จ้องฉกผัวเขา เอ อัญชลี ลั่นไม่เลวขนาดนั้น

เอ อัญชลี

เอ อัญชลี

จ้องฉกผัวเขา "เอ" ลั่นไม่เลวขนาดนั้น (สยามดารา)

           เอ อัญชลี โต้ลั่น เปล่า ''แย่งสามีชาวบ้าน'' ยันพ่อของลูกในท้องไม่เคยผ่านการแต่งงานและมีลูก เผย โย ยศวดี น้องสาวเคยคาดการณ์ไว้แล้วว่าจะต้องเกิดเหตุการณ์ ''ท้องไม่รับ'' แต่ตนไม่เคยเชื่อ ปลื้มมีคนห่วงใยเยอะ ตอนนี้กำลังใจดีขึ้น

           ยังคงเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ สำหรับกรณีท้องไม่รับของ เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร พี่สาวของนางแบบ โย ยศวดี ที่เจ้าตัวออกมาประกาศว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนครึ่ง แต่แฟนหนุ่มซึ่งเป็นพ่อของเด็กในท้องไม่ยอมรับ และบอกเลิกไปหน้าตาเฉย ซึ่งแฟนหนุ่มที่สาวเอคบหาอยู่นั้นก็คือ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร เจ้าของธุรกิจรีสอร์ทที่เกาะพะงัน ซึ่งสาวเอได้ประกาศขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ไม่ง้อฝ่ายชาย

           โดยล่าสุด สาวเอ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ''แฉแต่เช้า'' กรณีที่คนมองว่าเธอปล่อยให้ท้องเพราะจ้องจะจับฝ่ายชายที่รวย ซึ่งสาวเอได้โต้หมดทุกข้อกล่าวหา และยืนยันว่าไม่เคยเรียกร้องอะไรจากฝ่ายชายเลย

           อย่างไรก็ตามกระแสในอินเทอร์เน็ตยิ่งแรงมากขึ้นทุกที เมื่อมีกระทู้ตั้งว่า พ่อของลูกในท้อง เอ อัญชลี นั้นแท้จริงแล้ว มีภรรยาและลูกแล้ว 2 คน ทำให้ไม่สามารถที่จะรับสาวเอเป็นภรรยาได้ งานนี้จึงถูกกล่าวหาไปเต็ม ๆ ว่า ไปแย่งสามีคนอื่น

           เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง เอ อัญชลี ทางโทรศัพท์ เมื่อวันพุธที่ 21 ต.ค. 52 เพื่อสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งสาวเอมีน้ำเสียงที่ดีขึ้นมาก โดยเธอบอกกับผู้สื่อข่าวว่า กำลังเดินเล่น ช็อปปิ้งอยู่กับน้องสาว โย ยศวดี ที่สยามพารากอน และกำลังจะเดินไปสยามสแควร์ ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอาการแพ้ท้อง ยังเดินเหินไหว ส่วนประเด็นที่ว่าเธอไปฉกสามีคนอื่นมานั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง แฟนหนุ่มที่เธอเคยคบอยู่ไม่ได้มีภรรยาและลูกแล้วแต่อย่างใด

           เอ อัญชลี : ไม่จริงเลยค่ะ เขาไม่ได้มีใคร บอกได้เลย แก้ข่าวและยืนยันตรงนี้ว่าไม่ยังโสดและไม่เคยผ่านการมีครอบครัว ไม่เคยแต่งงาน ที่ผ่านมาที่คบกัน เขาเป็นคนดีนะคะ ถ้าเกิดมีลูกมีภรรยาแล้วมาคบกับเอก็คงจะนิสัยแย่มากแล้วล่ะ เอก็คงไม่คบด้วย ถ้าเขามีครอบครัวแล้วเราคงไม่คบกันมานานถึง 2 ปีหรอก เพื่อนเอก็รู้จักเขากันทั้งนั้น อีกอย่างเอเองก็ไม่ยุ่งกับคนมีเจ้าของหรอกค่ะ

           อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าจะมีแต่คนจ้องสมน้ำหน้า เพราะ เอ อัญชลี บอกว่ามีคนห่วงใยก็เยอะ อย่างวันนี้ไปเดินห้างก็ถึงแม้จะมีคนมองบ้างแต่ก็ไม่ใช่สายตาดูแคลน อีกทั้งเภสัชกรที่ตนไปซื้อยาก็แนะนำยาให้อย่างดี แถมบอกว่าจะส่งวิตามินบำรุงมาให้ตนด้วย

           ส่วนน้องสาว โย ยศวดี นั้น ตอนนี้ก็ดูแลตนอย่างดี และทำงานหนักขึ้น อีกทั้งสาวเอยังกล่าวด้วยว่า ก่อนหน้านี้ โย ยศวดี เคยคาดการณ์ไว้แล้วว่าเหตุการณ์จะต้องเป็นแบบนี้ แต่ตนไม่เคยเชื่อน้องเลย

           เอ อัญชลี : คือโยเขาจะเป็นคนที่ไม่มองคนในแง่บวกเสียทีเดียว เหมือนเขามองคนออก ตอนที่เอบอกแฟนว่าเอท้อง เขาบอกให้ปิดข่าวให้เงียบ เอไม่คิดเลยว่ามันจะมีแบบวันนี้ที่เขาทิ้งเราไป แต่โยเขากะเอาไว้แล้ว คือแรก ๆ โยเขาก็เสียความรู้สึก แต่ตอนนี้ก็ต้องสู้กันต่อไป

           เอ อัญชลี : จริงๆ เออยากยืนยันอีกครั้งว่าที่ออกมาให้ข่าวไม่ได้กดดันให้เขาออกมายอมรับ ที่บอกเพราะว่าวันหนึ่งนักข่าวก็ต้องรู้ แล้วก็จะหาว่าเราปิด เราโกหก สู้บอกตอนนี้ไปเลยไม่ดีกว่าเหรอ อีกอย่างตอนนี้เขาก็เก็บตัวเงียบ เพื่อนบอกว่าเขายกเลิกเบอร์โทรศัพท์ไปแล้วด้วย เราก็ไม่อะไร บอกแล้วว่าไม่ต้องมารับผิดชอบเรา

ประวัติ คมกริช จันทรวิสูตร

          สำหรับ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร อดีตแฟนหนุ่มของ เอ อัญชลี ที่กำลังตกเป็นข่าวว่าเป็นพ่อของเด็กในท้องนางแบบสาวแต่ไม่ยอมรับนั้น เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของโรงแรม สัญธิญา รีสอร์ท แอนด์ สปา บนหาดท้องนายปาน เกาะพะงัน แถมยังมีดีกรีความหล่อติด 1 ใน 50 ผู้ชายในฝันจากการสำรวจของนิตยสารคลีโออีกด้วย

          โดยก่อนหน้านี้เติ้ลเคยทำงานที่บริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เพื่อเรียนรู้ระบบงาน ก่อนจะออกมาทำธุรกิจบ้านน็อกดาวน์ทรงไทยประยุกต์จากไม้สัก Thai Modern Home ซึ่งเป็นธุรกิจของตัวเอง จากนั้นก็ตัดสินใจทำรีสอร์ทบนเกาะพะงันที่ลงทุนไปกว่า 500 ล้านบาท จากงานที่เขาเลือกทำและกล้าลงทุนอาจเป็นเพราะเติบโตในครอบครัวที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาโดยตลอด ทำให้ หนุ่มเติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร มีแผนที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาฯ ต่อไป ซึ่งอาจเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ทตามเมืองท่องเที่ยวใหญ่ ๆ อย่างที่เขาวาดหวังไว้

          แม้ว่างานหลายอย่างที่สร้างสรรค์จากฝีมือของเขาจะประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ คมกริช จันทรวิสูตร ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนเก่ง หากแต่เป็นคนขยันและชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เสียมากกว่า โดย เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร บอกว่า พ่อและแม่เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตให้เขา ปัจจุบันคุณพ่ออายุ 56 ปี ส่วนคุณแม่อายุ 52 ปี ทั้งคู่ยังคงทำงานหนัก และไม่เคยพัก เขาจึงซึมซับสิ่งเหล่านี้ไว้ในชีวิต และทุกวันนี้เขายังคงเป็นคนที่ใช้ความคิดตลอดเวลา จะหยุดคิดก็ต่อเมื่อนอนหลับ

          แหม..ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ ทั้งรวย คงไม่ต้องสงสัยหากสาวสวยจะเข้าคิวจับจองหัวใจของ
คมกริช จันทรวิสูตรชื่อจริง : คมกริช จันทรวิสูตร

ชื่อเล่น : เติ้ล

สถานภาพ : โสด

ศาสนา : พุทธ

อาชีพ : นักธุรกิจ, เจ้าของโรงแรม

 
ผลงานประกวด

          1 ใน The Cleo 50 Most Eligible Bachelors 2003

หน้าที่การงาน

          เคยทำงานที่บริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์
 
          กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีวีเอส เทคโนโลยี ผู้ดำเนินธุรกิจบ้านน็อกดาวน์ทรงไทยประยุกต์จากไม้สัก Thai Modern Home

          สัญธิญา รีสอร์ท แอนด์ สปา บนหาดท้องนายปาน เกาะพะงัน


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากจ้องฉกผัวเขา เอ อัญชลี ลั่นไม่เลวขนาดนั้น โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2552 เวลา 10:27:34 1,356 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จ้องฉกผัวเขา เอ อัญชลี ลั่นไม่เลวขนาดนั้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP