คนใกล้ชิด ดีน พรรณเพียงเดือน เผยไม่ใช่มือที่สาม เป๊ก - ธัญญ่า

ดีน พรรณเพียงเดือน

ดีน พรรณเพียงเดือน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


             คนใกล้ชิดของ ดีน พรรณเพียงเดือน ออกมาเผยว่า รูปที่ธัญญาแท็กเป๊กไปนั้น ยังไม่มีการออกมายอมรับ ตอนนี้ดีนเครียดข่าว ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์

            กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อ ธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์ ได้โพสต์ภาพสาวปริศนา พร้อมกับแท็กไปที่ เป๊ก สัณชัย และมีข้อความปริศนาว่า ''วิวสวยเนอะ'' จนทำให้หลายคนมองว่า คนนี้อาจจะเป็นกิ๊กใหม่ของเป๊ก สัณชัยหรือเปล่า โดยเฉพาะทะเลสาบด้านหลัง ที่มองกันว่าเป็นทะเลสาบสงขลา ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป๊กทำงานอยู่ และธัญญ่าก็ได้ออกมาเผยว่า สาวคนดังกล่าวนั้นคือ น้องดีน พรรณเพียงเดือน สารพัตร สาวงามที่เคยผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ และเคยประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2007 พร้อมคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลขวัญใจสื่อสารมวลชนมาด้วย

           อย่างไรก็ตาม สื่อมวลชนได้พยายามติดต่อขอสัมภาษณ์  ดีน พรรณเพียงเดือน ผ่านพี่เลี้ยงนางงามที่ใกล้ชิดกับ  ดีน พรรณเพียงเดือน  แต่ไม่สามารถสัมภาษณ์ได้ เนื่องจากเจ้าตัวไม่พร้อมที่จะตอบคำถาม และมีอาการเครียดกับข่าวดังกล่าว

          ทางด้านคนใกล้ชิดของ ดีน พรรณเพียงเดือน เผยว่า ตอนนี้มีคนถามเข้ามาเยอะมาก ทำให้น้องเครียดมาก น้องไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ ซึ่งเป็นข่าวที่แรง เลยไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใด ๆ เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า
ไม่รู้ว่ารูปมาจากไหน และคนในรูปก็อาจจะไม่ใช่น้อง น้องดีนเองก็ไม่ได้บอกว่ารู้จักกับเป๊กแต่อย่างใด ส่วนเรื่องจะแถลงข่าวนั้นคงไม่มี และคงปล่อยให้เรื่องเงียบไปเอง


ติดตามข่าวธัญญ่าล่าสุด แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
คนใกล้ชิด ดีน พรรณเพียงเดือน เผยไม่ใช่มือที่สาม เป๊ก - ธัญญ่า โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:10:15 415 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คนใกล้ชิด ดีน พรรณเพียงเดือน เผยไม่ใช่มือที่สาม เป๊ก - ธัญญ่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP