โซลบิ ดาราเกาหลี สุดฮอต มีข่าว คลิปหลุดสุดสยิว

โซลบิ

โซลบิ

โซลบิ

โซลบิ

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ดาราเดลี่ , สยามดารา , pingbook.com , pingbook.com , pingbook.com , pingbook.com , pingbook.com , pingbook.com

           จู่ ๆ ก็มีข่าวเม้าท์ชวนช็อคแซ่ดโลกไซเบอร์ว่ามีสาวหน้าละม้ายคล้าย ดาราเกาหลี ชื่อดังอย่างสาว โซลบิ มีคลิปหลุดสุดสยิวว่อนอินเทอร์เน็ต จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันว่า คลิปหลุด โซลบิ ที่ใคร ๆ พูดถึงอาจเป็นแค่สาวหน้าเหมือน โซลบิ ...หรือไม่แน่ว่าอาจจะใช่ โซลบิ ตัวจริงก็เป็นได้ เนื่องจากชาวเน็ตหลาย ๆ คน ให้ความเห็นว่า ผู้หญิงในคลิปดังกล่าว นอกจากหน้าตาจะเหมือน โซลบิ มาก ๆ แล้ว รูปร่างก็ยังคล้ายคลึงกันมากจริง ๆ 

โซลบิ

โซลบิ

โซลบิ

โซลบิ           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางต้นสังกัดของ โซลบิ ได้ออกมาให้ความเห็นเรื่อง คลิปหลุด โซลบิ ทันที เพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม โดยทางต้นสังกัดของ โซลบิ ยืนยันว่า หญิงคลิปหลุดฉาวนั้นไม่ใช่ โซลบิ ซึ่งเป็นดาราในสังกัดของพวกเขาอย่างแน่นอน พร้อมระบุว่า เป็นเพียงคนที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกันมากเท่านั้น

           สำหรับสาว โซลบิ หรือชื่อจริงว่า ควอนจีอัน ปัจจุบันอายุ 25 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2527 โซลบิ เป็นนักร้อง ดาราเกาหลี ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเป็นนักร้องนำวง Typhoon ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2549  กับชื่ออัลบั้มว่า Troika โดยวง Typhoon มีสมาชิกด้วยกัน 3 คน เป็นนักร้องชาย 2 คน คือ Woo Jae และ  Ji Hwan และ โซลบิ ร้องนำ โดย โซลบิ ถือเป็นนักร้องหญิงที่มีเสียงทรงพลังและมีเสียงแหบเสน่ห์ ที่ทำให้คนฟังชอบได้ไม่ยาก ซึ่งเธอได้เข้าร่วมวง Typhoon ด้วยอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น

โซลบิ

โซลบิ           "มีคนคิดว่าฉันไม่ค่อยจะฮอตเท่าไหร่ แต่ตอนที่ฉันเข้าวงการใหม่ ๆ น่ะ ภายในหนึ่งสัปดาห์มีคนมาตามจีบฉันตั้ง 7 คนเลยนะ ไม่ใช่แค่นักร้องแล้วก็พวกดาราตลก แต่เป็นถึงนักแสดงภาพยนตร์แล้วก็ยังมีนักกีฬาอีกด้วย" โซลบิ เผย กลางรายการ Meet the Star's Friend ที่ออกอากาศช่วงเดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ.2551

           แล้วก็อย่างที่ โซลบิ บอก หลังจากที่ได้ออกอัลบั้มแรกได้ไม่นาน เธอก็กลายเป็นนักร้องสาวสุดฮอตที่มีคิวงานโชว์ตัวทางรายการทีวีต่าง ๆ แน่นเอียด โดยเฉพาะในรายการ “We Got Married” ทางช่อง MBC รายการวาไรตี้ผสมเรียลลิตี้ ที่แสดงถึงชีวิตของคู่แต่งงานใหม่ โดยสาว โซลบิ ปรากฎตัวคู่กับนักร้องหนุ่ม แอนดี้ แห่งวงชินฮวา ในฐานะคู่แต่งงาน (สมมติ) ซึ่งในแต่ละอาทิตย์จะมีภารกิจที่จะต้องทำเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนทำให้ทั้ง โซลบิ และแอนดี้ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก

โซลบิ

โซลบิ           "ถึงแม้ว่าเราต้องแสดงเป็นคู่รัก แต่ฉันก็รู้สึกว่าเหมือนว่าแอนดี้เป็นสามีของฉันจริง ๆ แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าพี่เขาจะคิดยังไงกับฉัน แต่ฉันก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนว่าพวกเรากำลังแสดงกันอยู่ ฉันรู้สึกดีมาก ๆ ที่เขาออกไปตากฝนเพื่อหากาแฟให้ฉันดื่มซักแล้ว จริงไหม?" โซลบิ เผยความในใจ

โซลบิ

โซลบิ           อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคู่ของ โซลบิ และแอนดี้ใน "We Got Married" จะถูกมองว่าดูเหมือนเป็นคู่รักกันจริง ๆ เอามาก ๆ นั้น แต่เมื่อเกมในรายการจบลงความสัมพันธ์ของ โซลบิ และแอนดี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนสถานะไปเป็นคนรักกันอย่างที่แฟน ๆ คอยลุ้นคอยเชียร์ โดย โซลบิ บอกว่า.. "ถึงแม้ว่าเราเหมือนเป็นกระจกในการถ่ายทอดในสิ่งที่คู่รักปกติสมควรจะกระทำ แต่ในโลกแห่งความจริงแล้วมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ดังนั้นกรุณาอย่าเข้าใจผิดเรานะคะทุก ๆ คน"

           ต่อมา โซลบิ ก็ตัดสินใจลาออกจากวง Typhoon ในปี พ.ศ.2551 เนื่องจากเธอไม่มีเวลาที่จะทํากิจกรรมร่วมกับวงได้ และเพื่อเตรียมตัวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยว หลังจากนั้น โซลบิ มีผลงานสู่สาธารณชนมากมาย ทั้งเพลง พิธีกรเพลงรายการ Music Core และการออกรายการทีวี  โดย เมื่อต้นปี พ.ศ.2552 โซลบิ ก็เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอเปิดตัวอัลบั้มภาพ ชุดที่ 2 ร่วมกับสตาร์ฮวาโบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "French Kiss" โดยในครั้งนี้ โซลบิ มาพร้อมกับลุคเซ็กซี่ เปี่ยมเสน่ห์อันทรงพลัง ซึ่งแตกต่างออกไปจากอัลบั้มภาพชุดก่อนอย่าง "Sweet Kiss" ที่ออกมาในแนวหวาน

โซลบิ

โซลบิ           และแม้ว่าจะเป็นดาราสาวสวยที่มีอารมณ์ขันแถมยังฮอตสุด ๆ ในเกาหลี แต่แม่สาว โซลบิ ก็ยอมปริปากว่า นิชคุณ 2PM เป็นหนุ่มที่เธอปลื้มมาก ๆ โดย โซลบิ เขียนความรู้สึกที่มีต่อหนุ่ม นิชคุณ ผ่านมินิโฮมเพจส่วนตัวของเธอ ไว้ประมาณหนึ่งว่า เธอรู้สึกมีกำลังใจทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า นิชคุณ พร้อมโพสต์ภาพระหว่างเธอกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้องบนมินิโฮมเพจส่วนตัวด้วย

โซลบิ

โซลบิ           ทั้งนี้ ภาพถ่ายระหว่าง โซลบิ และนิชคุณ ถูกถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกเมื่อ นิชคุณ บุกไปเซอร์ไพร์สสาว โซลบิ กลางรายการ Ice Princess รายการเรียลริตี้ใหม่ล่าสุดทางช่อง Mnet ที่นักร้องสาว โซลบิ ได้รับภารกิจแปลงโฉมเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็ง โดยเป้าหมายของเธอคือการลดน้ำหนักถึง 7 กิโลกรัม หรือต้องการให้เหลือเพียง 46 กิโลกรัม เพื่อโชว์หุ่น S ไลน์ ในอัลบั้มภาพนิตยสาร "Men"s Health" เกาหลี คู่กับ "ลีจีฮุน" และแน่นอนว่า โซลบิ ก็ปฏิบัติภารกิจผ่านฉลุยได้หุ่นสวยสมใจมาอวดแฟนบนปกนิตยสาร Men"s Health" กับลุคสาวสุดเซ็กซี่โชว์อกสวย ซึ่งเราก็ไม่พลาดนำภาพสวย ๆ ของสาวเซ็กซี่ โซลบิ มาฝากแฟน ๆ กันด้วย (สวยไหมล่ะ หุหุ)

โซลบิ

โซลบิ           ประวัติ โซลบิ

           ชื่อ : โซลบิ
           ชื่อจริง :  ควอนจีอัน 
           วันเกิด :  30 กันยายน 1984 (พ.ศ. 2527)
           อายุ : 25 ปี
           อาชีพ : นักร้อง

           ผลงานเพลง ของ โซลบิ

           - นักร้องนำวง Typhoon

           ผลงานรายการทีวี ของ โซลบิ

           - Haja GO!
           - Love Letter
           - Star Golden Bell
           - X-Man
           - Jiwhaza
           - We Got Married
           - KBS Happy Together
           - พิธีกรรายการ Music Core ทาง Mnet
           - ฯลฯขอขอบคุณข้อมูลจาก
blike.net ,  , pingbook.com ,


โซลบิ ดาราเกาหลี สุดฮอต มีข่าว คลิปหลุดสุดสยิว โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา 18:35:22 2,142 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซลบิ ดาราเกาหลี สุดฮอต มีข่าว คลิปหลุดสุดสยิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP