มิว นิษฐา นางเอกสาวหน้าใส โกรธง่าย...หายเร็ว

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

"มิว" โกรธง่าย...หายเร็ว (ภาพยนตร์บันเทิง)
เรื่อง :
NaN
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mewnittha

            นักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง "มิว" นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้แจ้งเกิดไปเต็มไปจากซีรีส์ชุด "สุภาพบุรุษเทพ" ตอน "คุณชายปวรรุจ" ในบทของ หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ ที่แสนจะอ่อนหวาน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งแตกต่างจากตัวจริงของสาวมิวพอสมควร ถึงจะอ่อนหวานแต่ก็มักจะทำตัวโก๊ะ ๆ และตามมุกของเพื่อน ๆ ในกองไม่ทันอยู่บ่อย ๆ รวมถึงความขี้ลืม ซึ่งจะมีเรื่องลืมอยู่อย่างเดียว จะเป็นเรื่องอะไรนั้นไปอ่านกัน นอกจากนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จักความน่ารักของเธอกันอีกสักหน่อย

วีรกรรม... หนูไม่ใช่ขโมยนะ

            มิว นิษฐา :
มีอยู่ครั้งนึง มิว ไปซัมเมอร์ที่ประเทศนิวซีแลนด์ แล้วเราก็ไปทำสัญญาณกันขโมยบ้านของโฮสต์ที่เราไปอยู่ดัง เราก็ตกใจรีบเข้าไปแอบอยู่ในบ้าน ปรากฏว่าอยู่ในบ้านไม่ได้เพราะมันเสียงดังมาก เลยต้องออกมาข้างนอก ทีนี้คนข้างบ้านเค้าก็ออกมาดู เพราะคิดว่าเราเป็นโจร (หัวเราะ) เราก็บอกว่าไม่ใช่ เค้าเลยช่วยตามเจ้าของบ้านมาปิดสัญญาณกันขโมย

เปลี่ยนของโปรดไปเรื่อย

            มิว นิษฐา : พวกอาหารกับขนมที่ชอบทานมักจะเปลี่ยนไปเป็นพัก ๆ ค่ะ อย่างตอนนี้กำลังติดทานช็อกโกแลตลาวา แล้วก็ไอศกรีมวานิลลา ไม่รู้เป็นอะไรช่วงนี้ชอบทานมาก แต่พอเบื่อก็ไปหาอย่างอื่นทาน (หัวเราะ) แต่ก็จะมีอยู่อย่างนึงที่ชอบทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย คือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหม้อดิน

เรื่องเดียวที่ลืม

            มิว นิษฐา : ปกติ มิว ไม่ค่อยเป็นคนขี้ลืม แต่อย่างเดียวที่ลืมก็คือ ลืมกินยา เวลาที่ไม่สบาย บางทีลืมกินวันนึงแล้วอีกวันนึงก็กลับมากิน คือลืมบ่อยมากจนแม่บอกว่าให้เลิกกิน

แหล่งช้อปปิ้ง

            มิว นิษฐา : เวลาจะไปช้อปปิ้งก็จะไปที่ สยามสแควร์ หรือไม่ก็สยามพารากอน ละแวกนั้นค่ะ

ถ้ามีเวลา จะส่องมือถือ

            มิว นิษฐา : อย่างแรกที่ทำตอนตื่นนอนคือ ล้างหน้าแปรงฟัน แต่ก่อนจะลุกจากเตียงถ้ามีเวลาก็จะดูมือถือก่อน แต่ถ้าวันไหนรีบ ๆ ก็จะอาบน้ำแปรงฟันก่อน

เรียบ ๆ สบาย ๆ

            มิว นิษฐา : ปกติ มิว จะเป็นคนชอบแต่งตัวเรียบ ๆ ง่าย ๆ อย่างเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น

หายเร็วมาก

            มิว นิษฐา : แต่เราก็เป็นคนที่ หายโกรธเร็วมาก แค่มีเรื่องอะไรที่ทำให้ยิ้มหรือหัวเราะ แค่นี้ก็หายแล้วค่ะ

สิ่งที่รักสุด ๆ

            มิว นิษฐา : มิว เลี้ยงสุนัขอยู่ตัวนึง ชื่อ "นิคกี้" ค่ะ เป็นพันธุ์ชิสุ เลี้ยงมานานมาก อายุ 10 กว่าขวบแล้วรักมากเลยตัวนี้

เรื่องในวัยเด็ก

            มิว นิษฐา : มิว ชอบหนังเรื่อง "The Parent Trap" ที่ลินด์เซย์ โลฮาน เล่นเป็นฝาแฝดเมื่อตอนเด็ก ๆ เรื่องนี้เราดูบ่อยมาก ที่ชอบดู เพราะมันน่ารักดีค่ะ

ห้ามแทรกเด็ดขาด

            มิว นิษฐา : เรื่องที่ทำให้โกรธหรือหงุดหงิดก็เป็นเรื่องการขัดใจแบบไม่มีเหตุผล อย่างเช่น เราวางแผนมาแล้วว่าวันนี้จะไปไหนก่อน จะทำอะไร แต่อยู่ ๆ ก็ให้เราไปทำอย่างอื่นก่อนตอนนี้เดี๋ยวนี้ ซึ่งมันไม่ถูก

สวย ๆ งาม ๆ

            มิว นิษฐา : มิว จะสะสมบัตรดูแฟชั่นโชว์ค่ะ เพราะว่าชอบดูแฟชั่นโชว์แล้วเราก็จะเก็บบัตรเข้าชมไว้ ตอนนี้มีประมาณ 50-60 ใบได้ค่ะ

ไอดอลในดวงใจ ตีบทแตก...จนอิน

            มิว นิษฐา : ไอดอลของ มิว ก็จะเป็น พี่แอน ทองประสม ค่ะ เพราะว่าได้ดูละครของพี่เค้าตั้งแต่เราเด็ก ๆ พอดูแล้วเรารู้สึกชอบเวลาที่เค้าเล่นบทน่าสงสารก็ดูแล้วน่าสงสารมากจริง ๆ เค้าเล่นได้ดีมาก ทำให้เราอินไปกับเค้าได้มิว นิษฐา ประวัติ นางเอก คุณชายปวรรุจ มิว นิษฐา

 มิว นิษฐา


ขอขอบคุณขอมูลจาก

หนังสือภาพยนตร์บันเทิง ปีที่ 39 วันที่ 12-25 มิถุนายน 2556 Vol.1856มิว นิษฐา นางเอกสาวหน้าใส โกรธง่าย...หายเร็ว โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 15:21:20 1,240 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิว นิษฐา นางเอกสาวหน้าใส โกรธง่าย...หายเร็ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP