เจมส์ มาร์ โต้ข่าวเป็นลูกครึ่งเก๊ ถูก เอ ศุภชัย จับชุบตัว


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เรียกได้ว่างานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่าพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ เจมส์ มาร์ ที่กำลังมีผลงานละครซีรีส์ทางช่อง 3 เรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่ลูกครึ่ง ไทย - ฮ่องกง อย่างที่บอกไว้ในประวัติ แต่เจ้าตัวเป็นเพียงหนุ่มไทยเชื้อสายจีนที่ถูก เอ ศุภชัย ผู้จัดการมือทอง จับมาชุบตัวสวมรอยเป็นลูกครึ่งเพื่อเพิ่มมูลค่าเท่านั้น งานนี้ทำเอาเจาตัวต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วน

           โดยพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ เผยว่า จริง ๆ แล้วตนเองเป็นลูกครึ่งที่เกิดที่เมืองไทย อยู่ไทยถึงอายุ 8 ขวบ จากนั้นก็ย้ายไปอยู่ฮ่องกง 8 ปี เพราะพ่อแม่ไปทำธุรกิจที่นั่น โดยพ่อของเขาเป็นคนไทยเชื้อสายจีน ส่วนคุณแม่เป็นคนฮ่องกงแท้ ๆ มาจากฮ่องกง ซึ่งตอนที่ต้นสังกัดคนดัง เอ ศุภชัย ไปเจอเขาก็คือตอนอยู่ที่ฮ่องกงนั่นเอง ทั้งนี้ เมื่อเขากลับมาจากฮ่องกงก็มาเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และย้ายมาเรียนที่ ม.อัสสัมชัญ โดยก่อนหน้านี้เขาเรียนที่ฮ่องกงมาตลอด สำหรับเรื่องที่ถูกคนมองว่าชุบตัว เขาเองไม่โกรธ เพราะตนเองไม่ได้เล่าเรื่องชีวิตและประวัติความเป็นมาของตัวเองให้ใครฟัง ดังนั้นคนอาจเข้าใจผิดและคิดไปแบบนั้นกันได้

           ทั้งนี้หนุ่ม เจมส์ มาร์ กล่าวว่า เพราะถูกจับตามองในเรื่องส่วนตัวมากกว่าผลงานการแสดง จึงทำให้เขารู้สึกท้อบ้างในช่วงแรก ๆ แต่คิดมากไปก็ทำอะไรไม่ได้ จึงทำได้เพียงพิสูจน์ตัวเองให้คนเห็นความสามารถและเปิดใจยอมรับ ส่วนที่มีคนมาวิพากษ์วิจารณ์หรือกระแสต่าง ๆ ก็ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาได้พัฒนาตัวเองต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ มาร์ โต้ข่าวเป็นลูกครึ่งเก๊ ถูก เอ ศุภชัย จับชุบตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจมส์ มาร์ โต้ข่าวเป็นลูกครึ่งเก๊ ถูก เอ ศุภชัย จับชุบตัว โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2556 เวลา 14:55:11 358 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP