ใหม่ ดาวิกา ปล่อยผู้ใหญ่จัดการ กรณีจ่อโดน เอ ศุภชัย ฟ้อง 10 ล้าน

ใหม่ ดาวิกา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

      ใหม่ ดาวิกา โบ้ยให้ผู้ใหญ่จัดการ หลัง เอ ศุภชัย ขู่จะฟ้อง 10 ล้านบ้าน ยืนยันไม่กลัวขึ้นศาล เพราะมีเจตนาดี

         ยังคงเป็นประเด็นที่น่าจับตามอง เมื่อมีข่าวว่า ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมถูก เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ฟ้องกลับกว่า 10 ล้านบาท หลังจากเอถูกกล่าวหาว่าปลอมแปลงเอกสารและสัญญาไม่เป็นธรรม เมื่อผู้สื่อข่าวเจอสาวใหม่ ดาวิกา เจ้าตัวเลยออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้

         ด้านใหม่ ดาวิกา เผยเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ว่า เรื่องนี้ตนเองอยากให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ เราอยากให้มันเป็นไปในทางที่ดีที่สุด เราไม่ใช่เด็กหัวแข็ง อะไรที่ทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้นก็พร้อมที่จะทำ

         เมื่อถามว่า ได้เคลียร์กับ เอ ศุภชัย บ้างหรือยัง ใหม่ตอบว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เคลียร์ เพราะตนเองต้องทำงาน คุณแม่และผู้ใหญ่จะจัดการเรื่องนี้เอง เพราะไม่อยากให้ตนเองเอาเรื่องนี้มาคิด และไม่รู้ว่าผู้ใหญ่ดำเนินการถึงไหนแล้ว ส่วนเรื่องการฟ้องร้องนั้น ตนเองคงไม่ทำ เพราะเพิ่งอายุ 20 ปี เอง คงไม่ทำอย่างนั้นกับผู้ใหญ่

         เมื่อถามว่า เตรียมหลักฐานอะไรไว้ต่อสู้บ้าง ใหม่บอกว่า ตอนนี้ตนเองขอเดินหน้าทำงานอย่างเดียว และก็ไม่ขอพูดถึงในหลาย ๆ เรื่อง เพราะเดี๋ยวมันจะกลับเข้าตัว อยากรอบคอบไว้ก่อน หากต้องขึ้นศาลก็ไม่กลัว ไม่ได้เตรียมตั้งรับอะไรไว้ เราเองก็มีเจตนาดีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ใหม่ ดาวิกา ปล่อยผู้ใหญ่จัดการ กรณีจ่อโดน เอ ศุภชัย ฟ้อง 10 ล้าน โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2556 เวลา 09:27:07 45 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใหม่ ดาวิกา ปล่อยผู้ใหญ่จัดการ กรณีจ่อโดน เอ ศุภชัย ฟ้อง 10 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP