เบลล่า ราณี ปัดกิ๊ก เจมส์ จิรายุ เผยสนิทเพราะถ่ายละครด้วยกัน

เบลล่า ราณี เจมส์ จิรายุ
เบลล่า ราณี เจมส์ จิรายุ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bellacampen

          กลายเป็นสาวฮอตไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับพระเอกต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้วยังมีข่าวกับหนุ่ม ๆ หลายคน โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกว่าตอนนี้สาว เบลล่า ราณี กำลังแอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่ร่วมงานกันในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร งานนี้จึงต้องขอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์สักหน่อย

           โดยสาว เบลล่า ราณี แจงว่า เธอกับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ไม่มีอะไร แค่สนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกันเท่านั้น เขาเองเป็นเด็กขี้อ้อน ถ้ามีการจับมือกันก็ไม่แปลก เป็นการสร้างความคุ้นเคยในการแสดง เพื่อให้รับส่งกันได้คล่อง เพราะในเรื่องจะมีฉากกุ๊กกิ๊ก เข้าพระเข้านางเยอะมาก ตอนนี้ก็ยอมรับว่าสนิทกันค่อนข้างมากตามประสาเพื่อนที่ร่วมงาน

          เมื่อถามว่าข่าวที่ออกมา กระทบกับความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือเปล่า เบลล่า เผยว่า เขาเคยคุยกับเธอแต่แรกแล้วว่าจะคุยกันเฉย ๆ ศึกษากันไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้คุยในฐานะแฟน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ที่เขาขับมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ก็ไม่ได้ชวนเธอ แต่เขาก็มาบอกเหมือนกัน ทั้งนี้ การที่มีข่าวกับหนุ่ม ๆ ค่อนข้างเยอะ เธอไม่ได้เครียด แค่งงว่าข่าวมาจากไหน เพราะบางคนก็ไม่ได้รู้จักกันด้วยซ้ำ ส่วนที่บ้านก็เข้าใจว่าอยู่ตรงนี้เธอย่อมเป็นที่จับตามองอยู่แล้ว

เบลล่า ราณี เจมส์ จิรายุ

เบลล่า ราณี เจมส์ จิรายุ
เบลล่า ราณี เจมส์ จิรายุ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เบลล่า ราณี ปัดกิ๊ก เจมส์ จิรายุ เผยสนิทเพราะถ่ายละครด้วยกัน โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2556 เวลา 14:17:30 222 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบลล่า ราณี ปัดกิ๊ก เจมส์ จิรายุ เผยสนิทเพราะถ่ายละครด้วยกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP