หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี


หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี

หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ningpanita

            กลายเป็นเรื่องแฉและแขวะกันแบบไม่จบไม่สิ้น สำหรับประเด็นปัญหาครอบครัวของ หนิง ปณิตา และสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่มีข่าวว่าสาวไฮโซ น้ำหวาน วรพรรณ เพชรนันทวงศ์ มาเป็นมือที่สาม กิ๊กกับ จิน สามี หนิง ปณิตา ซึ่งเมื่อสาว น้ำหวาน ได้ออกมาเปิดใจว่าตนเองไม่ได้ไปแย่งสามีใคร โดยฝ่ายชายก็เป็นฝ่ายเริ่มสานสัมพันธ์กับเธอก่อน และบอกเธอว่าแยกกันอยู่กับภรรยาแล้ว ก็ดูเหมือนจะทำให้สาว หนิง ปณิตา ออกอาการเดือดจัด โพสต์อินสตาแกรมว่า "คนทำผิด คิดแก้ไขน่าให้อภัย คนทำผิด ดันทุรังว่าตัวถูก.....มัน ทุเรศ!!!"

            นอกจากนี้ก็ดูเหมือนสาว หนิง ปณิตา จะอินกับละครเรื่อง เมียหลวง พอสมควร เพราะเจ้าตัวรีโพสต์ภาพจากเพื่อนในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพ ป๊อก ปิยธิดา ตอนแสดงละครเรื่อง เมียหลวง พร้อมข้อความว่า "ถ้าจะให้ฉันเป็นไดโนเสาร์เต่าล้านปี ฉันก็โอเคนะ เพราะมันยังดูดีมีสง่าราศรีกว่าพวกพยาธิปากขอ วัน ๆ ตระเวณขอสามีคนอื่นไปทั่ว พอขอไม่ได้ ก็..แย่งเอา" ทำให้แฟนคลับของสาว หนิง มาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี

            ด้านหนุ่ม ตั้ม สมประสงค์ ซึ่งเป็นอีกคนที่ตกเป็นข่าวพัวพันกับเรื่องดังกล่าว ว่าเป็นคนนำพาให้ จิน กับ ไฮโซน้ำหวาน มาพบกัน ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ว่า ตนได้แนะนำให้ จิน กับ น้ำหวาน รู้จักกันจริง จากการที่ จิน มาร่วมสังสรรค์ด้วยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่เป็นเพียงการแนะนำตามมารยาท เมื่อทราบว่า จิน กับ น้ำหวาน ได้สานสัมพันธ์กันต่อ เขาจึงถามจินว่า เรื่องครอบครัวเป็นอย่างไร หาก จิน โสดเขาจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่ จิน มีภรรยาและลูกที่เพิ่งคลอด หากเป็นเรื่องขึ้นมาจะทำยังไง ซึ่ง จิน ก็ตอบอย่างชัดเจนว่า เขาแยกกันอยู่กับภรรยามาสักพักแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นก็เป็นเรื่องของพวกเขา ตนเองไม่ได้เจอแล้ว

            ทั้งนี้ ตั้ม สมประสงค์ แจงว่า สาเหตุที่เขาต้องออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะตัวเขาเองถูกโจมตีเยอะมากในเรื่องที่ไม่เป็นความจริงและตนเองไม่มีโอกาสได้ตอบโต้ ทำให้ทั้งตนเองและครอบครัวเสียหาย นอกจากนี้เขายังตั้งใจจะฟ้องร้องคนที่มาด่าเขาแบบเสีย ๆ หาย ๆ ในอินเทอร์เน็ตด้วย และอยากเตือนคนที่คอมเม้นท์แรง ๆ ในอินเทอร์เน็ตโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรให้หยุดเถอะ เพราะมันเป็นคดีอาญาคลิป คนดังนั่งเคลียร์ ตั้ม สมประสงค์ แฉ! : เครดิต รายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดย คุณ starmaxchannel

หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2556 เวลา 11:49:26 142 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนิง ปณิตา อินละครเมียหลวง เหน็บพยาธิแย่งสามี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP