ดูคลิปสัมภาษณ์ เจนี่-ตู่ นันทิดา ก่อนจดทะเบียนฟ้าแลบ !


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เรียกได้ว่าข่าว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ประกาศสละโสดแบบสายฟ้าแลบ แถมจดทะเบียนสมรสกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามีของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 5 เดือน ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิงรวมไปถึงขาเม้าท์ทั้งหลายถึงกับออกอาการช็อก !! เพราะว่าก่อนหน้านี้ เธอปฏิเสธเสียงแข็งแบบนั่งยันนอนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่กับฝ่ายชายจริง ๆ ...

            อย่างไรก็ตาม ฝ่ายชายได้ออกมาแก้ต่างให้ว่า เป็นคนขอร้องให้สาวเจนี่ปิดข่าวไว้เพราะอยากเคลียร์ความสัมพันธ์กับคุณพ่อ ลูกสาว และตู่ นันทิดา เสียก่อน จึงทำให้เธอต้องให้สัมภาษณ์นักข่าวในลักษณะนั้น ส่วนทางด้านอดีตภรรยาอย่าง ตู่ นันทิดา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เช่นกัน โดยเธอระบุไม่รู้ไม่เห็นและยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว...

            ว่าแล้ว ก็ขอรวบรวมคลิปสัมภาษณ์ของสาวเจนี่ ผองเพื่อน และ ตู่ นันทิดา ก่อนแถลงข่าวจดทะเบียนสมรส (8 สิงหาคม 2556) กันสักหน่อย จะว่าไปสาวเจนี่ก็ปฏิเสธสื่อได้หน้าตาเฉยจริง ๆ


16 กรกฎาคม 2556 (ประเด็นมีคนเห็นเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ รับส่งเจนี่ ที่กองถ่าย)

            เจนี่ : อื้อหือ...ตุ๊กตาหน้ารถ ไม่มีค่า (เค้าบอกว่าเราเป็นตุ๊กตาหน้ารถ) อื้อหือ...ตุ๊กตาหน้ารถของตัวเองป่ะ หนูมีคนขับรถนะคะ คนขับรถหนูก็อยู่ข้างล่างค่ะ ส่งหนูที่กองทุกครั้ง


ตู่ นันทิดา

25 กรกฎาคม 2556 (นักข่าวสัมภาษณ์ ตู่ นันทิดา เกี่ยวกับข่าวลือ)

            ตู่ นันทิดา : ข่าวยังไม่ได้เห็น ยังไม่มีการพูดถึงตรงนี้ค่ะ ตรงนี้คงต้องขออนุญาตนะคะ (ได้คุยกันในครอบครัวบ้างไหมค่ะ) ทราบอะไรเดี๋ยวพี่ส่งข่าวให้ทราบดีกว่านะคะ


29 กรกฎาคม 2556 (ประเด็นภาพเจนี่ในอินสตาแกรมถ่ายที่บ้านอัศวเหม)

            เจนี่ : ถ่ายละครค่ะ... เอาอะไรอีก ละเอียดมากเลยเนี่ย ตอนนี้เขยิบไปไหนไม่ได้เลย อย่าจับผิด บอกแล้วว่าอย่าจับผิด อย่าคิดอะไรกันไปเอง เอ่อ.. ถ้าเจนี่มีอะไร เจนี่เป็นคนที่บอกอยู่แล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งปิดบังหรือว่าอะไร ถ้าเจนี่เห็นว่ามีเหตุผลหรือว่าอยากจะบอก เจนี่ว่าออกจากปากเจนี่เองดีกว่า


วุ้นเส้น พอลล่า

2 สิงหาคม 2556

            วุ้นเส้น วิริฒิภา แย้มนาม : สี่ห้าเดือนแล้วอ่ะ ที่ไม่มีการพูดถึงผู้ชายออกจากปากเจนี่เลย ถ้าถามเพื่อนทุกคนวุ้นว่าไม่มีใครรู้เรื่องแน่นอน


6 สิงหาคม 2556

            พอลล่า เทย์เลอร์ : ตอนนี้พอลล่าไม่รู้จริง ๆ เพราะว่าคนที่ชื่อพี่เอ๋นี่พอลล่าก็ไม่เคยเจอ ไม่รู้จัก ไม่รู้เรื่องเลย ไม่เคยได้ยินชื่อคนนี้

            อย่างไรก็ดี ยังมีคลิปความรักความผูกพันของสาวเจนี่กับมาดามตู่ ที่สาวเจนี่และทีมงานละครกรุงเทพฯ ราตรี ได้หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ตู่ นันทิดา โดยมาดามตู่ยังก้มลงหอมแก้มสาวเจนี่ด้วยความเอ็นดู... 

ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลยคลิป อึ้ง!!! ย้อนดู คลิปสัมภาษณ์ เจนี่-มาดามตู่ 8 สค 56 : เครดิต รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ CiNNtv3**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 สิงหาคม 2556


ดูคลิปสัมภาษณ์ เจนี่-ตู่ นันทิดา ก่อนจดทะเบียนฟ้าแลบ ! โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 09:10:02 306 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูคลิปสัมภาษณ์ เจนี่-ตู่ นันทิดา ก่อนจดทะเบียนฟ้าแลบ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP