อ๋อม อรรคพันธ์ โต้ หมดสัญญาโพลีพลัส จนงานละครหด

อ๋อม อรรคพันธ์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         แม้จะเป็นเด็กปั้นในสังกัดของโพลีพลัส แต่พักหลัง ๆ กลับไม่ค่อยเห็นละครของ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ จนมีคนมองว่า อ๋อมหมดสัญญากับค่ายนี้แล้ว และไม่คิดจะต่อสัญญา ทำให้อ๋อม ต้องออกมาเคลียร์เรื่องนี้เป็นการด่วน

         ทั้งนี้ (16 เมษายน) อ๋อม กล่าวว่า ตนเองเซ็นสัญญาไว้กับโพลีพลัส 5 ปี สัญญายังเหลืออีกนาน และยังไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องสัญญาเพิ่มเติม เพราะตนเองยังมีความสุขดี ที่มีทุกวันนี้ก็เพราะโพลีพลัส ถ้ามีการเสนอสัญญามาก็ยินดี ส่วนเรื่องที่ค่ายอื่นมาทาบทามนั้น ยังไม่มี แต่ก็งงเหมือนกัน ไว้สัญญาหมดค่อยมาถามอีกที ส่วนเรื่องละครที่ไม่ได้เล่นนั้น เพราะคิวละครเต็ม ในอนาคตต้องมีละครกับโพลีพลัสแน่นอน ที่ไม่มีตอนนี้ เพราะโพลีพลัสผลิตละครปีละ 4 เรื่อง ตนเองถ่ายไปแล้ว 2 เรื่อง คือ วันนี้ที่รอคอย กับ เจ้าสาวสลาตัน และต่อให้คิวว่าง ตนเองก็ไม่มีคิวไปเล่น เพราะหากมีละครเข้ามา ทุกอย่างต้องผ่านโพลีพลัสทั้งหมด

         เมื่อถามถึงเรื่องที่อ๋อมมีข่าวกับ ฉัตร ปริยฉัตร อ๋อมก็ตอบว่า น้องเขาเองก็น่ารักดี แต่หากจะดูใจกันก็ต้องใช้เวลา ส่วนที่บอกว่าเป็นมือที่สามนั้น ตนเองไม่รู้ว่าฉัตรคุยกับใครอยู่ แค่เจอกันบ่อยเลยสนิทกัน ส่วนที่บอกว่าแฟนคลับ กัน เดอะสตาร์ อาจจะแอนตี้นั้น จริง ๆ มันไม่เกี่ยว และถ้าจะจีบแต่เขามีแฟนแล้วก็ไม่ยุ่ง ตนเองมีทั้งเพื่อนผู้หญิงผู้ชาย แต่ยังไม่มีคนพิเศษ ปล่อยไปตามธรรมชาติมากกว่า อีกอย่างไม่มีเวลาจะมาคิดขนาดนั้น หรือหวงความโสด ถ้ามีแฟนรับรองบอกแน่นอนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

อ๋อม อรรคพันธ์ โต้ หมดสัญญาโพลีพลัส จนงานละครหด โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2556 เวลา 10:29:55 51 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อ๋อม อรรคพันธ์ โต้ หมดสัญญาโพลีพลัส จนงานละครหด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP