ลีน่าจัง ด่า ชมพู่ อารยา อีฝรั่งปลาร้า ด้านเจ้าตัวไม่ถือ ยอมรับกินจริง

ชมพู่ เมืองคานส์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chomismaterialgirl

            ลีน่าจัง ด่า ชมพู่ อารยา อีฝรั่งปลาร้า ด้าน ชมพู่ อารยา ไม่ถือสา ลีน่าจัง ด่า ยอมรับกินจริง  

           งานเข้าซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง ชมพู่ อารยา  เอ ฮาร์เก็ต ที่ไปเฉิดฉายบนเวทีเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ แต่กลับถูกวิจารณ์เรื่องที่ไม่ยอมยกมือไหว้ หรือลืมความเป็นไทย จนลีน่าจัง ออกมาด่าชมพู่ว่า เป็นฝรั่งปลาร้า

           ทั้งนี้ ชมพู่ ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2556 ว่า เรื่องที่ถูกว่าเป็นฝรั่งปลาร้านั้น ตนเองก็กินปลาร้าจริง ๆ เรื่องนี้ก็มีคนเอามาเล่าให้ฟังเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้คิดมาก ตนเองก็เป็นแฟนคลับของลีน่าจัง ดูงานของเขา ถือว่าเป็นความบันเทิงอย่างหนึ่ง

           เมื่อถามว่า คิดว่าลีน่าจังเกาะกระแสไหม ชมพู่ เผยว่า ไม่คิดว่าเป็นอย่างนั้น ส่วนที่ดาราหลายคนเริ่มแบนเขา ตนเองก็ไม่ซีเรียสอะไร

           ส่วนกรณีที่ ชมพู่ ถูกนำไปเทียบกับ หญิง รฐา เรื่องการยกมือไหว้นั้น นางเอกสาวเผยว่า ตนเองรู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้จะต้องออกมา เราเข้าใจว่าเราทำอะไรอยู่ ทีมงานรู้ว่าทำอะไรอยู่ จะมายกหางตัวเองก็ไม่ใช่ มีหลายคนที่ให้กำลังใจ พอได้รับเสียงตอบรับดี ๆ ก็น้ำตาไหล อย่างวันสุดท้าย พอมีคนมาบอกว่าทุกคนคิดกับเราอย่างไร เราเองก็ดีใจ เพราะเราคือประเทศที่เล็ก มาก ๆ เมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ เรื่องเหล่านี้อยากให้เข้าใจในเรื่องหน้าที่ ถ้าไม่อยู่ตรงนั้นไม่เข้าใจหรอก ตนเองคงไม่กล้าขอให้ทุกคนเข้าใจทุกอย่าง เพราะมันเป็นเรื่องความคิดเห็นที่แตกต่าง และขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนด้วยดีเสมอมา

 
คลิป ลีน่าจัง ''กรี๊ดลั่น'' ''ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต'' ดูคลิป ลั่น!! ''เจ๊ง 20ล้านก็ยังคุ้ม!!'' โพสต์โดยคุณ leena jungjunja สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมขอขอบคุณข้อมูลจาก
tnews.co.th
 ลีน่าจัง ด่า ชมพู่ อารยา อีฝรั่งปลาร้า ด้านเจ้าตัวไม่ถือ ยอมรับกินจริง โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 09:43:24 133 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลีน่าจัง ด่า ชมพู่ อารยา อีฝรั่งปลาร้า ด้านเจ้าตัวไม่ถือ ยอมรับกินจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP