เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิดหลักฐานคบกันจับผิด เจนี่ สนิท เอ๋ชนม์สวัสดิ์ หลักฐานแฉอื้อ (ไอเอ็นเอ็น)

              เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิด  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สนิท  เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมขนหลักฐานแฉอื้อ


             ถูกจับผิดหลังมีข่าวเม้าท์ว่า นักการเมืองจอมเจ้าชู้ เอ๋ - ชนม์สวัสดิ์  อัศวเหม สามีนักร้องรุ่นเดอะ ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย เป็นสารถีขับรถไปส่งนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่กองถ่ายละครดาวเกี้ยวเดือน แถมยังมีภาพหลุดสาวเจนี่ในชุดเดรสดำ หน้าตาสดใส พร้อมกับทำสัญลักษณ์ว่า I Love You  และคอมเม้นท์ว่า "รักนะ" ถ่ายในห้องสุดหรู ที่มีคนอ้างว่า คล้ายห้องรับแขกในคอนโดของฝ่ายชาย ออกมาให้ได้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และตามจับผิดขุดคุ้ยหลักฐานออกมาพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่กำลังถูกจับตา แม้ว่า สาวเจนี่ จะเคยออกมาปฏิเสธก็ตาม

             เรื่องเก่ายังไม่ทันซาลงไป เรื่องใหม่ก็โผล่ขึ้นมา เมื่อล่าสุด สาวเจนี่ ดันมีภาพหลุดพร้อมกับพ่อฝ่ายชาย อดีตนักการเมืองดัง วัฒนา อัศวเหม ซึ่งหลบหนีโทษจำคุก 10 ปี จากคดีทุจริต เมื่อปี 2552 ที่ มาเก๊า ออกมาตอกย้ำให้หลายคนยิ่งจับตาถึงความสัมพันธ์ของทั่งคู่ และยิ่งเป็นที่น่าสงสัย เมื่อหลายคนโยงไปที่สัญลักษณ์ตัวอักษร  J และ A บนหมวก ที่ทั้งคู่สวมใส่ ที่อาจจะหมายถึงชื่อของทั้ง 2 คน ที่เป็นสัญลักษณ์แทนกันและกัน แถมระยะหลัง สาวเจนี่ ก็มักจะโพสต์ภาพในอินสตาแกรม แล้วใช้แท็กว่า #MBHJ เสมอ ในภาพที่เกี่ยวกับความรัก โรแมนติก ซึ่งก็มีคนเดาอีกว่า น่าจะย่อมาจาก My Beloved Honey Janie Aei หรือเปล่า.....

             และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีหมอดูชื่อดังได้ทำนายทายทักดวงสาวของเจนี่ว่า จะร่วงเพราะว่ายุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ใน 2-3 ปีนี้ ขึ้นอยู่กับที่ผ่านมา ทำดี หรือไม่ดีเอาไว้ ถ้าทำดี ก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดี ดวงก็ตกต่ำ เพราะฉะนั้น เจนี่ ที่ผ่านมีงานละครเป็นที่ครองใจประชาชน โดยเฉพาะเรื่อง "แรงเงา" ดังนั้น ปี 2556 จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ ๆ มาอีกที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งถ้ามีงานละครที่ใช้ดวงตาที่แสดงอารมณ์จะสามารถสะกดคนดูให้ติดตาตรึงใจ

             ส่วนเรื่องความรักเป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวด ถ้าคิดจะจริงจังกับใครก็มีแต่ผิดพลาด ส่วนข้อควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว เช่น เรื่องคลิป ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ตัวเจนนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้ ดังนั้นถ้ามีเรื่องเหล่านี้เข้ามา ก็จะสามารถกระชากงานให้ร่วงลงมาได้เลย" ......

             ซึ่งหากย้อนกลับไปทางด้านนักการเมืองจอมเจ้าชู้ เอ๋ - ชนม์สวัสดิ์ ก็เคยมีข่าวคั่วอยู่กับนางแบบก้านยาว สาว "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" จนกลายเป็นข่าวฉาวในวงการอยู่พักใหญ่ ทำเอาเมียหลวง อย่าง ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย  ต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับข่าวที่ออกมา แต่ด้วยความที่เป็นเมียหลวงมืออาชีพ ตู่ - นันทิดา ก็ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวทุกอย่างได้อยู่หมัด แม้ว่า ล่าสุด สามีจะมีข่าวกับ สาวเจนี่ ตู่ ก็ยังปิดปากเงียบ ไม่ยอมปริปากพูดถึงแต่อย่างใด

             ส่วนบนเส้นทางรักของ สาวเจนี่ นั้น ก็มักจะมีหนุ่มๆ ตามมาขายขนมจีบกันแบบไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเหล่านักธุรกิจ ไฮโซหนุ่ม  ที่เรียกว่าเพียบพร้อม ทั้งหน้าตา ฐานะ และความมั่งมี โดยก่อนหน้านี้เคยเปิดเผยความสัมพันธ์รักยาวนานกับพี่ "บั๊ด-ลวรรณ แสงสนิท" และต้องจบความสัมพันธ์ เพราะเรื่องของมือที่ 3  พอเป็นโสดได้ไม่นาน ก็เป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ไฮโซพ่อลูกติด โดย สาวเจนี่ มีข่าวกับ ''กพ - กฤษณ์ ณรงค์เดช'' ทายาทคนโตของอาณาจักร KPN  ซึ่ง สาวเจนี่ ก็ยอมรับว่า รู้จักและสนิทสนมกันได้ไม่นาน

             นอกจากนี้ ยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กระหว่าง เจนี่ และ ''ม.ล.หมูตั้ง'' ลูกชายนักการเมืองชื่อดัง แต่ สาวเจนี่ ก็ออกมาปฏิเสธว่า ยังไงก็เป็นไปไม่ได้ เพราะตัวเธอเองไม่ได้ชอบเด็ก และฝ่ายชายก็ไม่ได้มาจีบ แต่เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น  หลังจากนั้นไม่นาน เจนี่ ก็มีข่าวที่แซ่บกว่าเดิม นั่นคือ การเป็นมือที่ 3 แทรกกลางระหว่าง สาว "ผิง - พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์" กับ "บอย ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ" ที่ในตอนนั้น หมั้นหมายกันไว้อย่างแน่นอนแล้วว่า อีกไม่กี่เดือนต่อจากนั้น จะเข้าสู่พิธีวิวาห์ด้วยกัน แต่แล้วก็เกิดข่าวลือว่า เจนี่ แอบดอดมากิ๊กกับบอย จนผิงรู้เข้า จึงต้องถอนหมั้นฝ่ายชายกะทันหัน

             หลังจากนั้น เจนี่ ก็มาคบหากับ ไฮโซตั้ม "สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ" ที่เรียกว่าตอนนั้นความรักของสาวเจนี่ ดูท่าว่าจะสุขแบบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็มีไฮโซตั้ม คอยตามไปให้กำลังใจใกล้ๆ ตลอดเวลา แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรา  เมื่อฝ่ายชาย ส่งข้อความหา ขอยุติความสัมพันธ์  ซึ่งไม่นาน สาวเจนี่ ก็หันมาควง ไฮโซบอย "พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล" ทายาทห้างแพลทินั่ม ที่ถูกจับตาว่า สาวเจนี่ คบซ้อน แต่สุดท้ายก็ต้องจบความสัมพันธ์ลงเมื่อไม่นานนี้   จนล่าสุด สาวเจนี่ ก็ได้มีข่าวกับ เอ๋ - ชนม์สวัสดิ์ ที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้  ซึ่งก็คงต้องจับตาดูกันต่อไปว่า งานนี้ สาวเจนี่ จะออกมาแก้ตัวว่าอย่างไรบ้าง..........???


ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลยเจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิดหลักฐานคบกัน โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2556 เวลา 10:54:58 185 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิดหลักฐานคบกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP