ชมภาพ...บ้านสรยุทธ บนเขาใหญ่ บ้านหลังใหม่ในอ้อมกอดป่าเขา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram sorrayuth9111

       พิธีกรข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ทำงานกันตัวเป็นเกลียว หัวเป็นนอต แทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อน เพราะนอกจากสรยุทธจะมีรายการข่าวเช้าและเย็นในช่วงวันธรรมดาแล้ว ยังมีรายการข่าวกลางวันในช่วงสุดสัปดาห์อีก เรียกว่าแทบจะไม่ได้ไปไหนกันเลย จนหลายคนอาจจะสงสัยว่า คุณสรยุทธเอาเงินไปไว้ที่ไหนกันนะ แล้วความจริงก็เฉลยออกมา เมื่อสรยุทธ ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ลงในอินสตาแกรม เป็นภาพบ้านบนเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งต้องบอกว่า บ้านหลังใหญ่อลังการ วิวดีติดภูเขา น่าไปเยี่ยมเยียนเป็นที่สุด

        ทั้งนี้ บ้านหลังดังกล่าว ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งคุณสรยุทธได้ไปเลือกต้นไม้ด้วยตัวเอง พร้อมกับบอกว่า ชอบปลูกต้นปีบ ต้นลำดวน และต้นไม้ไทย ๆ เพื่อให้มีกลิ่นหอมรอบ ๆ บ้าน แถมยังเป็นคนไปเลือกซื้อต้นไม้นั้นด้วยตนเองอีกด้วย และบ้านหลังนี้ก็ไม่ใช่แค่เพียงใหญ่โตโอ่อ่า แต่ยังมีวิวภูเขาแสนสวยอยู่ลิบ ๆ  ซึ่งสรยุทธเอง ตั้งใจจะใช้บ้านหลังนี้เป็นสถานที่พักผ่อนจากความตึงเครียดและเหนื่อยล้า ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ของป่าเขา สุดยอดไปเลยจ้า


ชมภาพ...บ้านสรยุทธ บนเขาใหญ่ บ้านหลังใหม่ในอ้อมกอดป่าเขา โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2556 เวลา 10:21:51 567 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมภาพ...บ้านสรยุทธ บนเขาใหญ่ บ้านหลังใหม่ในอ้อมกอดป่าเขา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP