จอมขวัญ ควรตะขบ ถอนตัวประกวดนางแบบโลก เหตุถูกลวนลามเกือบเสียตัว

จอมขวัญ ควรตะขบ
  

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก t-pageant.com  , เฟซบุ๊ก Jormkhwuan KhuantakhobMiss World Next Top Model 2013 5-30 June Lebanon , Stavro Jabra

           จอมขวัญ ควรตะขบ นางงามอีสาน ตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss World Next Top Model 2013 ที่ประเทศเลบานอน ถอนตัวจากการประกวดกลางคัน เหตุถูกลวนลาม - คุกคามทางเพศจนเกือบเสียตัว

           เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางแบบระดับโลก Miss World Next Top Model 2013 ที่ประเทศเลบานอน ทำเอาสาวขวัญ จอมขวัญ ควรตะขบ นางงามชาวโคราช รู้สึกตื่นเต้นมาก โดยตั้งใจจะทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยให้ดีที่สุด ตามรอยสาวงามรุ่นพี่อย่าง เก๋ กรรณิกา ขันแก้ว ที่ไปประกวดพร้อมคว้ารางวัลรองอันดับ 2 เมื่อปีที่ผ่านมา แต่แล้วจู่ ๆ สาว ขวัญ จอมขวัญ กลับขอถอนตัวกลางคัน ด้วยเหตุผลชวนช็อกว่า เธอถูกลวนลามและคุกคามทางเพศถึง 3 ครั้ง 3 ครา จากผู้จัดการประกวดและสตาฟงาน แถมยังโดนส่งตัวขึ้นคอนโดบิ๊กบอสกองประกวดอีกต่างหาก แต่เธอก็เอาตัวรอดมาได้ และกลับมายังประเทศไทยในที่สุด

          โดยสาว จอมขวัญ ควรตะขบ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุถึง 3 เหตุการณ์ที่ทำให้เธอทนไม่ได้ จนต้องถอนตัวจากการประกวด Miss World Next Top Model 2013 ไว้ดังนี้

          1. ผู้จัดการกองประกวดจะให้ถอดเสื้อผ้าแล้วนวดให้ ซึ่งเธอหนีเอาตัวรอดโดยบอกว่า ฉันจะไปเอาขี้ผึ้งที่เอามาจากไทยมานวดให้ดีกว่า แล้วก็รีบชิ่งหนีกลับห้อง

          2. ผู้จัดการกองประกวดให้ผู้ใหญ่ในกองประกวดมารับไปคอนโดของบิ๊กบอสกองประกวด (โดนหลอกให้ไป โดยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าจะโดนหลอก) จากนั้นเธอก็ได้หนีเอาตัวรอดโดยการเดินออกจากห้องนั้นเลย และโชคดีตอนที่ผู้ชายที่พาไปคอนโดนั้นตามออกมาจากห้องและพูดเสียงดังเนื่องจากเธอไม่ยอมกลับเข้าห้องไปกับเขา ทำให้ห้องอื่นออกมาต่อว่า เธอจึงหนีได้ง่ายขึ้นด้วยการลงไปที่ล็อบบี้ หลังจากนั้น เขาก็ตามออกมาพร้อมกับผู้เข้าประกวดอีกคนแล้วไปส่งเธกลับโรงแรม ทำให้รอดได้ครั้งที่ 2

          3. ช่างภาพของกองประกวด เหมือนว่าเขาจะเป็นสตาฟด้วยเพราะจะไปกับกองประกวดบ่อยที่สุด และจะทำตัวเหมือนเกย์หรือกะเทย เดินส่ายก้นแล้วชอบโพสท่าให้ดู วันก่อนตัดสินใจกลับ คือได้เข้าไปในลิฟต์พร้อมกัน เธอกดลิฟต์แล้วถามเขาว่าจะไปไหน เขาไม่ตอบ พอลิฟต์ปิดเขาก็ถลาเข้าหา มากอดแล้วจะไซร้จะจูบ (เธอรู้สึกขยะแขยงมาก) ก็บอกว่าไม่ ๆ พอลิฟต์เปิด เธอรีบเดินออกอย่างรวดเร็ว เขาเดินตามแล้วถามว่าอยู่ห้องไหน เธอก็ทำเป็นพูดอ้ำอึ้งเพราะตอนนั้นรีบเดินกลับไปเปลี่ยนกระเป๋าที่ห้อง เขาเดินตาม แต่มีผู้เข้าประกวดกับสตาฟเดินสวนมาเขาเลยแวะทัก พอหันไปดูก็เห็นไปโอบผู้เข้าประกวดแล้วจะหอมแต่ถูกสะบัดหนี เธอก็รีบเดินเข้าห้องล็อกประตูเปลี่ยนกระเป๋า เขาก็ตามถึงห้องแล้วเคาะประตูเป็นการใหญ่ แล้วบอกเร่งเธอว่ารถจะออกแล้ว ให้เปิดประตู พอเธอเปลี่ยนกระเป๋าเสร็จก็ส่องดูที่ช่องประตูดูกว่าเขายืนอยู่หน้าประตูไหม กลัวเขาจะผลักเข้ามา พอไม่เห็นเขาก็เลยเปิดประตูแล้วเบี่ยงตัวเองให้เฉียงออกจากประตูแล้วดึงประตูปิดทันที แต่เขาก็พยายามจะผลักเธอเข้าห้องและบอกว่า "ฉันจะโชว์เธอว่าฉันไม่ใช่เกย์" เธอเลยพูดว่า "ไม่ !" ด้วยอารมณ์ ประมาณว่าโมโหละนะ แล้วรีบเดินหนีไป
 
          ...รอดได้ 3 ครั้ง แล้วจะมั่นใจได้ยังไงว่าครั้งต่อไปจะรอด จะมั่นใจได้ยังไงว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก !!!

          สำหรับประวัติ จอมขวัญ ควรตะขบ ปัจจุบันอายุ 26 ปี เป็นชาว จ.นครราชสีมา จบการศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เคยได้รับตำแหน่งธิดาผ้าไหมปักธงชัย 2555 และรอง Miss Scuba Thailand 2012 ชอบกีฬาดำน้ำเป็นพิเศษ เป็นอาสายุวกาชาด สภากาชาดไทย มีผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และงานถ่ายโฆษณาให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจอมขวัญ ควรตะขบ

จอมขวัญ ควรตะขบ

จอมขวัญ ควรตะขบ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


จอมขวัญ ควรตะขบ ถอนตัวประกวดนางแบบโลก เหตุถูกลวนลามเกือบเสียตัว โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2556 เวลา 10:50:03 373 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จอมขวัญ ควรตะขบ ถอนตัวประกวดนางแบบโลก เหตุถูกลวนลามเกือบเสียตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP