สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการล่าสุด รอดตายจากครรภ์เป็นพิษ

สาวมาด เมกะแดนซ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการที่นี่หมอชิต

          สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการล่าสุดฟื้นแล้ว หลัง สาวมาด เมกะแดนซ์ ป่วยครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง

          หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ สาวมาดเมกะแดนซ์ หรือ ศรุดา วรนันทมงคล เจ้าของเพลงดัง ดาวมหาลัย และ สาวลาดพร้าว เจ็บหนักด้วยอาการครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง ทำให้ความดันโลหิตสูง จนเลือดออกไปทับก้านสมองเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้เจัาตัวก็ฟื้นคืนสติราวปาฏิหาริย์ แถมอาการยังดีวันดีคืน หลังจากนอนหมดสติไปร่วมเดือน ล่าสุดทางรายการ ที่นี่หมอชิต นำทีมโดย 3 พิธกร ดู๋ สัญญา และ เสนาลิง  และนุ่น วรนุช ก็ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเยี่ยมอาการของ สาวมาด เมกะแดนซ์ พร้อมอัพเดทอาการของเธอ มาฝากแฟน ๆ ด้วย

            งานนี้เจ้าตัว สาวมาด เมกะแดนซ์ เริ่มพูดคุยได้เก่งขึ้นแล้ว แต่ก็ต้องขอยกหน้าที่ในการเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้กับ กรุง สุขสันต์ ชูเวียง ผู้เป็นสามี เป็นคนเล่าแทน โดยสามีของ สาวมาด เมกะแดนซ์ เผยว่า ไม่รู้มาก่อนเลยว่าภรรยามีอาการครรภ์เป็นพิษ คือมารู้ก็ตอนที่เขาช็อกแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 3-4 ปี แต่ไม่มีลูก จึงได้ไปขอพรจากพระแม่อุมาเทวี เพราะเขาอยากมีครอบครัวสมบูรณ์แบบ มีพ่อแม่ลูก เหมือนที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ดีใจมาก เธอเริ่มดูแลตัวเองเต็มที่ ซื้อบ้านหลังใหม่รอรับขวัญลูก หายามากิน เตรียมของเล่นไว้ให้ ณ ตอนนั้นครอบครัวมีความสุขกันทุกวัน แต่เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จู่ ๆ สาวมาด เมกะแดนซ์ ก็มีอาการท้องอืด จากนั้่นก็ปวดหัวมากแล้วหมดสติไป หลังเจ็บหนักด้วยอาการครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง ทำให้ความดันโลหิตสูงจนเลือดออกไปทับก้านสมอง จากนั้นแพทย์ตัดสินใจผ่าตัดสมอง และทำคลอดลูกสาวขณะอายุครรภ์เพียง 6 เดือน เพื่อรักษาชีวิตทั้งแม่ และลูก ระหว่างรักษาอยู่ ICU มีอาการแทรกซ้อนที่ตับ และไต ไม่ได้สติไปประมาณ 1 เดือน จนล่าสุดอาการดีขึ้นราวกับปาฏิหาริย์ โดยเมื่อวันที่ 9 เมษายน หมอผ่าตัดปิดกะโหลกแล้ว สติ ความจำกลับมา พูดได้ ร้องเพลงได้แล้ว ดีใจมาก

          ทั้งนี้ คุณกรุง เผยว่า ก่อนหน้าที่จะเจ็บหนักจนป่วยครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรงนั้น ภรรยาเล่าว่าเธอฝันติดต่อกันนาน 3 วันว่า ไปเล่นที่แม่น้ำโขง เห็นพญานาคสีขาวลอยมาใกล้ ๆ แล้วแปลงเป็นคนมาจับเธอกดลงน้ำ และบอกว่า ถึงเวลาที่เธอต้องไปถือศีลบวงที่เมืองบาดาลแล้ว จึงได้ตัดสินใจจะพาภรรยาไปหาพระที่นับถือให้ช่วยทำนายฝัน แต่ภรรยาก็มาป่วยครรภ์เป็นพิษเสียก่อน โดยระหว่างที่เธอนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรามาร่วมเดือน เขาก็ได้เดินทางไป จ.หนองคาย เพื่อถวายบายศรี ขอขมาที่แม่น้ำโขง (บายศรีจม) ขอพญานาค ให้เธอได้กลับมาเลี้ยงลูกที่เพิ่งเกิด และขอให้จำศีลบนโลกมนุษย์แทน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์จากโรงพยาบาล ว่า สาวมาดฟื้นมาแล้ว และถามหาว่าเขาไปไหน หลังจากนั้นเขาก็ได้ถามภรรยาแบบเล่น ๆ ว่าหายไปไหนมา เธอก็บอกว่า ไปจำศีลสวดมนต์ที่เมืองบาดาลมา  เมืองสวยมาก มีคนเต็มเลย

           นอกจากนี้ สามีของสาวมาด ยังเผยอีกว่า ในทางการแพทย์ จริง ๆ แล้วตอนนั้นก็ถือว่า สาวมาด เมกะแดนซ์ ไม่น่ารอด แต่คุณหมอต้องรอให้ญาติตัดสินใจว่าจะถอดสายออกซิเจนหรือไม่ ซึ่งเขาบอกว่า เขาจะรอ แล้วก็เกิดปาฏิหาริย์จริง ๆ โดยในช่วงผ่าตัด มีอยู่วันหนึ่ง มีโทรศัพท์เข้า เขาแทนตัวเองว่า ปู่ บอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้ตามเจอตัวสาวมาดแล้ว เดี๋ยวเขาก็กลับมา ซึ่้งตนก็ไม่รู้ว่าคนนั้นเป็นใคร แต่เพราะบอกว่า สาวมาดจะกลับมาแล้ว เขาก็ดีใจ แล้ววางไป หลังจากนั้นโทรกลับไปก็ไม่ติดแล้ว ส่วนภรรยาเอง ตอนนี้อาการก็ดีวันดีคืน ตอนนี้สิ่งที่เธออยากทำมากคืออยากนั่งรถเข็นไปดู น้องแก้มใส ลูกสาวที่ตอนนี้ยังอยู่ในตู้อบ

            สำหรับแฟน ๆ ของ สาวมาด เมกะแดนซ์ และใครที่รออัพเดทข่าวคราวของเธออยู่ ก็อย่าลืมติดตามชมเรื่องราวความเชื่อลึกลับและปาฏิหาริย์ที่ทำให้สาวมาดกลับมาอีกครั้ง และอาการดีวันดีคืนจากปากเจ้าตัวได้ ในรายการที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ ทางช่อง 7 สี นะคะสาวมาด เมกะแดนซ์ อาการล่าสุด รอดตายจากครรภ์เป็นพิษ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2556 เวลา 13:33:44 723 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการล่าสุด รอดตายจากครรภ์เป็นพิษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP