ฮือฮา อ้อม-สุนิสา ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายเอ็มวี

อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์
อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ฮือฮา อ้อม-สุนิสา ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายเอ็มวี (สยามดารา)

          ฮือฮา! "อ้อม-สุนิสา" นุ่งชุดว่ายน้ำถ่ายเอ็มโชว์สรีระ วอนอยากให้มองเป็นแค่การทำงาน เจ้าตัวโวมีของดีอยู่กับตัวแต่ไม่คิดอยากโชว์ ฟุ้งครอบครัวชมเซ็กซี่ขึ้น 

          สร้างความเซอร์ไพรส์อย่างมากเลยทีเดียว เมื่ออยู่ ๆ นักร้องมาดเท่อย่าง ''อ้อม'' สุนิสา สุขบุญสังข์ ลุกขึ้นสวมชุดว่ายน้ำโชว์ความเซ็กซี่ในมิวสิกวิดีโอ "ตัวปลอม" ซึ่งเป็นเพลงที่ "สาวอ้อม" ร้องในอัลบั้มพิเศษของค่าย "เคพีเอ็น มิวสิค" โดยมีศิลปินชื่อดังร่วมอยู่ในโปรเจกต์นี้อีกหลายคนอาทิ "ดัง-พันกร", บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์, หนึ่ง อีทีซี ฯลฯ โดยในวันแถลงข่าวเปิดค่ายเพลง "เคพีเอ็น มิวสิค" ก็ได้มีการแนะนำอัลบั้มเพลงดังกล่าวซึ่งพอมาถึงมิวสิกวีดีโอของ "อ้อม-สุนิสา" ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงานได้อย่างมาเนื่องจากภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคือภาพ "อ้อม" อยู่ในชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาว อวดสัดส่วนสรีระความเป็นผู้หญิงให้ชมกันเต็ม ๆ 

อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์

อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์
          หลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยให้ชม เหล่าผู้สื่อข่าวจึงรีบคว้าตัว "สาวอ้อม" มาเปิดใจถึงการโชว์ความเซ็กซี่ในครั้งนี้ โดยทางนักร้องสาวได้เผยว่า

          อ้อม : ก็เป็นการถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงตัวปลอมของอ้อมเอง คือทางคุณแม่ก็บอกว่าถ้าทำแล้วออกมาดูดีก็โอเค แม่ก็ไม่ว่าอะไร ก็มีเชียร์ด้วย ส่วนอ้อมเองก็โอเคนะ ก็มีเขินนะบ้าง แต่ก็เป็นงานอยากให้ดูเป็นเรื่องสนุกเปลี่ยนแปลงจากเดิมบ้าง ก็ขอดีก็มีอยู่แต่ไม่อยากโชว์ (หัวเราะ)

          จากนั้นผู้สื่อข่าวได้กระแซะถามต่อถึงเรื่องหัวใจว่าตอนนี้มีวี่แววจะวิวาห์อย่างคนอื่นบ้างรือเปล่า 

          อ้อม : ยังไม่คิดตอนนี้ คือคนที่อ้อมแอบชอบนะ เค้าก็แต่งงานหนีไปหมดแล้ว (หัวเราะ)  เอาเป็นยังไม่อยากคิดตอนนี้แล้วกันนะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
  


ฮือฮา อ้อม-สุนิสา ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายเอ็มวี โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2552 เวลา 08:47:07 299 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา อ้อม-สุนิสา ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายเอ็มวี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP