ประวัติ เก้า สุภัสสรา ธนชาต หรือ สไปรท์ สาวแรงแห่ง Hormones วัยว้าวุ่น

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Instagram supassra_sp

         ประวัติ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ผู้รับบทสาวแรงแห่ง Hormones วัยว้าวุ่น จะน่ารัก สวย สดใส ขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้า

         กระแสแรงจริง ๆ สำหรับซีรีส์ชุด Hormones วัยว้าวุ่น ของค่ายจีทีเอช ร่วมกับนาดาว บางกอก ซึ่งนำเสนอเรื่องราวทั้งในมุมสดใสและแง่มุมที่มืดมนของวัยรุ่น ซึ่งนักแสดงในเรื่องที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คือ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ผู้รับบท สไปรท์ สาวแรงประจำโรงเรียน ผู้มองความรักและเซ็กส์ว่าเป็นสิ่งสวยงาม

         สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ประวัติ เป็นเด็กกรุงเทพฯ โดยกำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2538 ตอนนี้อายุ 18 ปี กำลังศึกษาอยู่ในคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งสาวสวยคนนี้ก็มีดีกรีเป็นถึงดาวสามเสนของรุ่น 57 หรือรุ่นสายหยุด ที่ได้รับมาตั้งแต่ตอนที่ศึกษาอยู่ในโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย มารับประกันความสวยใสน่ารักแบบสุด ๆ ด้วยล่ะ

         และเมื่อถามถึงที่มาของชื่อ เก้า สาวเก้าเล่าว่า จริง ๆ แล้วชื่อนี้เป็นเพราะว่าเธอเกิดวันที่ 29 และมีน้ำหนักตอนแรกคลอดอยู่ที่ 2.99 กิโลกรัม ทำให้เลข 9 กลายเป็นเลขสวยจนคุณแม่นำมาตั้งเป็นชื่อของเธอนั่นเอง ส่วนความใฝ่ฝันในอนาคต สาวเก้าบอกว่า หลังจากที่เธอจบชั้นปริญญาตรีแล้วก็อยากจะไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท ด้านเศรษฐศาสตร์ที่ต่างประเทศ ก่อนจะกลับมาไทยเพื่อทำงานที่บ้าน

         จากความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้ในที่สุดสาว เก้า สุภัสสรา ก็ได้รับโอกาสจากผู้จัดค่ายทีวี ธันเดอร์ ให้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกน้องใหม่ ในละครเรื่อง หลวงตามหาชน ผจญภัย ประเดิมละครเรื่องแรกในชีวิตของเธอ คู่กับพระเอกหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี ซึ่งในตอนนั้น สาวเก้าก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากกับโอกาสที่ทางผู้ใหญ่มอบให้พิสูจน์ฝีมือ นอกจากนั้นสิ่งที่พิเศษสุด ๆ ก็คือ เธอได้มีโอกาสพบกับนางร้ายสาวอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่เจ้าตัวปลื้มและอยากเจอมานานอีกด้วย

         หลังจากที่ เก้า สุภัสสรา ได้มีโอกาสฝากผลงาน และฝากฝีมือการแสดงไว้ทั้งละคร โฆษณา มิวสิควิดีโอ และการถ่ายแบบ ในที่สุดเธอก็ได้พลิกบทบาทสาวใส มารับบทเป็นสาวแรงในเรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ของค่ายจีทีเอชและนาดาว บางกอก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงความรู้สึกแรกที่ได้รับบทว่า จริง ๆ แล้วตอนแรกเธอก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันว่าตัวเองจะเล่นได้หรือไม่ และต่อไปคนจะติดภาพเธอว่าเป็นคนแบบในบทบาทนั้นหรือเปล่า

         แต่ถึงแม้ว่าจะมีความกังวล สาวเก้าก็ได้ทุ่มเท ฝากฝืมือไว้ในบท สไปรท์ อย่างเต็มที่ แม้ว่าในตอนที่เธอต้องเข้ามาถ่ายละครนั้นจะอยู่ในช่วงที่เธอต้องเตรียมตัวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยก็ตาม ซึ่งสาวเก้าก็เผยว่าในช่วงที่ถ่ายทำนั้น เธอทำงานหนักและเหนื่อยมาก เพราะต้องทำงานราว 3-4 วันต่อสัปดาห์ วันที่ไปโรงเรียนก็จะอ่านหนังสือจนถึงดึก จนแทบจะไม่ได้นอนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากมีใครถามว่าเวลาว่างชอบทำอะไรมากที่สุด สาวเก้าขอตอบอย่างไม่ต้องคิดเลยว่า ชอบนอนค่ะ

         นอกจากนี้ เก้า สุภัสสรา ยังได้เผยเคล็ดลับหุ่นสวยที่เหล่าแฟน ๆ ต่างก็อยากรู้ด้วยว่า จริง ๆ แล้วเนื่องจากเธอเป็นคนที่แก้มจะออก หน้าจะใหญ่เวลาเข้ากล้อง เลยใช้วิธีลดน้ำหนักด้วยการลดมื้ออาหาร โดยจะทาน 2 มื้อคือมื้อเช้าและมื้อกลางวัน งดมื้อเย็น หรือทานเป็นผลไม้ นอกจากนี้ยังต้องดื่มน้ำมาก ๆ ด้วย

         ทั้งนี้ สำหรับแฟน ๆ ของสาวเก้า สุภัสสรา ธนชาต สามารถติดตามผลงานของเธอได้ในซีรีส์ชุด Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม วัน รวมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่ เฟซบุ๊ก เก้า สุภัสสรา ธนชาต (Kao Supassra Thanachat) นะจ๊ะ

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

ประวัติ เก้า สุภัสสรา ธนชาต

         ชื่อ-สกุล : นางสาวสุภัสสรา ธนชาต (เก้า)
         วันเกิด : 29 เมษายน 2538 (ปีกุน)
         น้ำหนัก : 39 กิโลกรัม
         ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
         ของรักของหวง : โทรศัพท์มือถือ
         สีที่ชอบ : เหลือง น้ำตาล เขียว ชมพู หรือสีสดใส ๆ

การศึกษา :

         มัธยมต้น : เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์
         มัธยมปลาย : สามเสนวิทยาลัย อิงลิชโปรแกรม

ผลงาน :

         - โฆษณาเบบี้มายด์ สวิทตี้พิ้งพลัสโลชั่น
         - โฆษณาแฮปปี้เติมน้ำมันฟรี 1 ปี
         - โฆษณาดีแทควอยซ์
         - โฆษณาเปปทีน
         - ถ่ายนิตยสารแฟชั่นต่าง ๆ

ละคร :

         - หลวงตามหาชน ผจญภัย
         - Hormones วัยว้าวุ่น
MV :

         - ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ ของ ป๊อป ปองกูล
         - Club Fridays The Series ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ :

         Twitter : @supassra_bliss
         Instagram supassra_sp
         Twitterfanclub : @supassraclub
         Webfanclub : www.supassraclub.niceboard.com
         Facebook : เฟซบุ๊ก เก้า สุภัสสรา ธนชาต (Kao Supassra Thanachat)
ประวัติ เก้า สุภัสสรา ธนชาต หรือ สไปรท์ สาวแรงแห่ง Hormones วัยว้าวุ่น โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2556 เวลา 13:41:25 52,191 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ เก้า สุภัสสรา ธนชาต หรือ สไปรท์ สาวแรงแห่ง Hormones วัยว้าวุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP