สามีข้าราชการ รัวปืน 4 นัด ใส่ชายชู้ดับ ปมรักสามเส้าในที่ทำงาน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สปริงนิวส์

          สามีข้าราชการ ใช้ปืน .38 กระหน่ำยิงชายชู้เสียชีวิตคาที่ สารภาพหึงหวงที่ภรรยาแอบไปมีสัมพันธ์กับอีกฝ่าย จนกลายเป็นรักสามเส้าในที่ทำงาน ซ้ำภายหลังภรรยายังมาขอเลิกอีก จึงโกรธแค้นและลงมือก่อเหตุดังกล่าว

          วันนี้ (29 กรกฎาคม 2556) เมื่อเวลา 07.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี (อบจ.ชลบุรี) เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กม 5658 ชลบุรี จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ด้านข้างรถพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายไทยทูน อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 4 อบจ.ชลบุรี ในสภาพนอนตะแคงข้างจมกองเลือด สวมชุดข้าราชการสีกากี มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กลางหลังทะลุด้านหน้าตัดขั้ว หัวใจ 1 นัด กกหูหลังด้านซ้ายทะลุด้านหน้า 1 นัด หัวไหล่ขวา 2 นัด รวม 4  นัด บริเวณใกล้ศพพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 2 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

          จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้ยิงนายไทยทูน ก่อนหลบหนีไปด้วยรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีทอง ซึ่งรถกระบะคันดังกล่าวเป็นของนางจำเนียร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 4 อบจ.ชลบุรี อย่างไรก็ตาม ตำรวจสามารถตามจับผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายณัฐพล เจ้าหน้าที่ฝ่ายกองช่างของ อบจ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสามีของนางจำเนียร

          ทั้งนี้ นายณัฐพล ให้การว่า นายไทยทูนและตนมีปัญหากันมาตั้งแต่ เดือนธันวาคม ปี 2555 โดยเป็นเรื่องรักสามเส้าภายใน อบจ.ชลบุรี โดยนายไทยทูนมีครอบครัวแล้ว ซึ่งภรรยาก็ทำงานใน อบจ.ชลบุรี พร้อมกับมีบุตร 1 คน ส่วนนางจำเนียรเป็นภรรยาของตน และมีบุตรด้วยกัน 2 คน 

          ต่อมา นางจำเนียรแอบไปมีสัมพันธ์กับนายไทยทูน ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2555 ก่อนมาขอแยกทางกับตน ซึ่งตนพยายามตามง้อขอคืนดีกับนางจำเนียร และพยายามเคลียร์ปัญหากับนายไทยทูนตลอดช่วงที่ผ่านมา แต่นางจำเนียรและนายไทยทูน ยังคงติดต่อกันอยู่ ทำให้ตนเกิดความหึงหวงและทะเลาะกับนายไทยทูนในที่ทำงานมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งถูกหัวหน้างานเรียกไปตักเตือน
ซึ่งล่าสุดเมื่อนางจำเนียรมาขอแยกทางกับตนอีกครั้ง ตนจึงเกิดความแค้นและได้ก่อเหตุสังหารนายไทยทูนดังกล่าว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

สามีข้าราชการ รัวปืน 4 นัด ใส่ชายชู้ดับ ปมรักสามเส้าในที่ทำงาน โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:05:49 3,686 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามีข้าราชการ รัวปืน 4 นัด ใส่ชายชู้ดับ ปมรักสามเส้าในที่ทำงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP