ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย


ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย

ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย

ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mark_prin, kimmy_kimberley

          หลังจากที่พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ออกมายอมรับว่าแอบปิ๊งสาวในวงการคนหนึ่งอยู่ แต่คิดว่าอีกฝ่ายคงไม่รู้ว่าเขาแอบชอบ เพราะตนเองเป็นคนเก็บอาการ จนดูเหมือนไม่ค่อยจริงจัง ก็ทำให้หลายคนจับตามองว่า สาวในวงการบันเทิงที่หนุ่ม หมาก ปริญ แอบชอบ จะเป็นใครกันหนอ

หมาก-คิม เดินหน้าถ่ายละคร ต้นรักริมรั้ว...หยอกเล่นกัน น่ารักจริง

          โดยล่าสุดหนุ่ม หมาก ปริญ ก็โพสต์อินสตาแกรม เป็นรูปมือของคน 2 คนที่กำลังกุมมือกันอยู่ พร้อมข้อความว่า "Can't we just sit like this? For a bit?" หรือ "เราแค่นั่งอยู่ด้วยกันแบบนี้สักพักไม่ได้เหรอ" ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ตีความไปต่าง ๆ นานา ทั้งที่คิดว่า หมาก จะหมายถึงสาวในวงการที่แอบชอบอยู่ บางคนก็คิดว่า หมาก หมายถึงแฟนคลับ ในขณะที่บางส่วนคิดว่า หมาก แค่นำข้อความดี ๆ มาโพสต์ตามปกติ

          หลังจากนั้นไม่นาน นางเอกคู่ขวัญที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง ต้นรักริมรั้ว คู่กับหนุ่ม หมาก ปริญ อย่างสาว คิมเบอร์ลี่ ก็โพสต์ข้อความในลักษณะคล้าย ๆ กัน เป็นภาพผู้หญิงทำหน้าเศร้า พร้อมข้อความว่า "I'm not trying to hurt you. But I'm just... I'm so tired of disappointing you" หรือ "ฉันไม่ได้จะทำให้คุณเจ็บปวด ฉันเพียงแค่... เหนื่อยกับการทำให้คุณผิดหวัง" ก่อนที่หนุ่ม หมาก ปริญ จะโพสต์ข้อความอีกว่า "I know you hide behind your words it's okay I do that too" หรือ "ผมรู้ว่ามีสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังคำพูดของคุณ โอเค ผมก็จะทำแบบนั้นเหมือนกัน" ทำให้มีคนตีความไปว่า จริง ๆ แล้ว หมาก แอบชอบ คิมเบอร์ลี่ อยู่ แต่เพราะคิมมีแฟนอยู่แล้ว หมากจึงเสียใจ และโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมดังกล่าว

          งานนี้ความจริงจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอให้เจ้าตัว หมาก ปริญ มาชี้แจงกันต่อไป


ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2556 เวลา 17:22:33 1,499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยังไงล่ะเนี่ย! หมาก - คิม โพสต์ IG ดราม่าชวนสงสัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP