x close

โป๊ป ธนวรรธน์...แม้จะไม่เลิศเลอเป็นคุณชาย แต่ก็ดีไม่แพ้ใคร

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram popeza

         เรียกว่ากระแสกำลังมาแรง สำหรับละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ ซึ่งส่งให้ โป๊ป ธนวรรธน์ กลายเป็นคุณชายที่ดังสุดขีด จนทำให้มีกระแสว่า โป๊ปดังแล้วหยิ่ง เหวี่ยง แถมยังติสท์แตกอีกต่างหาก

         ดังนั้น นักข่าวจากมติชน จึงขอไปสัมภาษณ์เพื่อให้รู้จักตัวตนจริง ๆ ของพระเอกหนุ่มมาแรงคนนี้ ซึ่งโป๊ปก็บอกว่า ตนเองเป็นคนธรรมดา บ้าน ๆ ชอบงานศิลปะและธรรมะ

         เมื่อถามว่า สเปคผู้หญิงเป็นอย่างไร โป๊ป ตอบว่า ชอบคนยิ้ม ๆ มองโลกแง่ดี ไม่คิดร้าย ไม่อาฆาตพยาบาท เข้าใจโลก ถ้าเข้าใจธรรมะด้วยก็ดี แต่คุณสมบัติแบบนี้จะหาที่ไหนล่ะ โป๊ปหัวเราะด้วยความร่าเริง

         ทั้งนี้ เมื่อให้โป๊บบรรยายเกี่ยวกับตัวเอง เขาบอกว่า ตนเองเป็นคนกวน ๆ ตลก ๆ ไม่อยู่นิ่ง ถ้าไม่รู้จักกันตนเองจะค่อนข้างนิ่ง แต่ถ้ารู้จักกันแล้วจะฮามาก ส่วนเรื่องติสท์นั้น บางทีตนเองก็อยากอยู่คนเดียวบ้าง หากไม่ได้ทำงานทุกวันแบบเราไม่เข้าใจหรอก คนรอบข้างไม่มีใครว่าตัวเองติสท์ แต่คนกว่า 60 ล้านคน จะให้มามองแบบเดียวกันคงไม่ได้ อยู่ที่ว่า เราเจอสถานการณ์แบบไหน

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

         ส่วนจากบท คุณชายปวรรุจ จาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ นั้น เจ้าตัวบอกว่า ตนเองอาจจะไม่ได้เลิศเลอแบบคุณชายปวรรุจ แต่ก็ไม่ได้ร้ายอะไรนักหนา ส่วนอนาคตในการทำงาน คงจะอยู่ไปนาน ๆ สัก 10 - 20 ปี อาจไม่ได้เป็นพระเอกเหมือนเดิม แต่ถ้าได้บทดีก็ไม่มีปัญหา อาชีพนี้คือใช่ที่สุด มีความสุขทุกครั้งที่ถ่ายละคร ได้ถ่ายทอดให้คนอื่นเห็นนิสัยของตัวละคร เป็นนักแสดงไม่ได้สบาย ถ่ายงานต่อกันเหนื่อยมาก แต่ได้ผลตอบแทนเป็นชื่อเสียง เงินทอง คนที่รัก อีกอย่าง อาชีพนี้ก็เป็นเหมือนลูกจ้าง หาเงินเหมือนกัน ต้องต่อสู้เพื่อให้ชีวิตมีความสุข

         เห็นหนุ่มโป๊ปเปิดใจแบบนี้แล้ว สาว ๆ หลายคนคงเคลิ้มกับเสน่ห์น่ารักขี้เล่นของเขาไม่น้อยเลยล่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป ธนวรรธน์...แม้จะไม่เลิศเลอเป็นคุณชาย แต่ก็ดีไม่แพ้ใคร โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2556 เวลา 09:54:57 300 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP