ข่าวยิ่งยง ลูกสาวยิ่งยง เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัวยิ่งยง พร้อมลูกสาวพิการ เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว

ยิ่งยง พร้อมลูกสาวพิการ เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว

ยิ่งยง พร้อมลูกสาวพิการ เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว

ยิ่งยง พร้อมลูกสาวพิการ เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รายการปากโป้ง

           ยิ่งยง ยอดบัวงาม และ น้ำฝน พรศิริ บัวงาม ลูกสาวพิการที่ออกมาเรียกร้องให้ดูแล พร้อมใจกันเปิดอกทั้งน้ำตา คุยปัญหาครอบครัว ใน รายการปากโป้ง

           หลังจากที่สาวปริศนา น้ำฝน พรศิริ บัวงาม อายุ 24 ปี ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า ตนเองเป็นลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งคนดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม พร้อมทั้งเรียกร้องให้ ยิ่งยง รับผิดชอบเลี้ยงดูเพราะตนเองพิการ และนักร้องหนุ่มก็ออกมายอมรับว่าสาวปริศนาคนนั้นคือลูกสาวของตนจริง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ยิ่งยง พร้อมลูกสาวพิการ เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว

           ล่าสุด วันนี้ (31 กรกฎาคม 2556) ยิ่งยง ยอดบัวงาม และลูกสาว พากันมาเปิดใจถึงความขัดแย้งในครอบครัว และขอปรับความเข้าใจกันแบบพ่อ-ลูก ผ่าน รายการปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส

           โดย น้ำฝน บอกว่า เธอมีจุดเปลี่ยนในชีวิต เมื่อได้เจอกับชาวต่างชาติคนหนึ่ง และมีลูกด้วยกันเพราะคิดว่าเขาจะดูแลเธอได้ แต่พ่อก็คัดค้านมาตลอด และเมื่ออยู่ไปสามีก็ทำร้ายร่างกาย และทอดทิ้งไปอย่างไม่ไยดี เธอจึงออกมาแสดงตัวเพื่อให้พ่อทราบปัญหาดังกล่าว

           ส่วน ยิ่งยง ก็บอกว่าตนเองไม่เคยปิดบังว่ามีลูก และช่วยเหลือลูกมาตลอด แต่สามีของลูกแสดงกิริยาไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติตนกับภรรยาใหม่ จึงบอกให้ลูกสาวเลิกกับสามี แต่ลูกไม่ยอมเลิก ตนจึงคอยดูอยู่ห่าง ๆ และติดต่อกันเป็นระยะ ซึ่งตนเองก็ยินดีให้ลูกมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน และไม่เคยโกรธลูกแต่อย่างใดคลิป "ยิ่งยง-ลูกสาว" น้ำตาร่วง!! เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหา : เครดิตรายการปากโป้ง
โพสต์โดย คุณ CH8vdo สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ข่าวยิ่งยง ลูกสาวยิ่งยง เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2556 เวลา 18:12:33 381 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ข่าวยิ่งยง ลูกสาวยิ่งยง เปิดใจทั้งน้ำตา เคลียร์ปัญหาครอบครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP