ญาญ่าญิ๋ง ปลื้ม เล่นหนังคู่ ไรอัน กอสลิ่ง รับ เลือกงานมากขึ้น

หญิง รฐา


'ญาญ่าญิ๋ง' ปลื้มโกอินเตอร์ ปัดอัพค่าตัว (ไอเอ็นเอ็น)


        ญาญ่าญิ๋ง ปลื้มโกอินเตอร์ ปัดอัพค่าตัว รับเลือกงานมากขึ้น หวั่นคนมองเรื่องเยอะ โวงานรุมย้ำโสด

        เมื่อวันที่ 6 เมษายน มีรายงานว่า ได้โกอินเตอร์เล่นหนังดับต่างชาติ ในเรื่อง Only God forgives สำหรับนักแสดงสาว ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจให้ฟังถึงเรื่องนี้

        ด้านญาญ่าญิ๋ง กล่าวว่า  สำหรับหนังก็เพิ่งปล่อยตัวอย่างไป ก็เลยเอามาโพสต์ลงอินสตาแกรม หลังจากที่ปิดมาประมาณปีหนึ่ง พอเราเห็นงานตัวเองก็รู้สึกหายเหนื่อย ฟีดแบ็คดีนะคะ ทุกคนก็อยากดูและให้กำลังใจ เท่าที่ทราบก็จะฉายที่ฝรั่งเศส และมีอเมริกาที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้ว ในเมืองไทยเองก็น่าจะได้ดูเหมือนกัน ถามว่าเป็นการโกอินเตอร์ที่สุดไหม ญิ๋งเรียกว่าเป็นการไปเต็มตัวมากกว่าค่ะ แต่เราก็ไม่ได้บทเยอะอะไรนะคะ เรื่องนี้จะมีตัวนำอยู่ 3 คน ของเราจะเป็นตัวที่ 4 - 5 เป็นผู้หญิงที่เข้ามาเสริมเท่านั้นเอง


        เมื่อถามว่ากดดันไหม ก็กดดันมาก เพราะว่ามันยาก ถามว่าจะเดินสายโกอินเตอร์เลยไหม คงไม่หรอกค่ะ ไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น เพราะว่างานในเมืองไทยก็ยังมีทั้งละคร แล้วเดี๋ยวจะมีหนังอีกเรื่องกับทางสหมงคลฟิล์มด้วยค่ะ เรามองว่ามันเป็นงานหนึ่ง หากมีโอกาสได้ทำอีกก็เหมือนเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ต่อยอดขึ้นไป ที่เราต้องไขว่คว้าและพยายาม ก็เป็นโอกาสที่ดีค่ะ อย่างในเมืองไทยต้องเลือกขึ้นเยอะมั้ย ถ้าในเมืองไทยไม่ว่าจะหนังหรือละคร เราก็เลือกทุกบทที่เข้ากับเรา เราดูแล้วมันใช่ เราสามารถทำได้ อ่านแล้วมันลอยออกมาเป็นเรา ยังไงก็เล่นค่ะ ภาพยนตร์ต่างชาติก็มีไปแคสไว้อีก 1 เรื่อง ก็มีการติดต่อกลับมาบ้างแต่ขอเวลาให้มั่นใจ ทุกอย่างลงตัวโอเคแน่ ๆ เซ็นสัญญาแน่ ๆ แล้วจะออกมาพูดอีกทีนึงค่ะ อันนี้จะเป็นของอเมริกาค่ะ


        เมื่อถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่าญาญ่าญิ๋งอัพค่าตัว ญาญ่าญิ๋งกล่าวว่า เรื่องอัพค่าตัวก็คงไม่หรอกค่ะ ยังคุยเหมือนเดิม เวลารับงานก็ตกลงกันเหมือนเดิมว่าพี่มีเท่าไหร่ ถ้าเราทำแบบนี้ขอเพิ่มนิดนึงได้ไหม หรือทำเท่านี้ลดลงได้หรือเปล่า แต่ถ้าถามว่าเลือกงานมากขึ้นไหม ถ้าเป็นคอนเสิร์ตก็ยอมรับ เพราะว่าภาพของเราตอนนี้มาทางละคร โดยเฉพาะเรื่องคิว ทั้งหนังและละครตอนนี้ก็ 7 วันแล้วค่ะ เราก็รับนะ แต่ก็ต้องดูว่าจะต้องไม่กระทบกับคิวอื่น ๆ เพราะขนาดนางเอกพระเอกเขายังเต็มที่เทคิวให้ตลอด แล้วเราเป็นใครถ่ายคิวสองคิวแล้วมารับอีเว้นท์ มันก็ไม่ใช่ เราคิดว่ามันไม่แฟร์


        เมื่อถามว่ากลัวคนมองว่าเรื่องเยอะไหม ญาญ่าญิ๋งตอบว่า ก็กลัวนะคะ เวลาเราทำงานเราก็ให้ใจกับทุกงาน แต่เอาเข้าจริง ๆ มันก็ไม่สามารถรับได้ทุกงาน เพระเราติดคิวละคร ที่ต้องทำงานเป็นทีมเวิร์ค ถ้าเอาเปรียบคนอื่นก็ไม่แฟร์ เรื่องหัวใจก็ไม่รู้จะเอาเวลาที่ไหน ไม่มีเลยค่ะ อาจจะมีได้คุยบ้าง แต่มันไม่มีเวลาที่จะศึกษากัน ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน ถ้ามีเวลาก็ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ"ญาญ่าญิ๋ง ปลื้ม เล่นหนังคู่ ไรอัน กอสลิ่ง รับ เลือกงานมากขึ้น โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2556 เวลา 10:44:51 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่าญิ๋ง ปลื้ม เล่นหนังคู่ ไรอัน กอสลิ่ง รับ เลือกงานมากขึ้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP