นุ้ย สุจิรา แจงข่าวทั้งน้ำตา กรณีถูกปฏิเสธถ่ายรูปคู่ เจมส์จิ

นุ้ย สุจิรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nuisujiraa, jirayu_jj

          นุ้ย สุจิรา แจงเรื่องถูกปฏิเสธถ่ายรูปคู่กับ เจมส์ จิรายุ ทั้งน้ำตา เผยไม่ขอเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาโกรธกัน

          หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า นุ้ย สุจิรา ได้ไปขอเจมส์ จิรายุ ถ่ายรูป แต่ผู้จัดการของเจมส์กลับปฏิเสธไม่ยอมให้ถ่ายรูปคู่ ซึ่งเจมส์ได้ออกมาเผยว่า ตอนนั้นตนเองใส่กางเกงบ็อกเซอร์ เลยไม่ขอถ่ายรูปคู่ด้วย ล่าสุด (8 สิงหาคม 2556) นุ้ยก็ได้ออกมาชี้แจงให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมกับมีน้ำตาคลอด้วย

          ทั้งนี้ นุ้ย สุจิรา เผยว่า ตนเองค่อนข้างหนักใจกับเรื่องนี้ และขอพูดในส่วนของตนเอง เพราะตนรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ คุณมดดำ คชาภา ได้โทรมาสัมภาษณ์เรื่องโจรขึ้นบ้าน และเรื่องของเจมส์ จิรายุ ซึ่งตนก็ตอบตามความจริง ไม่ได้ต้องการที่จะทำร้ายใคร แค่บอกว่าเจอเหตุการณ์นี้แล้วตนรู้สึกอย่างไร ตนอยู่วงการมา 10 กว่าปี และอยู่ด้วยความเข้าใจคนอื่น ๆ เวลาที่แฟน ๆ มาถ่ายรูป เขาไม่รู้ว่าเราไม่สบาย เรามีหน้าที่ขอบคุณที่เขาให้ความสนใจ ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งไม่สะดวกตนก็ยอมรับได้ นี่ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผ่านไป ตนก็ทำงานต่อไป ไหนจะต้องมีเรื่องแต่งงาน เรื่องให้ปากคำกับตำรวจ ไม่มีเวลามาโกรธใคร

เจมส์ จิรายุ

          ถามถึงเรื่องที่เจมส์แต่งตัวไม่สุภาพนั้น เลยไม่ได้ถ่ายรูปด้วย นุ้ยตอบว่า ตนเองเป็นผู้หญิง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็มีพี่ที่คอยดูแลอยู่ด้วยตลอด เขาถามว่าไม่เคยเจอเจมส์ใช่ไหม ตนต้องสัมภาษณ์น้องเลยไปเจอกันแล้วจะได้คุยกัน พอเปิดประตูก็มีคนมาบอกว่าจะมีพิธีกรมาสรุปงาน สะดวกไหม หลังจากนั้นตนก็เข้าไป ไม่มีใครพูดอะไร ตนก็นั่งคุยงานกับเจมส์ 10 นาที แต่หลังจากคุยงานเสร็จ ตนก็ขอถ่ายรูป เจมส์ก็ดูอึกอัก แล้วผู้จัดการของเจมส์ก็พูดภาษาอังกฤษกับเจมส์ ถามว่ากางเกงเป็นอะไร เขาก็บอกว่ากางเกงฟิต ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรเพราะตนต้องไปขึ้นเวทีก่อน เขาก็ยังน่ารักบอกว่าเดี๋ยวเสร็จงานแล้วค่อยมาถ่ายรูปกัน ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรเข้าใจ แต่ตนไม่รู้ว่าเจมส์ใส่อะไรอยู่เพราะเขาห่มผ้า

          เมื่อถามว่า มีการดึงตัวเจมส์มาถ่ายรูปหรือเปล่า นุ้ยตอบว่า เรื่องนั้นมันเป็นเหตุการณ์กับคนอื่น เจมส์มีคนดูแลสองคนคือช่างทำผมและพี่ที่ดูแลตนด้วย ตอนที่คุยกับเจมส์ก็มีการเปิดประตูตลอด มีเด็กเล็ก ๆ ออกมาพูดด้วยซ้ำว่าอยากเจอคุณชาย ส่วนเรื่องที่แฟนคลับปกป้องเจมส์นั้น ตนเข้าใจว่ามันพูดยาก แต่ตนก็ไม่ได้ทำอะไรผิด

          เมื่อคนมองว่า คำพูดของนุ้ยและเจมส์ไม่เหมือนกัน นุ้ยเผยว่า ตนเชื่อว่าความจริงอย่างไรก็คือความจริง วันนั้นตนไม่ได้อยู่กันตามลำพัง คนกลางจะบอกเรื่องราวทุกอย่างได้ดีที่สุด แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเอาตนไปอยู่ฝั่งตรงข้ามเจมส์ ตนไม่ได้อยู่ฝั่งไหนทั้งนั้น เขาถามเราก็ตอบ น้องเองก็แต่งตัวปกติ ถ้าโป๊ก็ไม่ควรมองไม่ควรอยู่ตามมารยาทอยู่แล้ว

          ส่วนเรื่องนี้จะจบอย่างไรนั้น ตนว่ามันผ่านไปแล้ว ไม่ว่าใครก็ไม่ควรโกรธกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ตนขอเอาเวลามาคิดเรื่องงานแต่งดีกว่า ขนาดโจรขึ้นบ้านยังอโหสิกรรมให้ ทั้งที่เรานอนไม่หลับ ไม่ขอมาคิดเรื่องนี้หรอก อยากให้น้องเข้าใจว่ามันไม่มีอะไรเลย มีแต่ความเข้าใจที่มอบให้


ติดตามข่าว เจมส์ จิรายุ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


  ติดตามข่าว นุ้ย เจมส์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากนุ้ย สุจิรา แจงข่าวทั้งน้ำตา กรณีถูกปฏิเสธถ่ายรูปคู่ เจมส์จิ โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 09:45:55 653 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นุ้ย สุจิรา แจงข่าวทั้งน้ำตา กรณีถูกปฏิเสธถ่ายรูปคู่ เจมส์จิ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP