โอ้ละพ่อ! ภาพหลุด พอร์ช นวด แพนเค้ก แนบแน่น ที่แท้มาร่วมงานกันนี่เอง

Sunsilk

          หลังจากมีมือดีปล่อยภาพหลุดขณะที่พระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ กำลังนวดให้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่สลับกันนวดอย่างเมามัน หยอกล้อกันอย่างออกรสออกชาติ จนทำให้แมลงเม้าท์ทั้งหลายพากันเม้าท์อย่างสนุกปากถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กันอยู่หรือเปล่า 

Sunsilk

          ล่าสุดงานนี้คงต้องถอนคำพูดคำเม้าท์กันเป็นแถว เมื่อมีรายงานระบุมาแน่ชัดแล้วว่า ภาพที่เห็นเป็นเพียงภาพที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำโฆษณา "ครีมนวดผมซันซิล" เพื่อกระตุ้นให้สาว ๆ หันมาใช้ครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผมเพื่อบอกลาผมไม้กวาด ซึ่งร่วมคิดค้นและพัฒนาโดย โทมัส ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจากลอนดอน และ ยูโกะ ยามาชิตะ ผู้เชี่ยวชาญด้านผมตรงจากโตเกียว ด้วยนูทริวิตามิน ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของซันซิลที่มีการทำงาน 2 ขั้นตอน 

          1) โดยการผลักเคราติน และโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมเข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผม

          2) ช่วยในการปิดเกล็ดผมไว้ไม่ให้สิ่งสกปรก สารเคมีสามารถเข้ามาทำลายเส้นผมได้ จึงทำให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน และผมสวยนุ่มลื่นราวกับผมใหม่


          โดยครีมนวดผมซันซิล ประกอบด้วย 4 สูตร ได้แก่... 

          สูตรผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย (สีชมพู) ให้ผมชี้ฟูจัดทรงยากกลับอยู่ทรงสวย อย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นตลอดวัน เพียงใช้ 5 ครั้งทุกครั้งหลังสระผม

          สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย (สีส้ม) ฟื้นฟูโครงสร้างผม ให้ผมเสียกลับนุ่มลื่น เงางามสุขภาพดีได้ถึงขีดสุด

          สูตรผมนุ่มลื่น เรียบสวย (สีเหลือง) ฟื้นฟูผมให้กลับนุ่มลื่นเรียบสวยดุจแพรไหมจนสัมผัสได้

          สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ (สีม่วง) ล็อคผมตรงทันทีหลังสระ

Sunsilk

          อย่างไรก็ตาม เพื่อกระตุ้นให้สาว ๆ หันมานวดผมทุกครั้งหลังสระ ซันซิลจึงได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อสร้างกระแสการติดนวด (นวดผมทุกครั้งหลังสระ) ไปทั่วประเทศ ด้วยการดึง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ พอร์ช ศรันย์ ศิริลักษณ์ ร่วมร้องเพลงคู่ที่มีชื่อว่า "ติดนวด" ครั้งแรกในเมืองไทย โดยเป็นเพลงสไตล์เค - ป๊อป ซึ่งได้นักแต่งเพลงมือทอง คุณโอเล่ ดีกรีแต่งเพลงของบี้เดอะ สตาร์ ซึ่งเพลงนี้ซันซิลเอาใจสาว ๆ ด้วยการนำมาทำเป็นเพลงเต็ม ริงโทน และเสียงรอสาย โดยเนื้อหาของเพลงต้องการสื่อสารให้ผู้หญิงหันมาติดนวด โดยให้ความสำคัญต่อการใช้ครีมนวดทุกครั้งหลังสระ เพื่อบอกลาผมไม้กวาด ให้กลับมามีผมลื่นราวกับผมใหม่ 

          นอกจากนี้ ยังมีการทำมิวสิควิดีโอซึ่งเป็นมิวสิควิดีโอสไตล์เกาหลี ที่หนุ่มพอร์ช กับสาวแพนกำลังจะกระจายกระแสติดนวดไปทั่วประเทศ ด้วยการเต้นท่า "ติดนวด"  ซึ่งสามารถชมได้ที่ www.facebook.com/SunsilkThailand

Sunsilk

          ทั้งนี้ ซันซิล ได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษไว้ 2 สเต็ป สำหรับกิจกรรมนี้ เพียงซื้อแชมพูซันซิลคู่ครีมนวดซันซิลสูตรใดขนาดใดก็ได้ ก็สามารถรับ... 

           สเต็ปที่ 1 โหลดทันที ริงโทนเพลงเต็ม และเสียงรอสายเพลง "ติดนวด" ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 สิงหาคม โหลดได้ทั้งเครือข่ายเอไอเอส ทรูมูฟ และดีแทค

           สเต็ปที่ 2 ซันซิล ยังให้สาว ๆ ได้ลุ้นโปรโมชั่นแจกค่าโทรหาคู่ฟรีทั้งปี แจกทุกวัน สามารถร่วมได้ทุกเครือข่าย เพื่อลุ้นค่าโทรของวัน-ทู-คอล เพียงส่ง SS ตามด้วยเลข 8 หลักปั๊มนูนหลังขวดครีมนวดผมซันซิลไปที่ 4839000 และกดโทรออก ซึ่งจะมีการจับรางวัลผู้โชคดีทุกวัน วันละ 1 คน ซึ่งจะถูกประกาศในเฟสบุ๊คซันซิลทุกวัน

          ไม่เพียงเท่านี้!! ซันซิลยังเตรียมส่งคาราวาน "ซันซิล ติดนวด ซาลอน" ที่จะเดินสายไปติดนวดให้สาว ๆ ทั่วประเทศ ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ค่ะโอ้ละพ่อ! ภาพหลุด พอร์ช นวด แพนเค้ก แนบแน่น ที่แท้มาร่วมงานกันนี่เอง โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2556 เวลา 11:17:12 42 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอ้ละพ่อ! ภาพหลุด พอร์ช นวด แพนเค้ก แนบแน่น ที่แท้มาร่วมงานกันนี่เอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP