มีท้อ! เอ๋ พรทิพย์ โพสต์ IG งดลงรูปหมา พ้อคนว่าเห่อลูก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aey_pornthip, poh_natthawut

            ออกอาการน้อยใจจนต้องออกมาโพสต์ระบายในอินสตาแกรมเลยทีเดียว สำหรับสาว เอ๋ พรทิพย์ ที่หลังจากคลอดลูกชาย น้องภูดิศ สกิดใจ ออกมาแล้ว ก็ต้องให้น้องหมาที่บ้านออกไปนอนนอกบ้าน พร้อมรั้วรอบขอบชิด เพราะลูกยังเล็ก โดยได้เตรียมพัดลมไว้ให้น้องหมาเรียบร้อย แต่ก็ยังไม่วายมีคนมาคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมว่า พอ เอ๋ คลอดลูกมา สุนัขที่บ้านก็กลายเป็นหมาหัวเน่าไปเรียบร้อย

           งานนี้ทำเอาเจ้าตัวสาว เอ๋ พรทิพย์ ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมระบายว่าท้อ และจะไม่ลงรูปหมาแล้ว เพราะพอลงปุ๊บก็มีคนมาบอกว่าเป็นหมาหัวเน่าบ้าง สงสารหมาบ้าง รู้ว่าแซวแต่อ่านแล้วมันท้อ หมาใครใครก็รัก ไม่ทิ้งอยู่แล้ว แต่ตอนนี้น้องยังเล็กมากต้องแยกกันอยู่ก่อน ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ดูแล เพราะยังอยู่ในรั้วบ้านเดียวกันอยู่

           ด้านสามีหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจภรรยา พร้อมบอกว่า ลงรูปหมาเถอะ พี่ชอบดู ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ ป๋อ - เอ๋ เป็นจำนวนมาก และล่าสุดสาว เอ๋ พรทิพย์ ก็ออกมาโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ พร้อมบอกว่าจะลงรูปต่อไปเพราะมีคนอยากดูเยอะ ทำให้มีกำลังใจและไม่เครียดแล้วมีท้อ! เอ๋ พรทิพย์ โพสต์ IG งดลงรูปหมา พ้อคนว่าเห่อลูก โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2556 เวลา 13:19:29 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มีท้อ! เอ๋ พรทิพย์ โพสต์ IG งดลงรูปหมา พ้อคนว่าเห่อลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP