เจนี่ น้องเพลง ตู่ นันทิดา ย้อนรอยความสัมพันธ์ที่ครั้งหนึ่งเคยสนิทกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram plengasavahame

                ย้อนรอย เจนี่ น้องเพลง ตู่ นันทิดา ก่อนจะเกิดกรณี เจนี่ เอ๋ จนกลายเป็นกระแสแรง ให้เม้าท์กันทั่วบ้านทั่วเมือง

                ถึงแม้จะมีข่าวคราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ระหว่าง เจนี่ เอ๋ จนทำให้ผู้คนต่างจับตามองไปถึงภรรยาและลูกสาวของฝ่ายชาย อย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับ น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ซึ่งตอนนี้หลบไปพักผ่อนกันอยู่ที่ กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

                แต่หากเอ่ยถามถึงความสนิทสนมของ เจนี่ น้องเพลง และตู่ นันทิดา แล้ว ครั้งหนึ่งทั้ง 3 คน เคยมีความสนิทสนมกันมาก่อน เนื่องจากเจนี่ และ ตู่ นันทิดา เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง "กรุงเทพราตรี" (พ.ศ. 2550) ซึ่ง เจนี่ รับบทเป็นลูกสาวของ ตู่ นันทิดา จึงทำให้มีความสนิทสนมกัน

                นอกจากนี้ เจนี่ ยังมีความคุ้นเคยกันดีกับ น้องเพลง ลูกสาวของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และ ตู่ นันทิดา ด้วย โดยก่อนหน้านี้น้องเพลงกับเจนี่ มีการคอมเมนท์คุยกันผ่านอินสตาแกรมอย่างสนิทสนมอยู่บ่อยครั้ง และเจนี่เองก็ยังฝากความคิดถึงไปยังคุณแม่ของน้องเพลงอยู่บ่อย ๆ ด้วย แต่ภายหลังน้องเพลงได้เลิกติดตามเจนี่ทางอินสตาแกรมไปแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับสาเหตุ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ครั้งนี้หรือไม่ !?
เจนี่ น้องเพลง ตู่ นันทิดา ย้อนรอยความสัมพันธ์ที่ครั้งหนึ่งเคยสนิทกัน โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 11:40:28 1,376 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ น้องเพลง ตู่ นันทิดา ย้อนรอยความสัมพันธ์ที่ครั้งหนึ่งเคยสนิทกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP