เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติก ยันไม่ได้สร้างกระแส


เอมี่ แม็กซิม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติกจริง แต่ที่ทำไปเพราะครอบครัวเดือดร้อน ยอมรับผิดเป็นส่วนหนึ่งให้ฮาเวิร์ดต้องติดคุก ยันไม่ได้สร้างกระแสดันตัวเองดัง เสียใจคนว่า ทำฝ่ายชายหมดอนาคต

            จากกรณีที่มีข่าวว่า เอมี่ แม็กซิม หรือ นางสาวอมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ อดีตแฟนสาวของ ฮาเวิร์ด หวัง ได้เดินทางมายัง สน.ลาดพร้าว เพื่อขอถอนแจ้งความคดีที่ ฮาเวิร์ด บุกบ้านของเธอ โดยเธออ้างว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดและขอร้องให้ศาลเมตตา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

            ล่าสุด วานนี้ (29 เมษายน) เอมี่ แม็กซิม ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ข่าวที่บอกว่าตนเดินทางไปถอนแจ้งความนั้นไม่เป็นความจริง แต่ตนไป สน.ลาดพร้าว เพราะไปให้ปากคำเพิ่มเติมแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้น จริง ๆ แล้วตนก็อยากจะยอมความ แต่คดีดังกล่าวเป็นคดีอาญา มันยอมความกันไม่ได้ ซึ่งทางตำรวจบอกว่า คดีที่เกี่ยวกับตนนั้นจริง ๆ มันไม่มีอะไรเลย แต่ที่ฮาเวิร์ดต้องถูกคุมขัง เป็นเพราะคดีลักลอบเข้าเมืองไทย

            เอมี่ แม็กซิม กล่าวต่อไปว่า เรื่องทั้งหมดตนยอมรับว่ามีส่วนผิด เพราะที่ฮาเวิร์ดเข้าเมืองไทยในครั้งนี้ ก็เพื่อจะมางานวันเกิดตน ซึ่งหากตนไม่ไปแจ้งความในวันนั้น ก็คงไม่มีใครรู้ว่าฮาเวิร์ดมาเมืองไทย ตนเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะใคร ๆ ก็พูดว่า ตนไปทำร้ายชีวิตเขา ทำให้เขาหมดอนาคต

            เมื่อถามถึงสภาพจิตใจของฮาเวิร์ด หลังถูกคุมขัง เอมี่ แม็กซิม กล่าวว่า ตอนนี้ฮาเวิร์ดมีกำลังใจมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส สนุกสนาน กินได้ นอนหลับสบาย มีกิจกรรมให้ทำทุกวัน โดยฮาเวิร์ดบอกกับตนว่า อยากให้ตนมาเยี่ยมทุก ๆ วัน จะมากี่นาทีก็ได้ ซึ่งตนก็จะพยายามหาเวลามาเยี่ยมฮาเวิร์ดให้บ่อยที่สุด ส่วนในวันนี้ ตนก็ได้นำขนม และอาหารที่ฮาเวิร์ดชอบมาเยี่ยม สำหรับประเด็นที่มีคนบอกว่า ตนพยายามจะเกาะกระแสอยากดังนั้น ตนขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง
 
            สำหรับข่าวที่มีคนขุดคุ้ยเรื่องที่เอมี่เคยถ่ายหนังอีโรติกเมื่อ 5 ปี ก่อนนั้น เจ้าตัวกล่าวยอมรับทั้งน้ำตาว่า ที่เธอทำไปเป็นเพราะครอบครัวเธอเดือดร้อน เธอมีพ่อแม่ และคุณยาย ที่ต้องดูแล ถ้าเธอไม่เดือดร้อนจริง ๆ เธอคงไม่ทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน

            ขณะที่ นางจูลี่ ชู แม่ของ ฮาร์เวิร์ด หวัง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้ฮาเวิร์ดมีอาการเป็นหวัดนิดหน่อย แต่ก็ยังมีสีหน้าสดใสอยู่ โดยฮาเวิร์ดได้ถามตนว่าทำไมตนยังไม่กลับไต้หวันสักที ไม่ต้องห่วงเขา ให้กลับไปได้เลย แต่ตนตอบกลับไปว่า ลูกชายยังอยู่ในเรือนจำจะให้ตนกลับบ้านได้อย่างไร ซึ่งตอนนี้ตนก็พยายามหาทางช่วยอย่างเต็มที่คลิป เอมมี่ ปล่อยโฮ ยันไม่ได้สร้างกระแส : เครดิต รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic


เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติก ยันไม่ได้สร้างกระแส โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2556 เวลา 08:34:41 176 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติก ยันไม่ได้สร้างกระแส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP