นาธาน โอมาน ปะทะเดือด แม่บ้าน ปัดเอาเงิน 3 แสน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมาน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมาน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมาน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมาน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมาน

นาธาน โอร์มาน

นาธาน โอมานแม่ฉะแม่บ้านถึงเป็นลม นาธาน ยันไม่ใช้หนี้! (สยามดารา)

          ความคืบหน้ากรณี น.ส.สมาน สุขเสริม อายุ 46 ปี ชาว จ.อำนาจเจริญ แม่บ้านทำความสะอาดคอนโดฯ ของ นายณธัญ โอมานันท์ หรือ นาธาน โอมาน อายุ 32 ปี อดีตนักร้องชื่อดัง หลอกเอาโฉนดที่ดินไปจำนองเป็นจำนวนเงิน 3 แสนบาท เพื่อนำเงินไปใช้ในธุรกิจทัวร์ และเป็นค่าเดินทางไปถ่ายภาพยนต์ที่ต่างประเทศ และไม่ชดใช้เงินดังกล่าวคืน ทั้ง ๆ ที่ผู้เสียหายกำลังเดือดร้อนเนื่องจากนำที่ดินไปจำนองไว้กับธนาคาร อีกทั้งเงินจำนวนหนึ่งนั้นเป็นเงินที่ได้จากการกู้นอกระบบ จนกลายเป็นเรื่องฉาวให้กับนักร้องหนุ่มขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน น.ส.สมาน และ นายอาทิตย์ บุตรชายยังโดนขู่เอาชีวิตจากญาติของคู่กรณี โดยทั้งคู่อ้างว่าทราบข่าวดังกล่าวมาจากเพื่อนสนิทที่ทำงานเป็นลูกจ้างเพื่อนของญาตินายนาธาน 

          ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2552  ผู้เสียหายดังกล่าว คือ น.ส.สมาน สุขเสริม พร้อมด้วย นายอาทิตย์ กุลฝ้าย บุตรชาย ได้เดินทางมายังสน.ลุมพินี เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อเข้าแจ้งความกรณีดังกล่าวอีกครั้ง โดยนำหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงิน เช่น สลิปโอนเงิน โฉนดที่ดินที่จำนองไว้ กระดาษที่จดรายละเอียดของเลขบัญชีที่เป็นลายมือของนักร้องหนุ่ม รวมถึงตรายางของหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งที่เกี่ยวกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ และตรายางที่ใช้ในหน่วยงานราชการ จำนวนกว่า 15 อัน ที่คาดว่า นายนาธานเคยใช้ประทับลงบนเอกสารสัญญาต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ โดยไม่ทราบว่าเป็นของจริง หรือของปลอม มามอบให้พนักงานสอบสวน โดยมี พ.ต.ท.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ รองผกก.สส.สน.ลุมพินี ร่วมทำการสอบสวนข้อเท็จจริง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 

          โดย พ.ต.ท.ภิรมย์ ได้เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบหลักฐาน และสอบข้อเท็จจริง การกระทำผิดของดาราหนุ่มไม่น่าจะเกิดขึ้นในท้องที่ สน.ลุมพินี  เนื่องจากเมื่อตรวจสอบหลักฐานเบื้องต้นอย่างละเอียดแล้ว พบว่าทั้งในส่วนรายละเอียดของโฉนดที่ดิน ที่นำไปจำนอง หรือการทำธุรกรรมทางการเงินในแต่ละครั้ง เกิดขั้นในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ ส่วนสลิปการกดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มนั้น แม้ส่วนหนึ่งจะเกิดขึ้นในท้องที่ สน.ลุมพินี แต่เป็นเพียงปลายทาง ซึ่งพบรายการการโอนเงินจากบัญชีของนาธานเข้าบัญชีของนาธานเอง แต่ไม่มีหลักฐานพอที่จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นเงินที่ผู้เสียหายโอนให้นาธานจริง และแม้ผู้เสียหายจะให้การว่าเคยมอบเงิน 1 แสนบาท ให้นาธานที่ที่พักที่อยู่ในท้องที่ สน.อุดมสุข ก็ยังไม่มีหลักฐานที่จะนำมาพิสูจน์ได้อยู่ดี ทางพนักงานสอบสวนจึงแนะนำผู้เสียหายไปแจ้งความในพื้นที่สภ.เมืองอำนาจเจริญ เนื่องจากการแจ้งความร้องทุกข์ในคดีฉ้อโกงนั้นสามารถทำได้ 2 กรณี คือแจ้งความร้องทุกข์ในพื้นที่ที่มีการหลอกลวงผู้เสียหายให้หลงเชื่อได้สำเร็จ และพื้นที่ที่ผู้ต้องหาได้ทรัพย์นั้นไปจากผู้เสียหาย สำหรับคดีนี้ผู้เสียหายได้ให้การว่า ขณะที่ไปทำธุรกรรมนำที่ดินไปจำนองที่ จ.อำนาจเจริญ นักร้องหนุ่มก็ไปด้วย มีผู้รู้เห็นเป็นพนักงานกรมที่ดิน พยานแวดล้อมซึ่งได้ยินคำยืนยันจากปากของนาธานว่า จะนำเงินไปเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ และเมื่อกลับมาจะนำเงินมาคืนให้พร้อมกับสร้างบ้านให้ใหม่ ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีก็จะสามารถเรียกตัวมาสอบปากคำ และพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้ง่ายกว่าด้วย

          ซึ่งการนำหลักฐานต่าง ๆ มาในวันนี้นั้น ทางเจ้าพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ยังไม่สามารถดำเนินการนำหลักฐานไปใช้ในการดำเนินคดีกับทางนักร้องหนุ่มได้ เนื่องจากเมื่อตรวจสอบหลักฐานเบื้องต้นอย่างละเอียดแล้ว พบว่าทั้งในส่วนรายละเอียดของโฉนดที่ดิน ที่นำไปจำนอง หรือการทำธุรกรรมทางการเงินในแต่ละครั้ง เกิดขั้นในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ ทางพนักงานสอบสวนจึงแนะนำให้ทางเจ้าทุกข์ไปแจ้งความในพื้นที่ดังกล่าว 

          ด้าน น.ส.สมาน กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากเข้าพบพนักงานสอบสวน ว่า ในวันนี้ตนได้มาที่ สน.ลุมพินี เพื่อปรึกษากับพนักงานสอบสวน โดยจะนำหลักฐานต่าง ๆ เข้าแจ้งความ แต่พนักงานสอบสวนได้แนะนำให้ตนกลับไปยัง จ.อำนาจเจริญ เพื่อเข้าแจ้งความในพื้นที่ดังกล่าว เพราะหลักฐานต่าง ๆ ที่ตนมีนั้น เป็นหลักฐานที่เกิดเหตุในพื้นที่ จ.อำนาจเจริญ ตนคาดว่า ในคืนนี้ ตนและลูกชายจะเดินทางกลับไปยังจังหวัดอำนาจเจริญเพื่อเข้าแจ้งความตามคำแนะนำของพนักงานสอบสวน คาดว่าในวันพรุ่งนี้จะสามารถนำหลักฐานต่าง ๆ เข้าพบพนักงานสอบสวนในพื้นที่เกิดเหตุ และดำเนินการแจ้งความต่อไป

          วันเดียวกันนี้ ที่ซ.รามคำแหง 24 หมู่บ้านเสรี 1 ซ.13 นางพิศมัย ศรีกระบุตร แม่บุญธรรมพร้อมด้วยนักร้องหนุ่มนาธาน โอมาน ได้นัดผู้สื่อข่าวเพื่อแถลง โต้ข้อกล่าวหา ถึงกรณีถูกแม่บ้าน น.ส.สมาน สุขเสริม และนายอาทิตย์ กุลฝ้าย บุตรชายเข้าร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อร้องเรียน หาว่าตนโกงเงินจำนวน 3 แสนบาท โดนหลอกให้ไปจำนองที่ดิน โดยนายนาธาน กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นเมื่อประมาณ 4 เดือนก่อนตนเองไม่ได้เดินทางหนีไปที่ไหนอย่างที่เป็นข่าว  ยังอยู่ในเมืองไทยตามปกติ ส่วนเรื่องที่ยืมเงิน น.ส.สมาน เป็นจำนวนเงินกว่า 3 แสนบาทนั้น นายนาธานยังยืนยันว่า ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกกล่าวหา โดยบอกว่าตนเองยังเคารพ น.ส.สมาน อยู่ตลอดเวลา ไม่ได้เป็นคนอกตัญญูเหมือนอย่างเป็นข่าว คนที่เคยอยู่ด้วยกันย่อมมีการพึ่งพาอาศัยกันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้า น.ส.สมาน หรือพี่เต็ม สามารถนำหลักฐานที่มีลายเซ็นของตนจริง ๆ มายืนยันตนยินดีที่จะใช้ ส่วนสาเหตุว่าทำไมที่ผ่านมานั้นตนไม่ยอมออกมาตอบโต้เรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพราะว่าตนรู้สึกเจ็บปวดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงไม่ออกมา

          นอกจากนี้ นักร้องหนุ่มยังกล่าวว่า ตนไม่เคยมอง น.ส.สมาน และนายอาทิตย์ ว่าเป็นคนใช้ แต่มองว่าเป็นคนในครอบครัวมากกว่า ดังนั้นวันนี้ ตนขอยืนยันว่าไม่เคยเป็นอย่างที่ถูกกล่าวหา ใครก็แล้วแต่ ถ้ามีหลักฐานว่าตนได้ไปยืมใครมาให้มาปรากฏตัวได้เลย ตนยินดีชดใช้ทุกบาททุกสตางค์ ตนขอยืนยันว่าตนไม่เคยยืมเงิน น.ส.สมาน แม้แต่บาทเดียว

          นายนาธานยังกล่าวเกี่ยวกับเรื่องที่น.ส.สมาน ออกมาให้ข่าวว่าตนนั้นได้รู้จักกับน.ส.สมานมากว่า 10 ปีนั้น ตนขอบอกว่าไม่เป็นความจริง ตนรู้จักกับ น.ส.สมานจริง ๆ แค่ 2 ปีกว่า เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น.ส.สมานจะกลับบ้านไปทำนาหรือทำธุระประจำ น.ส.สมาน บอกรู้จักตนในช่วงที่ออกอัลบั้มแรกซึ่งอยู่ในช่วงปี 46 ถ้า นับมาถึงปัจจุบันนี้ก็ประมาณ 6 ปีเท่านั้น ส่วนเรื่องตรายางที่มีการถกเถียงกันว่านักร้องหนุ่มเป็นคนทำขึ้นเพื่อใช้ในการหลอกลวงในการทำเอกสารปลอมแปลงนั้น  เกี่ยวกับเรื่องนี้ นาธาน กล่าวว่า ตรายางที่แม่บ้านเป็นคนนำออกมาไม่ได้เป็นของตน ใครก็สามารถทำขึ้นได้ ตนจะทำเพื่ออะไร และถ้าตนใช้ใครไปทิ้งก็คงจะไม่ใช้แม่บ้านไปทิ้ง อีกทั้งถ้าเป็นคนทำจริงคิดแบบคนไม่ดีทำก็คงจะทำลายหลักฐานโดยการตัดหรือหักเพื่อให้ใช้ไม่ได้จะดีกว่า

          เมื่อถามถึงสาเหตุที่แม่บ้านของนาธาน ต้องออกมาแฉนั้น นาธานกล่าวว่า น่าจะเกิดจากที่ น.ส.สมาน กับ นายอาทิตย์ได้โกงเงินในร้านที่แม่บุญธรรม และ ถูกจับได้ทำให้ทั้งสองไม่พอใจ  ซึ่งในช่วงหลัง น.ส.สมาน ได้คุยกับฝ่ายคู่กรณีของตนซึ่งรู้จักกันไม่กี่เดือน ส่วนเรื่องที่หาว่าตนขนของหนีออกจากคอนโดฯ นั้นไม่เป็นจริง แม่บ้านยังช่วยตนขนของด้วยเลย  แต่กลับไปบอกทุกคนว่าตนขนของหนี โดยไม่จ่ายค่าบ้าน ตนไม่เข้าใจ ถ้าตนโกง ตนคงรวยกว่านี้  

          ด้านนางพิศมัยกล่าวทำนองเดียวกับนาธานว่า ได้เปิดร้านขายโรตี โดยให้นายอาทิตย์ดูแล ซึ่งกิจการขายดี แต่มีวันหนึ่งนายอาทิตย์หายตัวไปสามวัน  เขาโกรธที่ตนเปลี่ยนกุญแจเขาจึงเข้าร้านไม่ได้

          ผู้สื่อข่าวถามเรื่องที่มีบุคคลคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "ชาย" ออกมาอ้างว่านายนาธานนั้นได้หลอกให้ซื้อตั๋วเครื่องบินไปประเทศจีนแล้วไม่ชดใช้เงิน นาธาน กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ตนยังไม่ทราบเรื่อง ถ้าเขามีหลักฐานก็ให้เอาออกมาดู

          ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังแถลงข่าวอยู่ แม่บ้าน น.ส.สมาน พร้อมด้วยบุตรชายนายอาทิตย์ก็ปรากฏตัวกลางที่แถลงข่าว สร้างความตกตะลึงให้กับนักร้องหนุ่ม และแม่บุญธรรมเป็นอย่างมาก รวมถึงสื่อที่ทำข่าวอยู่ก็แตกตื่นไม่น้อย โดยแม่บ้านเปิดประเด็นถามตัวนักร้องหนุ่มว่า จำไม่ได้หรือกับเหตุการณ์ที่เดินทางไป จ.อำนาจเจริญด้วยกัน 2 ครั้งเพื่อนำที่ดินไปจำนอง โดยนักร้องหนุ่มกล่าวยอมรับว่าเดินทางไปจริงแต่ไม่ได้มีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

          นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้โต้เถียงกันเรื่องระยะเวลาที่ทั้งคู่รู้จักกัน โดยแม่บ้านยืนยันว่ารู้จักนาธานมาร่วม 10 ปี แต่นักร้องหนุ่มกลับยืนยันว่าตนเองไม่ได้รู้จักแม่บ้านสมานมานานขนาดนั้น เพิ่งรู้จักได้ 6 ปี นอกจากนี้ยังได้โต้คารมกันในเรื่องที่ยืมเงินจำนวนกว่า 3 แสนบาท โดยแม่บ้านสมานกล่าวว่า นาธาน นั้นบอกว่าถ่ายหนังที่ต่างประเทศเสร็จจะนำเงินมาชดใช้ โดยนาธานยังปากแข็งยืนยันว่าตนเองไม่เคยยืมเงิน น.ส.สมาน โดยบอกว่าถ้ามีหลักฐานก็ให้เอามายืนยัน

          ส่วนเรื่องตรายาง นายนาธาน กล่าวว่า ตนเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีตรายางอยู่ในบ้าน ในขณะที่แม่บ้านสมานก็ยืนยันว่านักร้องหนุ่มเป็นคนสั่งให้ตนเองเอาไปทิ้งแต่ตนไม่ได้เอาไปทิ้ง ภายหลังจากที่นักร้องหนุ่มออกจากคอนโดฯ ไปจึงได้ไปเปิดดู และ พบว่าเป็นตรายาง นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้โต้เถียงกันในประเด็นสัญชาติที่ก่อนหน้านี้นายนาธาน ออกมายืนยันว่า ตนเองเป็นลูกครึ่งเนปาลจริง ซึ่งฝ่ายแม่บ้านสมานกับบุตรชายก็ได้งัดหลักฐานเป็นสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านที่ระบุว่า บิดาและมารดาของนายนาธานนั้นเป็นคนสัญชาติไทย ซึ่งนายนาธานก็ตอบโต้โดยถามทั้งสองคนรู้จักพ่อและแม่จริง ๆ ของตนหรือเปล่า พร้อมกับบอกว่าคนต่างชาติเวลามาแต่งงานกับคนไทยก็สามารถเปลี่ยนสัญชาติได้ ซึ่งระหว่างการพูดคุยนายนาธานหันมาบอกแม่บ้านสมานว่าเวลาพูดให้มองตาด้วย ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับสื่อที่ได้ยิน 

          สุดท้าย แม่บ้านสมานกล่าวกับนักร้องหนุ่มพร้อมกับหลั่งน้ำตาว่า "บอกกับพี่ได้ไหมว่าจะใช้หนี้เพียงแต่ว่าช่วงนี้นาธานยังไม่มี พูดกับพี่แค่นี้ได้ไหม จำที่แม่พี่พูดได้ไหมว่า ใบโฉนดที่เอาไปมันหมดแล้วนะ จะมีน้อยมีมากเอามาให้ด้วย จำได้ไหม ขนาดน้องผิดพี่พี่ก็ยังรักน้อง" น.ส.สมานกล่าวพร้อมกับหลั่งน้ำตาไม่หยุด

           หลังจากนั้น นายนาธานก็รีบตัดบทพร้อมกับกล่าวขอบคุณสื่อที่มาทำข่าว และ ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถทำให้ถูกใจ ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยายามยิงคำถามเรื่องการไปเล่นหนังฮอลลีวูดที่ยังเป็นประเด็นคาใจทุกคนอยู่ แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบจากนายนาธาน 

          ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า หลังจากแถลงข่าวเสร็จได้มีการคุยกันระหว่างแม่บ้านสมานและแม่บุญธรรมพิศมัย โดยทั้งคู่ถกกันอย่างเคร่งเครียดจน น.ส.สมาน ถึงกับเสียใจเป็นลมล้มพับ จนนายอาทิตย์  บุตรชายต้องมาพยุงปีกผู้เป็นแม่เดินออกจากบ้านไป
นาธาน เปิดแถลงข่าว ปะทะเดือดแม่บ้าน โต้เป็นหนี้ 3 แสน
แม่บ้าน นาธาน เครียดเสียใจจนเป็นลม


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอคุณภาพประกอบจาก สยามดารา, คมชัดลึก

นาธาน โอมาน ปะทะเดือด แม่บ้าน ปัดเอาเงิน 3 แสน โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2552 เวลา 07:45:07 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาธาน โอมาน ปะทะเดือด แม่บ้าน ปัดเอาเงิน 3 แสน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP