แจ ดองกัน ยืดอกยอมรับคบ โค โซยอง

แจ ดองกัน - โค โซยอง

แจ ดองกัน - โค โซยอง

"แจ ดองกัน" ยืดอกยอมรับคบ "โค โซยอง" อ้อนแฟนคลับช่วยเชียร์ แพลมอาจมีแต่งแน่
(มติชนออนไลน์)

          หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดว่า แจ ดองกัน พระเอกระดับเทพ หัวใจไม่ว่างเสียแล้ว เล่นเอาหัวใจสาว ๆ หลายคนแตกสลาย อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันเรื่องนี้แต่อย่างใด ล่าสุด พระเอกหน้าเข้มก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการกับแฟนคลับแล้วว่า ข่าวลือดังกล่าวเป็น "ความจริง" !!แจ ดองกัน

          ก่อนหน้านี้มีการลือสนั่นเกี่ยวกับข่าวการคบหากับนางเอกสาว โค โซยอง วัย 37 ปี โดยมีคนเห็นทั้งคู่ควงคู่กันไปช็อปปิ้ง และดินเนอร์ด้วยกันบ่อย ๆ ซึ่งเรื่องนี้ ทำให้สาธารณชนจับตาความสัมพันธ์ของเซเล็บคู่นี้อย่างมาก ท้ายที่สุด แจ ดองกันจึงต้องออกมายืดอกยอมรับถึงความสัมพันธ์ดังกล่าว โดยเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Adonis ของแฟนคลับว่า ...

          แจ ดองกัน : เป็นอย่างไรบ้างครอบครัว Adonis ของผม นานแล้วนะ ที่ผมไม่ได้เขียนมาทักทายเลย ผมรู้ว่ามีพวกคุณหลายคนออกจะแปลกใจกับข่าวคราวที่เกิดขึ้น ซึ่งอันที่จริงแล้วผมก็เตรียมที่จะบอกกับพวกคุณด้วยตัวผมเอง ก็อย่างที่ทุกคนรู้กัน โค โซยอง และผม เราสนิทสนมกันมาเป็นเวลานานแล้ว เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เมื่อปี 1992 ซึ่งเป็นช่วงที่เราเริ่มเข้าวงการใหม่ ๆ และเราก็ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกันในหนัง (จากเรื่อง "Love Wind Love Song" ปี 1999)

แจ ดองกัน - โค โซยอง

เรื่อง "Love Wind Love Song" ที่ได้เล่นคู่กัน 

          แจ ดองกัน : ผมไม่แน่ใจว่าทุกอย่างมั่นเริ่มขึ้นตอนไหน แต่เรากลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมมีความทุกข์ใจเธอก็จะอยู่เคียงข้างผมเสมอและคอยให้กำลังใจตลอดเวลา ท้ายที่สุดผมก็ตกหลุมรักเธอ ผมเสียใจจริง ๆ ที่ไม่ได้บอกพวกคุณ (แฟนคลับ) ก่อนคนอื่น ๆ ข่าวทั้งหลายที่เกิดขึ้นผมไม่สามารถควบคุมได้ ผมหวังแต่ว่าความสัมพันธ์ที่สวยงามนี้จะยังคงอยู่ต่อไป และได้รับการสนับสนุนจากพวกคุณด้วย และถ้าหากว่าผมจะมีการแต่งงานเมื่อไหร่ สัญญาเลยว่าจะบอกพวกคุณเป็นคนแรก

          ถือว่าเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการจากเจ้าตัวว่า "หัวใจผ้มไม่ว่างแล้ว" แมนมาก ๆ ดีกว่าดาราชาย (ไทย) บางคน คบก็บอกไม่คบ เป็นพี่เป็นน้องยันเต แล้วก็ปล่อยให้ผู้หญิงแจกแจงเองซะงั้น ...ขอขอบคุณข้อมูลจาก
  
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา , มติชนออนไลน์
 

แจ ดองกัน ยืดอกยอมรับคบ โค โซยอง โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14:36:44 364 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ ดองกัน ยืดอกยอมรับคบ โค โซยอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP