ยังไง? เนย - แจม เนโกะจั๊มพ์ คั่วผู้ชายคนเดียวกัน หวั่นเกิดศึกสายเลือด
เนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพร

เนโกะจั๊มพ์

แจม เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพร


เนย เนโกะจั๊มพ์

เนโกะจั๊มพ์

แจม เนโกะจั๊มพ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก instagram butter_neko, joe_69_ptt, jam_nekojump

         ไม่รู้ว่าครั้งนี้จะกลายเป็นศึกสายเลือดหรือเปล่า ระหว่างสองสาวฝาแฝด เนย วรัฐฐา อิมราพร กับ แจม ชรัฐฐา อิมราพร สองสาวแห่งวงเนโกะจั๊มพ์ ที่ก่อนหน้านี้ แจมเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ โจ วัทนพร หนุ่มนักแข่งรถชื่อดัง แถมยังมีภาพสุดสวีทของทั้งแจมและโจ ขณะที่กำลังอยู่ทะเลออกมาให้เห็น ทั้งภาพหอมแก้มซบไหล่กันหวาน ชนิดที่เรียกว่าน้ำตาลต้องเรียกพี่ แต่สุดท้าย ความรักของแจมและโจก็ไปไม่รอด และต้องเดินแยกทางกันในที่สุด


         แต่ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2556) แฝดผู้น้อง เนย เนโกะจั๊มพ์ กลับมีภาพความสนิทสนมกับหนุ่มโจ วัทนพร มากเป็นพิเศษ อันจะเห็นจากภาพที่ทั้งโจและเนย สนิทสนมกันสุด ๆ มีการง้องอนตอบโต้กันในอินสตาแกรม หรือกระทั่งภาพคู่ของโจและเนย ออกมาเป็นระยะ ๆ

         เรื่องนี้ ก็อาจทำให้สาวแจมหัวใจสลาย ตัดพ้อในอินสตาแกรมด้วยข้อความว่า

          "As bad as it was, as bad as it hurts. I thank God I didn’t get what I thought that I deserved. Sometimes life leads you down a different road when you’re holding on to someone that you gotta let go. Someday you’ll see the reasons why. Sometimes, yeah sometimes, there’s good in goodbye.. " หรือแปลได้ว่า "มันแย่อย่างที่เคยเป็นมา และมันเจ็บปวดสุด ๆ บางครั้งฉันก็ได้แต่ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันไม่ได้ในสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันสมควรที่จะได้ บางครั้งชีวิตก็พาคุณเดินไปในเส้นทางที่แตกต่างออกไป เมื่อคุณพยายามรั้งใครคนหนึ่งเอาไว้ ทั้ง ๆ ที่คุณต้องปล่อยเขาไป สักวันฉันคงเข้าใจเหตุผล และบางครั้ง การบอกลาก็เป็นเรื่องที่ดี"


         ส่วนเนยเองนั้น ก็ได้โพสต์ข้อความว่า " It's better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at that line for the rest of your life." หรือแปลได้ว่า "บางครั้ง การได้เดินล้ำเส้นออกมาและยอมรับผลที่จะตามมา ก็ยังดีกว่าการที่จะจ้องมองเส้นที่ขีดกั้นไว้นั้นตลอดทั้งชีวิต"

         ไม่รู้ว่าคราวนี้ จะเกิดศึกสายเลือด เนย - แจม หรือเปล่านะเนย - แจม เนโกะจั๊มพ์เนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรเนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรเนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรเนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรน้องสาวเนย - แจม เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรเนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพร

เนโกะจั๊มพ์

เนย เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพร

เนโกะจั๊มพ์

แจม เนโกะจั๊มพ์ - โจ วัทนพรยังไง? เนย - แจม เนโกะจั๊มพ์ คั่วผู้ชายคนเดียวกัน หวั่นเกิดศึกสายเลือด โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:06:51 1,200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยังไง? เนย - แจม เนโกะจั๊มพ์ คั่วผู้ชายคนเดียวกัน หวั่นเกิดศึกสายเลือด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP