มาช่า ปัดอยากคืนดี อำพล เหตุโพสต์รูปอดีตลงอินสตาแกรมมาช่า วัฒนพานิช

มาช่าปัดอยากคืนดีอำพลยันเป็นไปไม่ได้ (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram realmarsha

         นักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช" ปัดอยากคืนดี "อำพล" ยัน เป็นไปไม่ได้ - รับ GMM ทาบขึ้นคอนเสิร์ตคู่

         เห็นสาวมาช่า วัฒนพานิช ลงรูปครอบครัวในอินสตาแกรม หลายคนเลยตีความว่า สาวมาช่าอาจจะอยากคืนดีกับอดีตสามีอย่างหนุ่ย อำพล รึเปล่า วันนี้ (20 มีนาคม) เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

ชมกัน...มาช่า ย้อนวันวานสุขสันต์ ครอบครัวสุดอบอุ่น

         "คือจริง ๆ อินสตาแกรมบางวันมันก็ไม่มีอะไรจะลง มันก็สนุกนะคะ เพราะมันเป็นแบบเพื่อน ๆ น้อง ๆ เล่นกัน บางคนก็เขียนว่าไม่มีอะไรจะลง ช่าก็คิดว่าไม่มีอะไรจะลง ก็ไม่ต้องลงสิ เราก็เลยรู้สึกว่าบางทีนั่งจัดห้องว่าง ๆ เห็นรูปกายมั่ง พี่หนุ่ยมั่ง ก็น่ารักดี พี่แอมบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรูปใครเก่า ๆ ที่เราเคยทำงานด้วยกันมาเราก็เอามาลง ถามว่าคิดถึงไหม คือมันก็ทำให้เรารู้สึกว่า บางทีเราก็ลืมตอนนั้นไปแล้วเนอะ ช่วงที่ผ่านมาตอนนั้น ช่วงนี้ ช่าก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย มีอะไรทำแล้วมีความสุขก็ทำไป ช่วงไหนเศร้าก็เศร้าไป มันก็ปะปนอยู่อย่างนี้ ช่าก็พยายามทำงานให้เต็มที่ ใครจะไปโหยหาอดีตได้คะ เพราะมันไม่มีวันที่จะกลับมาอีกแล้ว เพียงแต่ว่าเรามองแล้วสุขใจเท่านั้นเอง คืออะไรมันผ่านไปแล้วก็ผ่านไป แค่ขอไม่มาวัดใครเป็นใคร ใครดีไม่ดี ดีกว่านะคะ เพราะว่ามันไม่เหมาะ ที่จะเอาใครมาเปรียบเทียบ ตอบได้เลยว่าไม่มีค่ะ อะไรมันผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปแล้ว มันเป็นอารมณ์ที่แบบเจอกันก็คุยเป็นเพื่อน"

         ส่วนข่าวที่ว่า สาวมาช่าเตรียมจะขึ้นคอนเสิร์ตคู่กับหนุ่ยนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า "คือตอนนี้ช่ายังตอบไม่ได้ ทางแกรมมี่ได้ติดต่อมา แต่ช่าก็ยังบอกไม่ได้ว่าจริงหรือไม่จริง ลงตัวหรือไม่ลงตัว เพราะการจัดคอนเสิร์ตมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับที่ตัวช่าคนเดียว"


ติดตามข่าว มาช่า หนุ่ย แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
มาช่า ปัดอยากคืนดี อำพล เหตุโพสต์รูปอดีตลงอินสตาแกรม โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2556 เวลา 15:21:01 197 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาช่า ปัดอยากคืนดี อำพล เหตุโพสต์รูปอดีตลงอินสตาแกรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP