แฟชั่นเอวต่ำ อันตราย

เอวต่ำ

 แฟชั่นเอวต่ำ...อันตราย (สวยด้วยแพทย์)

           กระแสแฟชั่นกางเกงเอวต่ำกำลังอินเทรนด์ ถูกใจวัยโจ๋หนุ่มซ่า สาวเปรี้ยวกันมาเป็นระยะเวลานาน โดยกางเกงเอวต่ำนั้นขอบของกางเกงจะต่ำกว่าปกติไม่ได้อยู่บริเวณเอว แต่อยู่ตรงที่บริเวณสะโพก ซึ่งใส่แล้วก็จะทำให้คุณสาวๆ โชว์เอวคอดสะโพเนียนขาวได้ ทำให้เป็นสาวเซ็กซี่มีดีกรีความเปรี้ยวไปในทันที

           แต่คุณทราบหรือไม่ว่าความสวยเซ็กซี่ในบางครั้งอาจจะไปด้วยกันไม่ได้กับการมีสุขภาพที่ดี เพราะมีการวิจัยจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งแคนาดากล่าวเตือนว่า กางเกงเอวต่ำที่รัดบริเวณสะโพกนั้น อาจทำให้ประสาทรับความรู้สึกบริเวณสะโพกถูกบีบรัดจนทำให้เกิดอาการชาได้ ซึ่งอาการลักษณะนี้จะเริ่มจากอาการปวดซ่าคล้ายมีเสี้ยนเล็กๆ ทิ่มแทงอยู่อยู่โดยทางการแพทย์เรียกว่า "Paresthesia" หรือเป็นอาการชาที่หาสาเหตุไม่ได้ และยังเกิดขึ้นได้บ่อยๆ กับผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ผู้ที่สวมใส่เสื้อชั้นใน หรือเสื้อรัดรูป รัดเข็มขัดแน่น การนั่งไขว่ห้างนานๆ เป็นต้น ทั้งนี้แฟชั่นกางเกงเอวต่ำที่รัดรูปกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ อาจเพิ่มจำนวนผู้ป่วยมากขึ้น ซึ่งการรักษาโรคนี้อาจต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาอย่างน้อย 6 สัปดาห์จึงจะหายขาด และคงต้องงดการใส่เสื้อผ้ารัดๆ คับๆ อีกด้วย

           จริงอยู่ที่ว่ากางเกงเอวต่ำใส่แล้วดูเพรียวสวย แต่นั่นก็คงเหมาะสำหรับคุณๆ ที่เอวบางร่างน้อยเสียมากกว่า คุณๆ ที่อุดมด้วยไขมันส่วนเกิน ถ้าจะให้ดีลองหันมาสวมใส่กางเกงที่ไม่คับหรือรัดรึงจนเกินไปหรือถ้าอยากสวยนานๆ ใส่ทีก็พอไหว เพียงเท่านี้คุณก็สวยเซ็กซี่ได้พร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีด้วยล่ะค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก
หนังสือสวยด้วยแพทย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นเอวต่ำ อันตราย โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:19:13 168 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟชั่นเอวต่ำ อันตราย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP