เก้า จิรายุ รับตกใจ ข่าว ปันปัน เสพยา เชื่อคนแยกเรื่องส่วนตัวออก

เก้า จิรายุ

ปันปัน สุทัตตา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jirayu_kao, punpun_sutatta

       เก้า จิรายุ ยอมรับตกใจ ปันปัน สุทัตตา เสพยา รับให้กำลังใจกัน เชื่อคนแยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออก

           ยังคงร้อนแรงอยู่ไม่น้อย กับกระแสข่าวเรื่องของนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ที่มีภาพหลุดเสพยาไอซ์ออกมา ซึ่งล่าสุด (25 กรกฎาคม) เก้า จิรายุ ที่ได้ร่วมงานกับปันปันในภาพยนตร์เรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

        ทั้งนี้ เก้า จิรายุ เผยว่า ตนเองก็เพิ่งทราบข่าวดังกล่าว และรู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่เราก็ไม่รู้ว่าตื้นลึกหนาบางเป็นอย่างไร ตนก็รู้เท่าที่คนอื่นรู้ ไม่ได้รู้มาก่อน ที่รู้คือ ตนและปันปันทำงานด้วยกัน และเขาก็ทำงานได้ดี ส่วนตัวมองว่า หากเขาชอบทำงานด้านนี้ และซื่อสัตย์กับการทำงาน หากมองดี ๆ เรื่องแบบนี้ก็แยกจากกันโดยสิ้นเชิง ตนไม่คิดว่าเรื่องการทำงานจะเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของปันปัน

        นอกจากนี้ เก้า ยังเผยว่า ตนเองยังไม่ได้พูดเรื่องนี้กับปันปัน เพราะไม่รู้ว่าพูดอะไรไปแล้วมันจะมีความหมายไปในทางอื่น เลยไม่ได้คุยเรื่องนี้เป็นพิเศษ เราก็ไม่รู้ว่าลึก ๆ แล้วเป็นอย่างไร อีกอย่างปันปันก็เป็นคนที่ทำงานด้วยกันนาน เราเชื่อว่าคนที่เขามีความสามารถ แม้จะมีอุปสรรคมาขัดขวางบ้าง แต่หากเขาตั้งใจเขาก็ไปได้

คลิป เก้า จิรายุ รับตกใจข่าว ปันปัน สุทัตตา เสพยาไอซ์  โพสต์โดยคุณ Tookie PRvariety สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


เก้า จิรายุ รับตกใจ ข่าว ปันปัน เสพยา เชื่อคนแยกเรื่องส่วนตัวออก โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2556 เวลา 10:45:24 240 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เก้า จิรายุ รับตกใจ ข่าว ปันปัน เสพยา เชื่อคนแยกเรื่องส่วนตัวออก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP