ส่วนฝ่ายหญิงก็ตอบกลับไปในทำนองว่าอย่ามายุ่งกับเธออีกเลย เพราะที่่ผ่านมาฝ่ายชายโกหก

         นอกจากนี้ แม่ของฝ่ายหญิงที่ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า "ampaipanpankongchuen" ยังระบุใต้ภาพว่า "นี่แหละค่ะลูกผู้หญิงด้วยกัน เอาแค่นี้ก่อนนะคะ ที่โพสต์ไม่ใช่ต้องการจะประจานครอบครัวใครโดยปราศจากหลักฐาน แต่ต้องการให้ทุกคนรับรู้ข้อเท็จจริงในการตัดสินและพิจารณาของทุกคน" แถมยังมีคนระบุอีกว่า หนุ่มจินน่ะมีกิ๊กอีกเยอะเลยทีเดียว 

ไฮโซน้ำหวาน

          ในขณะเดียวกัน ก็มีแอคเคาท์อินสตาแกรมปริศนา ซึ่งใช้ชื่อว่า kon_dee ออกมาโพสต์ภาพและข้อความโจมตีไฮโซสาวและครอบครัวอย่างรุนแรง ทำให้มีหลายคนตามไปสนับสนุน แต่ก็ยังมีหลายคนมองว่า เรื่องแบบนี้ ตบมือข้างเดียวไม่ดัง จะไปโทษ ไฮโซน้ำหวาน เพียงฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก

          เอ้า! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอฟังคำตอบจากฝ่ายชายล่ะค่ะ

งานแต่งหนิง

งานแต่งหนิง

งานแต่งหนิง

งานแต่งหนิงอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


แฉกันแหลก! จิน แอบซุกกิ๊ก ไฮโซน้ำหวาน อ้างเลิกกับหนิงแล้ว โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2556 เวลา 14:31:01 198 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฉกันแหลก! จิน แอบซุกกิ๊ก ไฮโซน้ำหวาน อ้างเลิกกับหนิงแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP