เอมมี่ ฟุ้งคนชวนถ่ายเซ็กซี่เยอะ ย้ำโสด ซี-วี แค่เพื่อน


เอมมี่ เดอะกิ๊ก


เอมมี่ ฟุ้งคนชวนถ่ายเซ็กซี่เยอะ ย้ำโสด ซี-วี แค่เพื่อน (ไทยรัฐ)

          ตั้งแต่ลุกขึ้นมาสลัดผ้าโชว์หวิวให้หนุ่ม ๆ ได้ซี้ดถึงใจ สาว เอมมี่-มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุลหรือ เอมมี่ เดอะกิ๊กก็ยอมรับว่ามีหนังสือแนวเซ็กซี่ติดต่อให้ถ่ายแบบเยอะมากแถมฟุ้งว่ามีคนติดต่อให้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำด้วยส่วนเรื่องความรักที่มีข่าวพัวพันกับ ซี-มัณฑาวี คีแนน หรือ ซี กามิกาเซ่กับ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ งานนี้ เอมมี่ ยังยืนยันว่าแค่เพื่อนทั้งคู่ซึ่ง เอมมี่ อัพเดตชีวิตให้ฟังว่า

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก :ก็มีหนังสือหลายเล่มติดต่อมาให้เราไปเปิดซัมเมอร์ถ่ายชุดว่ายน้ำกับเค้าที่ผ่านมาเอมมี่ว่าก็ดูเซ็กซี่เยอะนะตอนนี้เค้าก็อยากได้ที่มากขึ้นเพราะมีหลายคนรอติดตามอยู่ล่าสุดที่ติดต่อมาก็จะให้ถ่ายเดือน พ.ย.-ธ.ค.เลยคืออาจจะยังไม่ถึงขั้นชุดว่ายน้ำ แต่อาจจะออกแนวสปอร์ตหน่อยทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทางบริษัทด้วย

ผู้ใหญ่สกรีนให้?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก :ใช่ค่ะ เพราะมีติดต่อหลายครั้งแล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นว่าเร็วไปเราก็ยังไม่พร้อมเพราะว่าเรายังไม่อยากเร่งอะไรตอนนี้ ณปัจจุบันมันก็เยอะมากแล้วจากที่ถ่ายมา ส่วนค่าตัวไม่รู้เลยค่ะส่วนใหญ่บริษัทคุยหมดเลย เอมมี่เป็นคนที่ทำงานเพราะชอบมากกว่าถ้าถ่ายต้องฟิตหุ่นค่ะเพราะหลังถ่ายเรื่องรูมเมทน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 กก.

ทางบ้านว่าไง?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ก็ไม่ว่าอะไรเพราะเห็นว่าเราโตแล้ว เค้าก็ตามใจแต่มีลิมิต เขาก็ขอดูโปรไฟล์ว่าประมาณไหน คุณแม่ค่อนข้างหัวสมัยใหม่

มีปรึกษา ซี มั้ย?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ไม่ค่ะ ไม่ถามใครเลย ปกติเรื่องงานคุยกับที่บริษัทและที่บ้านค่ะ

กับ ซี ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ไม่ได้เป็นแฟนกัน เป็นเพื่อนกัน

หลายคนมองปากแข็ง?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ไม่แข็งค่ะ คือเอมมี่เคารพคนที่คบกันถ้าเราคบกันคุยกันก็ยอมรับ กับซีเราเพิ่งรู้จักกันเองอย่างวันนั้นที่ไปเจอที่งานตอนนั้นรู้จักแค่ 2-3 วันก็กลายเป็นข่าวว่าควงกันเปิดตัวรึเปล่า แต่จริง ๆ ไม่ใช่

หรือเป็นเพราะ ซี กำลังจะมีผลงานด้วยเลยไม่อยากพูด?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ส่วนนึงด้วยค่ะ เราก็ไม่อยากมีปัญหากับทั้ง 2 ฝ่าย เอมมี่ไม่อยากมีข่าวกับใครเพราะพอมีข่าวหลายคนคนก็มองว่าเราเป็นคาสโนวี่ไปแล้ว

ซี มาจีบมั้ย?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ไม่ได้จีบค่ะ เป็นเพื่อนกันดีแล้ว

หรือเรากำลังดูใจใคร?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก :ไม่มี ตอนนี้โสดค่ะ ก็มีคนเข้ามาเรื่อย ๆแต่เราเริ่มจากเป็นพี่เป็นน้องไปก่อน ค่อย ๆ ศึกษากันไปถ้ามีก็เปิดเผยแน่นอน จะช้าจะเร็วก็ต้องรู้อยู่แล้ว

วันนั้นมีกระแสว่าต่อหน้าสื่อ นุ้ย-เกศริน กับ เอมมี่ ทำเหมือนรักกัน?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก :คือรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอพี่นุ้ยพอเจอกันก็มีแซวว่าพี่วีรู้หรือเปล่าว่าเรามางานนี้ด้วยกันเค้าก็บอกไม่รู้ ก็ยังคุยกันว่าเดี๋ยวถ่ายรูปคู่ส่งให้พี่วีดูมั้ยหลังจบงานแล้วยังแลกบีบีคุยกันอยู่เลย ก็ไม่อยากให้มองว่าเกาเหลาเอมมี่กับพี่เค้าไม่รู้จักกันมาก่อนด้วยก็ไม่มีความจำเป็นต้องแย่งผู้ชายคนเดียว

วันนั้นอึดอัดมั้ย?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก : ไม่เลยค่ะ สบาย ๆ พี่นุ้ยน่ารัก

หลังจากออกงานด้วยกันกับ นุ้ย ได้คุยกับ วี มั้ย?

          เเอมมี่ เดอะกิ๊ก :พี่เขาไม่ได้ถามเรื่องพี่นุ้ย เขาบอกว่ามีนักข่าวโทรหาพี่เต็มเลยเขาก็บอกว่าถ้าเบื่อที่จะตอบแล้วก็โบ้ยให้ถามพี่เขาได้เลย เขาก็เป็นห่วง

นุ้ย เหมือนออกตัวว่ากำลังคุยกับ วี อยู่ แต่วันนั้นกลับปฏิเสธว่าไม่ได้คบ?

          เอมมี่ เดอะกิ๊ก :อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ ไม่ได้ถามเพราะปกติไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวใครไม่ว่าจะเป็นคนที่คบหรือเป็นแฟน คือจะบอกก็บอก ไม่บอกก็ไม่คิดจะถามค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เอมมี่ ฟุ้งคนชวนถ่ายเซ็กซี่เยอะ ย้ำโสด ซี-วี แค่เพื่อน โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2552 เวลา 18:02:43 127 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมมี่ ฟุ้งคนชวนถ่ายเซ็กซี่เยอะ ย้ำโสด ซี-วี แค่เพื่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP