น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ แจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชิงโทรศัพท์ หลังตีตัวออกห่าง


จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jukkabum99

            น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ พิธีกรสาวแจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชิงโทรศัพท์ หลัง น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ พยายามตีตัวออกห่างเพราะอีกฝ่ายมีภรรยาแล้ว 

            เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งความจาก นายสมจิตร เชื้อเอี่ยมพันธ์ อายุ 50 ปี พร้อมด้วย น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ อายุ 24 ปี พิธีกรรายการลูกทุ่งประเทศไทย ออกอากาศทางช่อง 4 เคเบิลดาวเทียม ว่าถูก นายยอดอยุทธ์ ทรงกลด อายุ 32 ปี หรือชื่อในแวดวงตลกว่า จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้ชิงโทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 ของ น.ส.ชลธิชา ไป

            โดย น.ส.ชลธิชา กล่าวว่า ตนรู้จักและคบหากับนายยอดยุทธ์ หรือ จั๊กกะบุ๋ม มาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว แต่ต่อมาทราบว่านายจั๊กกะบุ๋มมีเมียและลูกแล้ว ตนจึงได้พยายามตีตัวออกห่าง ไม่อยากให้เขามีปัญหากับครอบครัว แต่นายจั๊กกะบุ๋มก็ไม่ยอมเลิกรา พยายามตามตื้อตลอด นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมหึงหวง เวลาตนจะพูดคุยกับใครก็ไม่ได้ จะอาละวาดด่าทอตนอย่างเสียหาย ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ตนกลับจากธุระและกลับมาที่พักก็พบว่านายจั๊กกะบุ๋มอยู่ภายในห้องพักในคอนโดฯ  ย่านรัตนาธิเบศร์ โดยขออนุญาตพ่อบอกว่าจะพาไปที่ร้านโรงเบียร์ฮอลแลนด์ ถ.ราชพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นที่นายจั๊กกะบุ๋มร้องเพลงอยู่เป็นประจำ

            เมื่อมาถึงที่ร้าน ระหว่างนั่งรถมากับตลกดัง ตนสังเกตเห็นโทรศัพท์มือถือของตนอยู่ที่นายจั๊กกะบุ๋ม ตนจึงได้หยิบโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว แต่นายจั๊กกะบุ๋มได้กระชากแขนตนพร้อมพูดว่า "เอาโทรศัพท์มา" หลังนายจั๊กกะบุ๋มได้โทรศัพท์ไปแล้วแต่ไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากตนได้ตั้งล็อกหน้าจอไว้ นายจั๊กกะบุ๋มจึงหันมาบอกว่า "มึงบอกรหัสกูมา ถ้ามึงไม่บอกกูจะขว้างโทรศัพท์มึงทิ้ง" ตนจึงได้บอกรหัสโทรศัพท์ไป นายจั๊กกะบุ๋มจึงได้เปิดดูข้อมูลและเก็บโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋ากางเกงก่อนที่จะขึ้นไปร้องเพลง

            เมื่อนายจั๊กกะบุ๋มร้องเพลงเสร็จก็ได้ชวนตนไปที่ร้านย่านเลียบด่วนรามอินทรา เพื่อไปดูคอนเสิร์ตของเท่ง เถิดเทิง เมื่อไปถึงที่ห้องพักนักร้องด้านหลังเวทีในร้านไม้เอก นายจั๊กกะบุ๋มได้ด่าตนเองด้วยภาษาที่หยาบคายจนตนทนไม่ไหวจึงเอ่ยปากขอกลับบ้านก่อน แต่นายจั๊กกะบุ๋มได้ให้เพื่อนเดินออกมาตามว่าเดี๋ยวกลับพร้อมกัน ตนรออยู่นานนายจั๊กกะบุ๋มก็ไม่ออกมาจึงตัดสินใจเดินเข้าไปในร้าน เมื่อพบนายจั๊กกะบุ๋มตนจึงได้เอ่ยปากทวงโทรศัพท์ ซึ่งนายจั๊กกะบุ๋มบอกว่าเดี๋ยวค่อยคุยกันและเมื่ออยู่บนรถขณะเดินทางกลับนายจั๊กกะบุ๋ม ได้พูดจาข่มขู่และเยาะเย้ยตน พร้อมข่มขู่บอกว่า "กูจะไม่ให้มึงมีงานทำ"

            หลังจากนั้นได้ให้เพื่อนที่เป็นคนขับรถจอดรถข้างทางก่อนที่จะลงจากรถไป ตนจึงลงจากรถเพื่อทวงโทรศัพท์คืนจากนายจั๊กกะบุ๋ม ปรากฏว่านายจั๊กกะบุ๋มได้วิ่งข้ามถนนไปขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไปพร้อมโทรศัพท์ของตน หลังจากนั้นไม่นานนายจั๊กกะบุ๋มได้โทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของเพื่อนที่ขับรถโดยบอกว่าไม่ต้องไปส่งตนปล่อยให้กลับเอง แต่เพื่อนของนายจั๊กกะบุ๋มโกหกว่าไม่ได้ไปส่งแต่จริง ๆ แล้วได้มาส่งที่คอนโดฯ หลังจากที่ตนถึงห้องพักและกำลังนั่งคุยอยู่กับพ่อ นายจั๊กกะบุ๋มได้โทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของพ่อพร้อมถามว่า "ตนเองกลับมาถึงที่ห้องหรือยัง"

            ทางพ่อของตนก็บอกว่ายังมาไม่ถึง และถามนายจั๊กกะบุ๋มว่า "แล้วทำไมไม่มาส่งน้อง" นายจั๊กกะบุ๋มกลับตอบมาว่า "ไม่รู้มันไปดอกทองที่ไหน ไปนอนกับใครก็ไม่รู้" ตนจึงได้ปรึกษากับพ่อและพากันไปแจ้งความที่ สภ.คลองข่อย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด หลังแจ้งความนายจั๊กกะบุ๋มได้โทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของตน และบอกว่าได้เอาโทรศัพท์มาคืนให้แล้วโดยฝากไว้ที่เคาน์เตอร์ของคอนโดฯ ตนจึงได้เดินลงไปสอบถามพนักงานก็พบว่าเป็นโทรศัพท์ของตนจริง

ติดตามข่าว จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม คลิกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากน.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ แจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชิงโทรศัพท์ หลังตีตัวออกห่าง โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:23:52 1,507 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ แจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชิงโทรศัพท์ หลังตีตัวออกห่าง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP