โป๊ป ธนวรรธน์ รับ เคยรับงานซ้อน จนหวิดไปงานไม่ทัน


โป๊ป ธนวรรธน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram popeza

          โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ อยู่ในช่วงกำลังพีคสุด ๆ เพราะนอกจากจะมีงานละครเรื่อง สามีตีตรา ที่กำลังถ่ายทำอยู่ โป๊ป ยังมีงานอีเว้นท์อีกเพียบ จนมีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวรับงานอีเว้นท์ซ้อนจนไปงานไม่ทัน ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มก็ออกมายอมรับว่า เคยรับงานอีเว้นท์ในเวลากระชั้นชิด แต่ก็ไปทันเสมอ

           ทั้งนี้ โป๊ป ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2556 ว่า ตนเองเคยรับงานอีเว้นท์ในเวลาที่ค่อนข้างกระชั้นชิด 2 งาน ห่างกันแค่ 1 ชั่วโมง แต่ก็ไปทัน ไม่ได้ผิดเวลานัดแต่อย่างใด ไม่เคยทำให้งานเสีย ส่วนที่มองว่าตนเองรีบร้อนเวลาสื่อขอสัมภาษณ์นั้น ตนเองก็ให้สัมภาษณ์ตลอด แต่อาจจะมีบ้างที่ต้องไปงานอื่นต่อ ทำให้บอกก่อนไม่ทัน ก็อยากให้เข้าใจตรงนี้ ซึ่งพอเจอปัญหาแบบนี้ ตนก็จะไม่ค่อยรับงานซ้อนแล้ว เลือกรับงานที่สบายใจ หากวันไหนมีถ่ายละครก็จะไม่รับงานเลย

           เมื่อถามว่า กระแสละครมาแรงทำให้งานอีเว้นท์เยอะขึ้นไหม โป๊ปบอกว่า ก่อนที่ละครดอกส้มสีทองออนแอร์ 1 เดือน ก็มีประมาณ 20 งาน ตอนนี้ก็งานเยอะเช่นกัน อาจจะเพราะจากกระแสละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ และกระแสโป๊ป มิว ด้วยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากโป๊ป ธนวรรธน์ รับ เคยรับงานซ้อน จนหวิดไปงานไม่ทัน โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2556 เวลา 15:46:03 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊ป ธนวรรธน์ รับ เคยรับงานซ้อน จนหวิดไปงานไม่ทัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP