กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน


กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน

กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน

กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kratae_rsiam

          ยังคงเป็นประเด็นไม่หยุด สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุด (31 พฤษภาคม 2556) เธอได้ออกมาโต้กลับแฟนคลับของ เจมส์ จิรายุ หลังจากที่แฟนคลับของเจมส์คนหนึ่ง เข้าไปต่อว่าเธอ พร้อมกับที่แฟนคลับของกระแต ก็ออกมาโพสต์สนับสนุนไอดอลของตัวเอง ด้วยการต่อว่าแฟนคลับของเจมส์ จิรายุ ด้วยเช่นกัน

          ทั้งนี้ มีบุคคลนิรนามคนหนึ่ง ใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า lovejamejirayufc ได้โพสต์ข้อความไว้ในอินสตาแกรมของกระแต อาร์สยาม ระบุว่า "สตอเบอรี่ ตอเเหลมาก @kratae_rsiam" ซึ่งเพียงไม่นาน กระแตก็ออกมาตอบกลับว่า "ขอบคุณที่มาถึงที่ น้อง..เอ๊ย..หนูมาเอารูปเจมส์เป็นโปร์ไฟล์แล้วพูดว่าตอแหลเนี่ย เจมส์ดูไม่ดีนะลูกนะ เป็นห่วงนะ พี่ว่าพี่อยู่เฉย ๆ นะคะ พี่ไม่ได้รู้เรื่องนะคะ แต่หนูมองดี ๆ ให้ลึก ๆ หน่อย หนูรักเจมส์พี่เข้าใจ แต่จะว่าพี่มาทำกระแสอะไรลูกเอ๋ย พี่อยู่ดี ๆ ของพี่ก็มีคนเอาเรื่องมาให้ทุกวัน มันมีฝั่งใดล่ะคะ (ไม่รู้ว่าใคร?) มานั่งย้อนดูรูปพี่ทุกรูป เจ๋งมั้ยล่ะ พี่ไม่ว่างขนาดนั้น แล้วมาเอาไปแฉอ่ะ อะไรเยอะแยะ? บลา ๆ คือพี่อยู่ดี ๆ ก็มีประเด็นหมด เอาเป็นว่าหนูรักใครก็อยู่กับเขา ไม่มาพาดพิงกล่าวหากันนะคะ เอาเวลาดูแลพี่เจมส์หนูนะ อย่ามากล่าวหาว่ากันนะ"

          จากนั้น ก็มีกลุ่มแฟนคลับของกระแต ออกมาให้กำลังใจเธอมากมาย ทั้งที่บอกว่า เจมส์และกระแตต่างคุยกันเป็นปี แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน... กระแตไม่ได้เกาะกระแสเจมส์...บางครั้งคนที่แอนตี้ก็ขุดประวัติขึ้นมาว่าได้หมด โยงเรื่องเสียให้ตลอด

          ว่าแต่ กระแต อาร์สยาม มีข่าวแบบนี้ออกมาบ่อย ๆ ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะเหนื่อยมั้ยนะเนี่ย


กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:43:45 126 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต อาร์สยาม เปิดศึกแฟนคลับ เจมส์ จิรายุ บอกอยู่ดี ๆ ก็โดน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP