กระแต อาร์สยาม ถูก นาธาน โอมาน มอบตำแหน่ง กระแต ลวงโลกให้นาธาน จัดหนัก กระแต อาร์สยาม ขอมอบตำแหน่งลวงโลกให้

นาธาน จัดหนัก กระแต อาร์สยาม ขอมอบตำแหน่งลวงโลกให้

นาธาน จัดหนัก กระแต อาร์สยาม ขอมอบตำแหน่งลวงโลกให้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nathanoman

          กระแต อาร์สยาม ถูก นาธาน โอมาน มอบตำแหน่ง กระแต ลวงโลกให้ พร้อมแนะ กระแต อาร์สยาม ในการปฏิบัติตัวหลังได้ตำแหน่ง

         ยังคงร้อนแรงไม่หยุด สำหรับข่าวคราวของสาวกระแต อาร์สยาม ที่หลังจากถูกแฉว่านำภาพรถในอินเทอร์เน็ต มาโม้ว่าเป็นของตัวเองแล้ว ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2556) นาธาน โอมาน ซึ่งเคยโด่งดังในอินเทอร์เน็ตอยู่สักพัก หลังจากที่สร้างเรื่องไปยืมเงิน และหลอกว่าได้แสดงหนังฮอลลีวูด จนนาธานถูกตราหน้าว่าเป็นคนลวงโลก ซึ่งนาธาน ก็ได้ออกมาบอกว่า ขอมอบตำแหน่งนี้ให้ กระแต อาร์สยาม จากพฤติกรรมล่าสุดที่นักร้องสาวทำเอาไว้

นาธาน จัดหนัก กระแต อาร์สยาม ขอมอบตำแหน่งลวงโลกให้

         ทั้งนี้ นาธาน ได้เขียนข้อความพาดพิงว่า นาธานไม่ได้กินวิตามินซีนะ มีคนเอามาให้กินเอง ทีหลังถ้าจะกินมาถามพี่ก่อนนะว่ากินได้เปล่า กินไปแล้วทำไงล่ะทีนี้ พี่รับตำแหน่งนี้มาหลายปี พยายามครองตำแหน่งให้นานที่สุด แต่สุดท้ายน้องก็มาแย่งตำแหน่งพี่ไป จำใจต้องสละตำแหน่งให้โดยพูดอะไรไม่ได้เลย นี่เห็นว่าเป็นนักร้องค่ายเดียวกัน ถึงจะหมดสัญญาแล้วก็ตาม ศิลปินรุ่นพี่ก็เลยยอมให้น้องไป เดี๋ยวผู้ใหญ่จะว่าได้ว่าพี่รังแกน้อง แต่น้องแน่ใจแล้วใช่ไหมว่าจะทำหน้าที่ในตำแหน่งนี้ได้ กฎก็คือข้อ

         1. เมื่อรับตำแหน่งแล้วลาออกไม่ได้นะ

         2. เตรียมรับมือกับปิศาจนักรบกระทะทองแดงในพันทิป โซเชียลเน็ตเวิร์กให้ดีนะ พวกมันจะขุดถึงขั้นว่าตอน ป.2 เคยฉี่แตกในห้องเรียน หรือตอนหนูคลอด พวกมันเคยนั่งอยู่ข้าง ๆ เลยทีเดียว

         3. ต้องหนีไปอยู่แถวต่างจังหวัดสักพัก เอาบ้านที่มีนางตานีหรือปอบก็ได้ แต่อย่าเอากระสือกับมัคนารีผลเพราะพี่ใช้มาแล้ว

         4. ท่องเรื่องที่จะปฏิเสธว่าหนูไม่ได้กินให้ขึ้นใจนะ เวลานักข่าวถามหนู จะได้ไม่มีพิรุธ

         5. แอ๊บแบ๊วทำตัวเองให้โง่ที่สุดนะน้อง เขาจะได้สงสารนะ

         6. ประวัติของหนูที่เคยช่วยเหลือสังคม หรือที่เคยถูกให้ถ่ายรูปสร้างภาพ จริงหรือไม่จริงมันจะถูกลบหายไปนะ หนูต้องยอมรับมันนะอย่าร้องไห้เป็นอันขาด

         7. อย่าเดินไปแผงหนังสือนะ

         ข้อสุดท้าย อาการเริ่มแรก จะมือไม้สั่น ใจสั่น สิวขึ้นเพราะเราจะไม่ได้กลับไปกินวิตามินซีอีกนะ
ส่วนอาการอื่น ๆ ต้องระวังคนรอบข้างนะ เพราะเขาจะปั่นหัวเราระเบิดเลยนะ เชื่อพี่ เป็นห่วงนะแต่เชิด ๆ ไว้นะ สู้ ๆ ขอให้ผ่านไปได้นะน้องพี่ แล้วพอผ่านมันไปได้พี่จะมาบอกวิธีการขั้นต่อไปให้นะ.....

         ที่สำคัญอย่ากลับไปกินอีกนะน้องหนู หาประเภทแบบ ลูกอมทอมมี่ หรือใบสาเก กินไปก่อนมันจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้วเราจะอยู่ได้อีกนานนะ มีปัญหาปรึกษาได้นะแต่ต้องไม่เอะอะเสียงดังนะน้อง โชคดีจ้า

         (ลืมบอกไปฝ่ายการตลาดโฆษณาให้โปรโมชั่นโฆษณาหนูฟรีตลอดชีพใน กูเกิล, พันทิป, สายสืบ, อื่น ๆ อีกมากมาย, และเงินรางวัลอีกเพียบ ดีแล้วไม่ต้องไปฉีกยิ้มถ่ายภาพกับงานฟรี ๆ สร้างภาพ แค่นี้หนูก็มีคนรู้จักทั้งโลกละจ้า) แล้วคุยกันนะ คนใหม่ เย้ๆๆๆ สละตำแหน่งละสบายใจจัง แวะไปโซ้ยขนมจีนแถวแฟลตคลองจั่นดีกว่า จะเจอปาปารัสซี่ ไหมหนอ แหมแต่ไฮโซขนาดนั้นเขาคงไม่มานั่งอะไรชั้นต่ำอย่างเราหรอก 5555555555  

         เจอดราม่ามาแบบนี้ ไม่รู้สาวกระแตจะว่ายังไงนะเนี่ยกระแต อาร์สยาม ถูก นาธาน โอมาน มอบตำแหน่ง กระแต ลวงโลกให้ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 16:32:08 193 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต อาร์สยาม ถูก นาธาน โอมาน มอบตำแหน่ง กระแต ลวงโลกให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP