เซ็กส์ที่เหมาะสมของสาวแต่ละช่วงวัย


เกส์ที่เหมาะสมของสาวแต่ละช่วงวัย (
Woman ‘s Story)


         เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติก็จริงอยู่ บางคนชอบจะมีเซ็กส์ทุกๆ วัน บางคนมีความต้องการแต่สังขานไม่เอื้อก็มีถมเถ ในขณะที่สาวๆ บางคนไม่มีแม้แต่อารามณ์อย่างว่า ทั้งนี้ก็อาจจะมาจากความเครียดสะสมจากการทำงาน จากปัญหาครอบครัว โรคภัยไข้เจ็บก็มีส่วน เพราะรู้ถึงความแตกต่างของผู้หญิงเรา ฉบับนี้จึงเลือกหยิบยกเรื่องราวของเซ็กส์ กับผู้หญิงแต่ละช่วงวัยมาบอกกล่าวกันค่ะ งานนี้เป็นประโยชน์ต่อสาวๆ มากเลยค่ะ เรามาดูความต่างของเซ็กส์ของแต่ละคนกันเลยดีกว่า..


 ผู้หญิงอายุ 20-30 ปี 


        
สาวๆ ที่อยู่ในวัยนี้ เป็นช่วงที่ร่ายกายกำลังเจริญเติบโต และสามารถฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็วนอกจานนั้นฮอร์โมนต่างๆ ก็กำลังทำงานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพมาก จากการสำรวจพบว่าผู้ชายหลายคนยอมรับว่าได้แต่งงานในช่วงวัยนี้และได้มีเซ็กส์กับภรรยาในวัยเดียวกันทุกๆ วัน อย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยขาดเลยแม้แต่วันเดียว เพราะการมีเซ็กส์ของเขากับภรรยาทำให้ทั้งคู่นอนหลับสบายเกิดการผ่อนคลายที่สุด แต่เนื่องจากร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ดังนั้นอัตราเฉลี่ยก็อยู่ที่ 1-2 วันต่อครั้ง


 ผู้หญิงอายุ 41-50 ปี 


        
สาววัยนี้ยังคงมีอารมณ์วาบหวิวอยู่นะคะ กามอารมณ์ยังอยู่เช่นกันยังไม่หายไปไหน แต่อาจจะมีผลต่อสุขภาพได้ค่ะ เพราะอายุอานามก็ล่วงเลยมาพอสมควร แน่นอนว่าโรคภัยไข้เจ็บต้องมาเยือนกันอยู่แล้ว ขอแนะนำว่าอย่าหักโหมเรื่องอย่างว่าจนเกินไปนะคะ รุ่นนี้ วัยนี้ควรจะมีเซ็กส์อย่างเรื่อยๆ สบายๆ เรียกได้ว่าหมดเวลาร้อนแรงเหมือนเคยแล้วล่ะค่ะ คุณควรที่จะมีช่วงให้ร่ายกายได้เว้นระยะพักผ่อนบ้าง ดังนั้นความถี่ควรเป็น 1-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ค่ะ


 ผู้หญิงอายุ 51 ปีขึ้นไป 


       
แหม! สาววัยนี้อย่าพึ่งน้อยอกน้อยใจกับตัวเลขไปเลยนะคะ รู้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขแต่ความต้องการทางเพศไม่ได้ลดเลือน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายฝ่ายหญิงก็ตามแต่ ทีนี้สิ่งที่คุณต้องคำนึงเป็นอันดับแรกก็คือสุขภาพค่ะ หากร่างกายอ่อนแอด้วยโรคภัยรุมเร้า ก็ไม่แนะนำให้หักโหมจนเกินความจำเป็น ละได้ก็ละบ้าง 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์ก็พอค่ะ


        
เซ็กส์เป็นสิ่งที่เกิดความคาดเดาจริงๆ เลยนะคะ แม้ว่าตัวเลขจะล่วงเลยเกินความต้องการมิได้เลือนหายไปตามกาลเวลาแต่อย่างใดเลยนะคะ เอาเป็นว่าสาววัยไหนก็มีหัวใจด้วยกันทั้งนั้น อย่าหักโหมอยู่อย่างพอเพียงและพอดีจะดีกว่าค่ะ...ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ฉบับที่ 16-30 มิถุนายน 2552
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซ็กส์ที่เหมาะสมของสาวแต่ละช่วงวัย โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2552 เวลา 00:49:53 378 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็กส์ที่เหมาะสมของสาวแต่ละช่วงวัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP