ดิว โต้ควง ไผ่ วันพอยท์ เที่ยวเหนือ แต่ไม่ปิดโอกาสจีบ

ดิว อริสรา

'ดิว อริสรา' ปัด ควง 'ไผ่ วันพอยท์' เที่ยวเหนือ ยันแค่พี่ (ไอเอ็นเอ็น)

            ดิว อริสรา ปัดควง ไผ่ วันพอยท์ เที่ยวเหนือ แจงถ่ายละคร ยันสัมพันธ์แค่พี่ ไม่รู้ฝ่ายชายจีบ รับเพื่อนเชียร์ ขอโฟกัสงานก่อน

            ดิว อริสรา โพสต์รูปดอกไม้ช่อใหญ่จากหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ลงอินสตาแกรม แถมยังมีตาดี แอบเห็นดิวควงไผ่ไปเที่ยวเหนือ พอเจอดิว เลยต้องถามความสัมพันธ์กับหนุ่มไผ่ว่า ตอนนี้อยู่ในสถานะไหน

            "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้ไปเลยค่ะ ดิวไปถ่ายละคร ไปกับทางกอง ไม่มีไปเจอเลย กับพี่ไผ่เองเป็นพี่ชายค่ะ สนิทเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ รู้จักกันสักพักแล้ว จริง ๆ เพื่อนสนิทดิวสนิทกับพี่เขาเลยเจอกัน ไม่ค่อยได้ไปไหนกัน 2 คนนะ ไปไหนก็ไปหลายคน แต่ก็มีไปด้วยกัน อย่างวาเลนไทน์พี่เขาก็ให้ดอกไม้ แต่วันนั้นได้หลายช่อ พอดีพี่เขาให้ช่อแรก เลยถ่ายรูปลงอินสตาแกรม"
 
            "ถามว่าเขาจีบเราไหมเหรอ จริง ๆ ก็เป็นพี่น้องกัน ตอนนี้เรายังไม่คิดถึงเรื่องแฟน โฟกัสเรื่องงานก่อน เราไม่ได้รู้สึกว่าเขาจีบอะไร ก็เฉย ๆ เขาเองคงไม่น้อยใจหรอกค่ะ เพราะเขาน่าจะรู้ว่าดิวเป็นยังไง จริง ๆ ก็เปิดใจ แต่อยากทำงานก่อน เพื่อนหลาย ๆ คนก็เชียร์เพราะเขาน่ารัก ไม่เกี่ยวกับเรื่องข่าวพี่เขาเลย อย่างที่บอกให้ความสำคัญงานก่อน ดิวเองมีเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายเยอะเป็นเรื่องปกติ ทุกคนสำคัญเท่ากันหมด ไม่ได้แบ่งแยกอะไร พี่ไผ่ก็เป็นพี่มากกว่าเพื่อนค่ะ แม่เราก็ห่วงอยากให้เราทำงานก่อน ไว้โตขึ้นกว่านี้ค่อยคิดเรื่องอื่น"

            "ถามว่าเปิดโอกาสให้พี่ไผ่ไหม จริง ๆ ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดนะ เหมือนกับว่าเราเข้ามาในฐานะพี่น้องกันมากกว่า อย่าใช้คำว่าปิดหรือว่าเปิดเลย เขาก็เป็นคนที่เราสนิทด้วย แต่ยังไม่ได้เรียกกันว่าอะไร ยังเป็นพี่เป็นน้องกัน"


ดิว โต้ควง ไผ่ วันพอยท์ เที่ยวเหนือ แต่ไม่ปิดโอกาสจีบ โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2556 เวลา 09:56:43 232 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว โต้ควง ไผ่ วันพอยท์ เที่ยวเหนือ แต่ไม่ปิดโอกาสจีบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP