เจมส์ จิรายุ แจงไม่ถ่ายรูปคู่ นุ้ย สุจิรา เพราะใส่บ็อกเซอร์

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nuisujiraa, jirayu_jj, ban_jamesjirayu

           เจมส์ จิรายุ แจงเหตุ น้ำตาล คนดูแล ไม่ให้ นุ้ย สุจิรา ถ่ายรูปคู่ เนื่องจากยังแต่งตัวไม่เรียบร้อย ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ ปัดหยิ่ง

          กลายเป็นประเด็นดราม่ากะทันหัน เมื่อมีข่าวว่าสาว นุ้ย สุจิรา ซึ่งไปเป็นพิธีกรในอีเว้นท์หนึ่งของพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้เข้าไปขอถ่ายรูปคู่กับเจมส์จิ แต่กลับถูกคนดูแลที่ชื่อ น้ำตาล ไม่ให้ถ่ายรูปด้วย โดยบอกว่า น้องต้องไปเปลี่ยนกางเกง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันมากมายนั้น

         ล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 สิงหาคม 2556) เจมส์ จิรายุ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า รู้สึกตกใจกับกระแสข่าวที่ออกมาว่าเขาหยิ่ง ไม่ยอมให้ นุ้ย สุจิรา ถ่ายรูปด้วย เผยเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะตอนนั้นตนเองอยู่ในช่วงเปลี่ยนกางเกง สวมเฉพาะบ็อกเซอร์ จึงกลัวว่าภาพที่ออกมาจะไม่เหมาะสม แจงไม่ได้เรื่องเยอะ แค่กลัวว่าอีกฝ่ายจะเสียหายเท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการโทรเคลียร์กันเพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัว วอนแฟนคลับอย่าต่อว่า นุ้ย สุจิรา และฝากขอโทษอีกฝ่ายด้วย

นุ้ย สุจิรา


ติดตามข่าว เจมส์ จิรายุ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


  ติดตามข่าว นุ้ย เจมส์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจมส์ จิรายุ แจงไม่ถ่ายรูปคู่ นุ้ย สุจิรา เพราะใส่บ็อกเซอร์ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 15:43:33 64 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ จิรายุ แจงไม่ถ่ายรูปคู่ นุ้ย สุจิรา เพราะใส่บ็อกเซอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP