ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เปิดตัว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ โชว์สื่อ

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

พลอย พลอยพรรณ แฟน ปีเตอร์ คอร์ป


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram petercorp, สไปร์ซี่ ดิสก์

           ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เปิดตัว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แฟนปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล 

           ดูท่าทางว่าความรักของปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับ น้องพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แอร์โฮสเตสการบินไทย จะเป็นไปได้สวย เพราะล่าสุด ปีเตอร์ก็ได้ควงพลอย มาเปิดใจถึงความรักในช่วงนี้ ในงานฉลองครบรอบ 43 ปีของช่อง 3

           โดย ปีเตอร์ กล่าวว่า ตอนนี้ความรักก็พัฒนาขึ้นตามลำดับ เวลาที่ได้เจอกัน อะไร ๆ ก็เข้ากันได้ง่าย ๆ พลอยเองถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้คบเป็นแฟน ส่วนเรื่องสร้างครอบครัวนั้น ก็เคยคุยกันเล่น ๆ บ้าง ตนเองก็อายุ 37 ปี แต่พลอยเพิ่งอายุ 28 ปี ก็อยากมีครอบครัวเหมือนกัน เพราะผู้ใหญ่ก็รู้จักกันดี

           ด้านพลอย ก็พูดถึงปีเตอร์ ว่า เขาเองก็น่ารัก ตอนที่พาไปกินข้าวที่บ้าน ที่บ้านก็ชอบ เพราะเขาเข้ากับผู้ใหญ่เก่ง เป็นคนจริงใจ ดูแลดี อย่างเวลาไปกินข้าว ถ้าเด็กเสิร์ฟมาเสิร์ฟช้า เขาก็จะไปถามให้เอง และถามแบบสุภาพ ไม่นานก็ได้กินเลย เขาเป็นคนไม่ปิดบัง ทำทุกอย่างถูกต้อง พอพาไปพบที่บ้านก็ตกใจนิดหน่อยว่าเป็นคนนี้ แต่ทุกคนชอบเขาหมด แม้แต่คุณพ่อ ปีเตอร์เป็นทั้งแฟน เพื่อน พี่ เป็นทุกอย่าง

           เมื่อถามว่า พลอยมีโอกาสได้เจอครอบครัวปีเตอร์ไหม พลอย บอกว่า เจอแล้ว ทั้งพ่อแม่ พี่สาว และคุณพ่อของปีเตอร์

           ด้านปีเตอร์เองกล่าวเสริมว่า พ่อแม่ของตนแยกทางกันตั้งแต่อายุ 3 ขวบ คุณพ่อเป็นคนเดนมาร์ก แต่ชอบเมืองไทย เลยมาอยู่ที่เมืองไทย เพราะเขาบอกว่าเดนมาร์กหนาวเกินไปสำหรับคนอายุมาก ส่วนคุณแม่อยู่เดนมาร์ก พอพลอยเจอพ่อ พ่อก็ชมว่าน่ารัก ส่วนเรื่องอนาคต ในอีก 1 - 2 ปี น่าจะโอเคกับการมีครอบครัว ตอนนี้ที่คบพลอยรู้สึกมองเห็นอนาคตและไม่เบื่อเลย

ติดตามข่าว ปีเตอร์ พลอย แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เปิดตัว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ โชว์สื่อ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2556 เวลา 09:49:08 231 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เปิดตัว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ โชว์สื่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP