โย ปัดพึ่งมีดมือแปลงโฉม

โย ยศวดี

โย ยศวดี

โย ยศวดี ปัดพึ่งมีดมือแปลงโฉม
(กรุงเทพธุรกิจ)

           โย ยศวดี โต้ทำศัลยกรรม ที่เกาหลี รับหน้าเปลี่ยนไป อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักลง ดีใจผ่านงานเดินแบบที่แดนกิมจิ ชมเปาะหนุ่มเกาหลีหล่อ

           เพิ่งจะกลับมาจากประเทศเกาหลี หลังจากไปดิวงานเดินแบบที่นั่น สำหรับนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร แต่เห็นหน้าตาเธอเปลี่ยนไป เลยทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัย ว่าเธอไปทำศัลยกรรมมาหรือไม่ เมื่อเจอโยเลยถามถึงประเด็นนี้ โยเผย

           โย ยศวดี : หน้าเปลี่ยนไปจริง ๆ เหรอ...ไม่ได้ไปทำอะไร น้ำหนักลงเฉย ๆ (ไม่ได้โมดิฟายหน้าที่เกาหลีใช่ไหม) จะให้โมดิฟายส่วนไหนดี จะโมกรามดีไหม คือน้ำหนักขึ้นมา 4-5 กิโล แค่นั้นเอง แต่กำลังจะทำแฟชั่นวีก น้ำหนักเลยพุ่งพรวดมาถึง 55-56 กิโล ไม่เคยหนักเท่านี้มาก่อน แต่ตอนนี้น้ำหนักกลับมาปกติแล้ว 50-51 กิโลแล้ว

งานที่ประเทศเกาหลีเป็นอย่างไรบ้าง

           โย ยศวดี :  เพิ่งกลับมาเดินแบบให้กับแอลแฟชั่นวีกที่เมืองไทย จริง ๆ โยต้องอยู่ที่เกาหลียาว แต่ติดเรื่องวีซ่า คือหากจะไปทำงานที่ประเทศเกาหลี ประเทศไทยจะเป็นข้อยกเว้น เป็นหนึ่งใน 3 ประเทศที่ต้องทำเวิร์คกิ้งวีซ่า คือไม่สามารถทำงานได้ ถ้าไม่มีเวิร์คกิ้งวีซ่า ต้องใช้เวลา 2  อาทิตย์ โยจะกลับไปเกาหลีวันที่ 31 ตุลาคม คราวนี้ถ้าไม่ติดอะไร ก็คงอยู่เป็นเดือน

           โย ยศวดี :  ก่อนไปมีคนบอกว่าผู้ชายเกาหลีหน้าตาไม่ดี แต่ไปถึงหน้าตาน่ารักหมดเลย (หัวเราะ) ไม่มีปิ๊งหรอก เพราะพี่เอ (อัญชลี หัสดีวิจิตร) ไปด้วย เพราะฉะนั้นไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลย อยู่กับพี่สาวตลอด (หลงเสน่ห์หนุ่มเกาหลีหรือเปล่า) ฮืม...เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ก็ลำบากหน่อย
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


โย ปัดพึ่งมีดมือแปลงโฉม โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2552 เวลา 14:57:12 226 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โย ปัดพึ่งมีดมือแปลงโฉม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP