เจนี่ เอ๋ ภาพเจนี่หนุนตักหนุ่มโผล่ - เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เตรียมแถลงข่าว

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram janiethien, aei_asavahame

          เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ล่าสุด แท็ก #MBHJA ในอินสตาแกรม เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังถูกจับตามองไม่เลิก กับภาพเจนี่อยู่บนเตียงและภาพนอนหนุนตักหนุ่มปริศนา

          ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่ตลอด สำหรับเรื่องราวระหว่างนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองหนุ่มใหญ่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามี ตู่ นันทิดา ที่มีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาเป็นระลอก แถมยังมีภาพหลุด เจนี่ เอ๋ กับ วัฒนา อัศวเหม พ่อของฝ่ายชาย ซึ่งกำลังหลบหนีโทษจำคุกในคดีทุจริต ทำให้ชาวเน็ตและบรรดาขาเม้าท์ต่างพากันสงสัยเรื่องของทั้งคู่มากขึ้น จนมีการตั้งกระทู้ในพันทิปสรุปเรื่องราวต่าง ๆ และมีทั้งข่าวลือ ข่าวเม้าท์ รวมถึงกระแสจับผิดออกมาให้เพียบเลยทีเดียว

           ล่าสุด (5 สิงหาคม 2556) ก็ได้มีภาพของสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขณะกำลังนอนหนุนตักหนุ่มปริศนาคนหนึ่งออกมา ซึ่งเมื่อตามไปดูแล้วก็พบว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่สาวเจนี่โพสต์ในอินสตาแกรมของเธอเมื่อราว 3 เดือนก่อน ทำให้หลายคนสงสัยกันว่า หนุ่มในภาพเป็นใครกันแน่ แต่ก็มีกระแสว่า จริง ๆ แล้วผู้ชายในภาพคือพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ซึ่งน่าจะเป็นภาพจากละคร ดาวเกี้ยวเดือน ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกันนั่นเอง            นอกจากนี้ ยังมีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับแท็ก #MBHJA ในอินสตาแกรมของสาวเจนี่ ซึ่งเจ้าตัวมักโพสต์แท็กดังกล่าวพร้อมภาพเหมือนคนกำลังอินเลิฟ จนมีกระแสว่า #MBHJA น่าจะย่อมาจาก My Beloved Honey Janie Aei ซึ่งเมื่อตามไปดูแล้วพบว่า หลาย ๆ ภาพที่ติดแท็กดังกล่าว จะเป็นภาพของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขณะนอนอยู่บนเตียง กำลังจะนอน หรือเพิ่งตื่น พร้อมข้อความที่ระบุว่ามีความสุขอีกด้วย อีกทั้งในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน เจนี่ ยังได้โพสต์ข้อความว่า "ศีลมีมากมายหลายข้อ ไม่ต้องรักษาหมดทุกข้อหรอก รักษาแต่ใจตัวเองอย่างเดียวให้ดีเท่านั้น. __หลวงปู่ผาง จิตฺตคุตฺโต__" ทำให้มีคนตั้งข้อสังเกตด้วยว่า เธอหมายถึงศีลข้อไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ซึ่งก็ยิ่งทำให้เกิดข้อสงสัยในตัวนางเอกสาวมากยิ่งขึ้น

           อนึ่ง ได้มีรายงานจากรายการ ตื่นมาคุย เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (5 สิงหาคม 2556) ว่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เผยว่า รู้สึกเครียดกับเรื่องนี้ และอาจมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็น เจนี่ เอ๋ ภายในสัปดาห์นี้ ส่วนสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็เครียดหนักกับข่าวที่ออกมา จนถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

           งานนี้หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม กระปุกดอทคอม จะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไปค่ะ


ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


คลิป ตื่นมาคุย 5Aug2013 โพสต์โดยคุณ CutelyBearEntTV1 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เจนี่ เอ๋ ภาพเจนี่หนุนตักหนุ่มโผล่ - เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เตรียมแถลงข่าว โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2556 เวลา 11:56:42 631 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ เอ๋ ภาพเจนี่หนุนตักหนุ่มโผล่ - เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เตรียมแถลงข่าว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP