เม้าท์สนั่น! คริส หอวัง หันควง ปีเตอร์ นพชัย หลังเลิกรากับ จูเนียร์

คริส หอวัง


คริส หอวัง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         คริส หอวัง ลงภาพคู่กับ ปีเตอร์ นพชัย คาด ปีเตอร์ อาจมาดามใจ คริส หลังเลิกรากับ จูเนียร์

         หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า นางเอกสาว คริส หอวัง ได้เลิกรากับ จูเนียร์ วัชร วัชรพล โดยที่มีคนยืนยันว่า ทั้งสองคนจบความสัมพันธ์ด้วยดี โดยไม่มีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อสงสัยว่า เหตุใดคริสและจูเนียร์ถึงได้เลิกรากัน ทั้ง ๆ ที่ทั้งสองคนต่างรักใคร่กันดีมาโดยตลอด

         ล่าสุด (23 สิงหาคม 2556) มีข่าวออกมาว่า เรื่องที่ทั้งคริสและจูเนียร์มีเวลาไม่ตรงกันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการเลิกรากันเท่านั้น เพราะคริสเองต้องถ่ายภาพยนตร์เรื่อง แรงกดดัน ที่ประกบคู่กับพระเอก ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม วัย 39 ปี  ซึ่งก็ทำให้ทั้งคริสและปีเตอร์ สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว อีกทั้งภาพในอินสตาแกรมของคริส ยังมีแต่ภาพคริสและปีเตอร์ออกมาเป็นระยะ ๆ อีกด้วย จึงทำให้เกิดเสียงเม้าท์สนั่นว่า คริสและปีเตอร์นั้น มีอะไรมากกว่าเพื่อนร่วมงานหรือเปล่า หรือนี่อาจจะเป็นเพียงการจับคู่โปรโมทหนังเท่านั้น

         ทั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของ คริส หอวัง ได้ปฏิเสธไม่ทราบข่าวเรื่องนี้ และยังไม่ได้พูดคุยกับคริส ส่วนทางคริสเองนั้น ยังไม่สามารถติดต่อได้* แก้ไขข้อมูลล่าสุด วันที่ 24 สิงหาคม 2556 เวลา 15.36 น.อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เม้าท์สนั่น! คริส หอวัง หันควง ปีเตอร์ นพชัย หลังเลิกรากับ จูเนียร์ โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2556 เวลา 11:13:47 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เม้าท์สนั่น! คริส หอวัง หันควง ปีเตอร์ นพชัย หลังเลิกรากับ จูเนียร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP